Manmadha Leelai Song Lyrics - Manmadha Leelai

Manmadha Leelai Song Poster

Album: Manmadha Leelai

Artists:

Music by: Hema Malini

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Manmadha Leelai Song Lyrics - English & Tamil


Manmadha Leelai Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Manmatha Leelai
Mayakkuthu Aalai
Manthiram Polae
Suzhaluthu Kalai


Whistling : …………………….


Male : Manmatha Leelai
Mayakkuthu Aalai
Manthiram Polae
Suzhaluthu Kalai


Dialogue : ………………………..


Male : Mayakkam Pirakka Vaikkum
Urundu Pirandu Nirkkum
Vadivangal Undu
Whistling : ………………………..


Male : Mayakkum Pirakka Vaikkum
Urundu Pirandu Nirkkum
Vadivangal Undu
Enakku Enakku Endru
Thanakkul Ninaithu Kondu
Thodarbavar Undu


Male : Manmatha Leelai
Mayakkuthu Aalai
Manthiram Polae
Suzhaluthu Kalai


Dialogue : ………………………..


Male : Sirikkindra Pengalai
Parkindra Kannukku
Azhaippathu Pol Oru Sitha Thudippu
Ah Ahaa…. Hey Hey… Zu Zu.. Ah Ahha…


Male : Sirikkindra Pengalai
Parkindra Kannukku
Azhaippathu Pol Oru Sitha Thudippu
Chidambara Ragasiyam Arinthukolla
Avan Saagasam Purivathu Enna Nadippu
Chidambara Ragasiyam Arinthukolla
Avan Saagasam Purivathu Enna Nadippu


Whistling : ……………………………


Dialogue : ………………………..


Male : Ethanai Kinnathil Ittaalum
Madhu Athaniyum Suvai Ondraagum


Male : Ethanai Kinnathil Ittaalum
Madhu Athaniyum Suvai Ondraagum
Siththira Kinnathil Baedham Illai
Un Sinthaiyilaethaan Baedhamada
Ah Ahaa…. Hey Hey… Zu Zu.. Ah Ahha…


Dialogue : ………………………..


Male : Aandavan Vaarisu Velmurugan
Antha Aadhavan Vaarisu Vennilavu
Aandavan Vaarisu Velmurugan
Antha Aadhavan Vaarisu Vennilavu
Innoru Vaarisu Vendumendro
Intha Manmathan Vaarisu Vanthuvittaan
Innoru Vaarisu Vendumendro
Intha Manmathan Vaarisu Vanthuvittaan


Male : Manmatha Leelai
Mayakkuthu Aalai
Manthiram Polae
Suzhaluthu Kalai



Manmadha Leelai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : மன்மதலீலை
மயக்குது ஆளை
மந்திரம் போலே
சுழலுது காளை

விசில் : ………………………….

ஆண் : மன்மதலீலை
மயக்குது ஆளை
மந்திரம் போலே
சுழலுது காளை

வசனம் : ………………………………..

ஆண் : மயக்கம் பிறக்க வைக்கும்
உருண்டு பிறண்டு நிற்கும்
வடிவங்கள் உண்டு

ஆண் : மயக்கம் பிறக்க வைக்கும்
உருண்டு பிறண்டு நிற்கும்
வடிவங்கள் உண்டு
எனக்கு எனக்கு என்று
தனக்குள் நினைத்துக்கொண்டு
தொடர்பவர் உண்டு

ஆண் : மன்மதலீலை
மயக்குது ஆளை
மந்திரம் போலே
சுழலுது காளை

வசனம் : ………………………………..

ஆண் : சிரிக்கின்ற பெண்களை
பார்க்கின்ற கண்ணுக்கு
அழைப்பது போல் ஒரு சித்தத் துடிப்பு
சிதம்பர ரகசியம் அறிந்துக் கொள்ள
அவன் சாகசம் புரிவது என்ன நடிப்பு
சிதம்பர ரகசியம் அறிந்துக் கொள்ள
அவன் சாகசம் புரிவது என்ன நடிப்பு

விசில் : ………………………..

வசனம் : ……………………………

ஆண் : எத்தனை கிண்ணத்தில் இட்டாலும்
மது அத்தனையும் சுவை ஒன்றாகும்

ஆண் : எத்தனை கிண்ணத்தில் இட்டாலும்
மது அத்தனையும் சுவை ஒன்றாகும்
சித்திர கிண்ணத்தில் பேதம் இல்லை
உன் சிந்தையிலேதான் பேதமடா
ஆ ஆஹா….ஹேய் ஹேய்….ஜு ஜு ஆஹ் ஆஹா

வசனம் : …………………………..

ஆண் : ஆண்டவன் வாரிசு வேல்முருகன்
அந்த ஆதவன் வாரிசு வெண்ணிலவு
ஆண்டவன் வாரிசு வேல்முருகன்
அந்த ஆதவன் வாரிசு வெண்ணிலவு
இன்னொரு வாரிசு வேண்டுமென்றோ
இந்த மன்மத வாரிசு வந்து விட்டான்
இன்னொரு வாரிசு வேண்டுமென்றோ
இந்த மன்மத வாரிசு வந்து விட்டான்

ஆண் : மன்மதலீலை
மயக்குது ஆளை
மந்திரம் போலே
சுழலுது காளை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Netru Oru Menagai lyrics
  • Netru Oru Menagai Manmadha Leelai Tamil song lyrics
  • Netru Oru Menagai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Netru Oru Menagai
  • Netru Oru Menagai full lyrics
  • Netru Oru Menagai meaning
  • Netru Oru Menagai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...