Manikuyil Isaikkuthadi Female Song Lyrics - Thanga Manasukkaran

Manikuyil Isaikkuthadi Female Song Poster

Album: Thanga Manasukkaran

Artists: Sasirekha, Minmini

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Manikuyil Isaikkuthadi Female Song Lyrics - English & Tamil


Manikuyil Isaikkuthadi Female Song Lyrics in English

Singers : Sasirekha And Minmini


Music By : Ilayaraja


Female : Manikkuyil Isaikkudhadi
Manam Adhil Mayangudhadi
Siragugal Virindhadhadi
Ilam Kuruvigal Parakkudhadi
Adi Maanae Mayanguvadhaeno
Unai Thaanae Uruguvadhaeno
Ilam Kaatrae Kaigal Veesi Vaa
Idham Thaedum Kadhaigal Paesa Vaa
Ilam Kaatrae Kaigal Veesi Vaa
Idham Thaedum Kadhaigal Paesa Vaa


Both : Manikkuyil Isaikkudhadi
Manam Adhil Mayangudhadi
Siragugal Virindhadhadi
Ilam Kuruvigal Parakkudhadi


Female : Pallikkoodam Mattam Pottu
Pandhu Aada Pogalaam


Female : Pattaam Poochi Vaalai Katti
Pattanam Thaan Pogalaam


Female : Kaagidhathil Kappal Vittu
Kaiyai Thatti Aadalaam


Female : Kaaval Illaa Thoppukkullae
Vaettu Pottu Paakkalaam


Female : Dhinam Thorum Aattam
Vara Vendaam Vaattam
Kummaalam Endrum Thaan


Female : Ilam Kaatrae Kaigal Veesi Vaa
Idham Thaedum Kadhaigal Paesa Vaa


Female : Ilam Kaatrae Kaigal Veesi Vaa
Idham Thaedum Kadhaigal Paesa Vaa


Female : Manikkuyil Isaikkudhadi
Manam Adhil Mayangudhadi
Siragugal Virindhadhadi
Ilam Kuruvigal Parakkudhadi


Female : Adi Maanae Mayanguvadhaeno
Unai Thaanae Uruguvadhaeno


Female : Ilam Kaatrae Kaigal Veesi Vaa
Idham Thaedum Kadhaigal Paesa Vaa


Female : Ilam Kaatrae Kaigal Veesi Vaa
Idham Thaedum Kadhaigal Paesa Vaa


Both : Manikkuyil Isaikkudhadi
Manam Adhil Mayangudhadi
Siragugal Virindhadhadi
Ilam Kuruvigal Parakkudhadi



Manikuyil Isaikkuthadi Female Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சசிரேகா மற்றும் மின்மினி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மணிக்குயில் இசைக்குதடி
மனம் அதில் மயங்குதடி
சிறகுகள் விரிந்ததடி
இளம் குருவிகள் பறக்குதடி
அடி மானே மயங்குவதேனோ
உனைத் தானே உருகுவதேனோ
இளம் காற்றே கைகள் வீசி வா
இதம் தேடும் கதைகள் பேச வா
இளம் காற்றே கைகள் வீசி வா
இதம் தேடும் கதைகள் பேச வா

இருவர் : மணிக்குயில் இசைக்குதடி
மனம் அதில் மயங்குதடி
சிறகுகள் விரிந்ததடி
இளம் குருவிகள் பறக்குதடி

பெண் : பள்ளிக்கூடம் மட்டம் போட்டு
பந்து ஆடப் போகலாம்

பெண் : பட்டாம்பூச்சி வாலைக் கட்டி
பட்டணம்தான் போகலாம்

பெண் : காகிதத்தில் கப்பல் விட்டு
கையைத் தட்டி ஆடலாம்

பெண் : காவல் இல்லா தோப்புக்குள்ளே
வேட்டு போட்டுப் பாக்கலாம்

பெண் : தினம் தோறும் ஆட்டம்

பெண் : வர வேண்டாம் வாட்டம்
கும்மாளம் என்றும்தான்

பெண் : இளம் காற்றே கைகள் வீசி வா
இதம் தேடும் கதைகள் பேச வா

பெண் : இளம் காற்றே கைகள் வீசி வா
இதம் தேடும் கதைகள் பேச வா

பெண் : மணிக்குயில் இசைக்குதடி
மனம் அதில் மயங்குதடி
சிறகுகள் விரிந்ததடி
இளம் குருவிகள் பறக்குதடி

பெண் : அடி மானே மயங்குவதேனோ
உனைத்தானே உருகுவதேனோ

பெண் : இளம் காற்றே கைகள் வீசி வா
இதம் தேடும் கதைகள் பேச வா

பெண் : இளம் காற்றே கைகள் வீசி வா
இதம் தேடும் கதைகள் பேச வா

இருவர் : மணிக்குயில் இசைக்குதடி
மனம் அதில் மயங்குதடி
சிறகுகள் விரிந்ததடி
இளம் குருவிகள் பறக்குதடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maaney Mayanguvathu lyrics
  • Maaney Mayanguvathu Thanga Manasukkaran Tamil song lyrics
  • Maaney Mayanguvathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maaney Mayanguvathu
  • Maaney Mayanguvathu full lyrics
  • Maaney Mayanguvathu meaning
  • Maaney Mayanguvathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...