Album: Thalaivanukkor Thalaivi
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram
Music by: Dr. Balamuralikrishna
Lyricist: Na. Kamarasan
Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)
Album: Thalaivanukkor Thalaivi
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram
Music by: Dr. Balamuralikrishna
Lyricist: Na. Kamarasan
Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jayaram
Music By : Dr. Balamuralikrishna
Male : Maangilai Mel Oru Poongodi Saaindhadhu
Maangilai Meloru Poongodi Saaindhadhu
Engum Poovaasum
Mannavan Mel Oru Ponn Mayil
Saaindhadhu Nenjil Ullasam
Male : Idhu Idhuthaan Inba Kadhai Thaan
Idhu Idhu Thaan Inba Kadhaithaan
Maangilai Meloru Poongodi Saaindhadhu
Engum Poovaasum
Female : Aasaigalaal Oru Naadagam
Aanandha Medai Kaaviyam
Devadhai Pol Oru Oorvalam
Devadhai Pol Oru Oorvalam
Thirunaal Idhu Thirunaal Thirunaal Idhu Thirunaal
Male : Malaigalai Moodi Maraithida Muyandru
Thorkkum Aruvi Neerottam
Malaigalai Moodi Maraithida Muyandru
Thorkkum Aruvi Neerottam
Male : Ilam Mangaiyin Maeniyil Pudhiya Aadaigal
Melum Melum Azhagu Koottum
Ilam Mangaiyin Maeniyil Pudhiya Aadaigal
Melum Melum Azhagu Koottum
Female : Paadum Kiliyin Siragugal Polae
Pachai Vanna Pattaadai
Paadum Kiliyin Siragugal Polae
Pachai Vanna Pattaadai
Female : Paruva Raanikku Saamaram Veesida
Kaatril Parakkudhu Mel Aadai
Kaatril Parakkudhu Mel Aadai
Male : Sangu Kazhuthil Muthu Maalaigal
Aadum Nadanam Podhadhoo
Thanga Kazhuthai Enadhu Kaigal
Thanga Kazhuthai Enadhu Kaigal
Thazhuvi Kondaal Aagathooo
Aahaahaa Lalaaala Haehae Aa Aahahaha
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : பாலமுரளிகிருஷ்ணா
ஆண் : மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி சாய்ந்தது
மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி
சாய்ந்தது எங்கும் பூவாசம்
மன்னவன் மேலொரு பொன் மயில்
சாய்ந்தது நெஞ்சில் உல்லாசம்
ஆண் : இது அதுதான் இன்பக் கதைதான்
இது அதுதான் இன்பக் கதைதான்
மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி
சாய்ந்தது எங்கும் பூவாசம்
பெண் : ஆசைகளால் ஒரு நாடகம்
ஆனந்த மேடை காவியம்
தேவதை போலொரு ஊர்வலம்
தேவதை போலொரு ஊர்வலம்
திருநாள் இது திருநாள் திருநாள் இது திருநாள்
ஆண் : மலைகளை மூடி மறைத்திட முயன்று
தோற்கும் அருவி நீரோட்டம்
மலைகளை மூடி மறைத்திட முயன்று
தோற்கும் அருவி நீரோட்டம்
ஆண் : இளமங்கையின் மேனியில் புதிய ஆடைகள்
மேலும் மேலும் அழகூட்டும்
இளமங்கையின் மேனியில் புதிய ஆடைகள்
மேலும் மேலும் அழகூட்டும்
பெண் : பாடும் கிளியின் சிறகுகள் போலே
பச்சை வண்ண பட்டாடை
பாடும் கிளியின் சிறகுகள் போலே
பச்சை வண்ண பட்டாடை
பெண் : பருவ ராணிக்கு சாமரம் வீசிட
காற்றில் பறக்குது மேலாடை
காற்றில் பறக்குது மேலாடை
ஆண் : சங்கு கழுத்தில் முத்து மாலைகள்
ஆடும் நடனம் போதாதோ
தங்கக் கழுத்தை எனது கைகள்
தங்கக் கழுத்தை எனது கைகள்
தழுவிக் கொண்டால் ஆகாதோ
ஆஹாஹ் லாலாலா ஹேஹ் ஆஆஹாஹ்…