Album: Pallikoodam
Artists: Subhiksha, Narayanan
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Then Mozhi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pallikoodam
Artists: Subhiksha, Narayanan
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Then Mozhi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Narayanan And Subhiksha
Music By : Bharathwaj
Female : Manasu Maruguthae
Kanavu Uruguthae
Edhukku Theriyuma …
Enakku Theriyala
Male : Viyarvai Vazhiyuthae
Viralgal Patharuthae
Edhukku Theriyuma….
Enakku Theriyala
Male : Thaagam Edukuthaa..
Thanimai Pidikuthaa..
Enakku Theriyala
Both : Vevaram Puriayala
Female : Mm..manasu Maruguthae
Kanavu Uruguthae…
Female : Paarvaiyai Parugi
Thoonguren
Vilagappogayil Yenguren
Kaadhal Thodangum Neram
Ullae Uchi Veyil Adikirathae
Male : Kaiyil Kaiya Sikka Vechi
Kannum Kannum Muttikichi
Ulagam Udalil Padhunguthae..
Both : Edhukku Theriyala
Vevaram Puriyala
Female : Kaadhala
Paruva Aasaiya
Kuzhappam Kelviyae
Pidikala
Naanam Paravum Pothu
Mella Narambugal
Nadungiduthae
Male : Ull Irunthu
Oru Vali
Sathamindri Adanguthu
Velicham Bayamaai
Irukkuthae….
Both : Edhukku Theriyala
Vevaram Puriyala
Female : Manasu Maruguthae
Kanavu Uruguthae
Edhukku Theriyuma …
Enakku Theriyala
Male : Viyarvai Vazhiyuthae
Viralgal Patharuthae
Edhukku Theriyuma…. Aa..
Enakku Theriyala
பாடகர்கள் : நாராயணன் மற்றும் சுபிக்ஷா
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
பெண் : மனசு மருகுதே
கனவு உருகுதே
எதுக்கு தெரியுமா
எனக்கு தெரியல
ஆண் : வியர்வை வழியுதே
விரல்கள் பதருதே
எதுக்கு தெரியுமா
எனக்கு தெரியல
ஆண் : தாகம் எடுக்குதா….
தனிமை பிடிக்குதா….
எனக்கு தெரியல
இருவர் : விவரம் புரியல
பெண் : ம்ம்…மனசு மருகுதே
கனவு உருகுதே….
பெண் : பார்வையை பருகி
தூங்குறேன்
விலகிபோகையில் ஏங்குறேன்
காதல் தொடங்கும் நேரம்
உள்ளே உச்சி வெயில் அடிக்கிறதே
ஆண் : கையில் கைய சிக்க வெச்சி
கண்ணும் கண்ணும் முட்டிகிச்சு
உலகம் உடலில் பதுங்குதே….
இருவர் : எதுக்கு தெரியல
விவரம் புரியல
பெண் : காதலா
பருவ ஆசைய
குழப்பம் கேள்வியே
பிடிக்கல
நானும் பரவும் போது
மெல்ல நரம்புகள்
நடுகிடுதே
ஆண் : உள் இருந்து
ஒரு வலி
சத்தமின்றி அடங்குது
வெளிச்சம் பயமாய்
இருக்குதே….
இருவர் : எதுக்கு தெரியல
விவரம் புரியல
பெண் : மனசு மருகுதே
கனவு உருகுதே
எதுக்கு தெரியுமா
எனக்கு தெரியல
ஆண் : வியர்வை வழியுதே
விரல்கள் பதருதே
எதுக்கு தெரியுமா…ஆ…
எனக்கு தெரியல