Manasirukka Manasirukka Song Lyrics - Karisakattu Poove

Manasirukka Manasirukka Song Poster

Album: Karisakattu Poove

Artists: Pushpavanam Kuppusamy, Swarnalatha

Music by: Ilaiyaraja

Lyricist: Kasthuri Raja

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Manasirukka Manasirukka Song Lyrics - English & Tamil


Manasirukka Manasirukka Song Lyrics in English

Singers : Pushpavanam Kuppusamy And Swarnalatha


Music By : Ilaiyaraja


Male : Manasirukkaa Manasirukkaa Akkaa Magalae
Un Manasukkulla Idam Irukkaa Akkaa Magalae
Female : Manasirukku Manasirukku Maaman Maganae
En Manasukkulla Ukkaanthukka Maaman Maganae


Male : Aa….avarai Kodi Pooththiduchchu Akkaa Magalae
Antha Vevaram Ellam Purinjiruchcha Akkaa Magalae
Female : Thuvarainj Sedi Valanthiruchchu Maaman Maganae
Naama Maranju Pesa Idamirukku Maaman Maganae


Male : Manasirukkaa Manasirukkaa Akkaa Magalae
Un Manasukkulla Idam Irukkaa Akkaa Magalae
Female : Manasirukku Manasirukku Maaman Maganae
En Manasukkulla Ukkaanthukka Maaman Maganae


Male : Ha….avarai Kodi Pooththiduchchu Akkaa Magalae
Antha Vevaram Ellam Purinjiruchcha Akkaa Magalae
Female : Thuvarainj Sedi Valanthiruchchu Maaman Maganae
Naama Maranju Pesa Idamirukku Maaman Maganae


Male : Haa….ae….ae….aehae…ae….ae….
Female : Aehae….hae….ae….ae….ae…ae….


Male : Alasi Potta Thunaiya Pola
Suththamaana Manasa Paaru
Un Mugamthaan Pathinjirukkuthu Akkaa Magalae
Female : Vaelanju Vedichcha Paruththi Pola
Thoranthu Kedakkum Manasa Paaru
Nuzhainchu Needhaan Kudiyirukka Maaman Maganae


Male : Pottu Vachchu Poravalae Akkaa Magalae
Un Potta Pola Ottikanum Akkaa Magalae
Female : Kattupattu Vaaravaru Maman Maganae
Unga Thittamum Nadakkumunga Maaman Maganae


Male : Manasirukkaa Manasirukkaa Akkaa Magalae
Un Manasukkulla Idam Irukkaa Akkaa Magalae
Female : Manasirukku Manasirukku Maaman Maganae
En Manasukkulla Ukkaanthukka Maaman Maganae


Male : Aahaan….


Male : Seevalaperi Santhaiyila
Valaivi Vaangi Kondu Vanthaen
Kaiya Kodu Pottu Viduraen Akkaa Magalae
Female : Valaivi Pottu Kulukkurappo
Kalakalannu Ketkkum Saththam
Kaadhukulla Inikkuthunga Maaman Maganae


Male : Shangaran Koyil Kadai Theruvula
Kadai Kadaiyaa Yaeri Unakku
Kolusu Vaangi Kondu Vanthaen Akka Magalae
Female : Kolusu Vaangi Pottukittu
Nadakkurappo Ketkkum Saththam
Unga Pera Solluthunga Maaman Maganae


Male : Naan Vaangi Koduththa
Seelaiya Kattti Akkaa Magale
Lavukkaiyumthaan Pottukadi Akkaa Magalae
Female : Seelai Lavukka Kolusu
Valaivi Pottukittaachchu
Thaali Minji Pottu Vidunga Maaman Maganae


Male : Manasirukkaa Manasirukkaa Akkaa Magalae
Un Manasukkulla Idam Irukkaa Akkaa Magalae
Female : Manasirukku Manasirukku Maaman Maganae
En Manasukkulla Ukkaanthukka Maaman Maganae


Male : Aa….avarai Kodi Pooththiduchchu Akkaa Magalae
Antha Vevaram Ellam Purinjiruchcha Akkaa Magalae
Female : Thuvarainj Sedi Valanthiruchchu Maaman Maganae
Naama Maranju Pesa Idamirukku Maaman Maganae


Male : Manasirukkaa Manasirukkaa Akkaa Magalae
Un Manasukkulla Idam Irukkaa Akkaa Magalae
Female : Manasirukku Manasirukku Maaman Maganae
En Manasukkulla Ukkaanthukka Maaman Maganae



Manasirukka Manasirukka Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : புஷ்பவனம் குப்புசாமி மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மனசிருக்கா மனசிருக்கா அக்கா மகளே
உன் மனசுக்குள்ள இடம் இருக்கா அக்கா மகளே
பெண் : மனசிருக்கு மனசிருக்கு மாமன் மகனே
என் மனசுக்குள்ள உக்காந்துக்க மாமன் மகனே

ஆண் : ஆ….அவரை கொடி பூத்திடுச்சு அக்கா மகளே
அந்த வெவரம் எல்லாம் புரிஞ்சிரிச்சா அக்கா மகளே
பெண் : துவரைஞ் செடி வளந்திருச்சு மாமன் மகனே
நாம மறஞ்சு பேச இடமிருக்கு மாமன் மகனே

ஆண் : மனசிருக்கா மனசிருக்கா அக்கா மகளே
உன் மனசுக்குள்ள இடம் இருக்கா அக்கா மகளே
பெண் : மனசிருக்கு மனசிருக்கு மாமன் மகனே
என் மனசுக்குள்ள உக்காந்துக்க மாமன் மகனே

ஆண் : ஹ…..அவரை கொடி பூத்திடுச்சு அக்கா மகளே
அந்த வெவரம் எல்லாம் புரிஞ்சிரிச்சா அக்கா மகளே
பெண் : துவரைஞ் செடி வளந்திருச்சு மாமன் மகனே
நாம மறஞ்சு பேச இடமிருக்கு மாமன் மகனே

ஆண் : ஹா…..ஏ……ஏ…..ஏஹே…..ஏ……ஏ……
பெண் : ஏஹே……ஹே….ஏ…..ஏ…..ஏ….ஏ…..

ஆண் : அலசி போட்ட துணிய போல
சுத்தமான மனச பாரு
உன் முகம்தான் பதிஞ்சிருக்குது அக்கா மகளே
பெண் : வெளஞ்சு வெடிச்ச பருத்தி போல
தொறந்து கெடக்கும் மனச பாரு
நுழைஞ்சு நீதான் குடியிருக்க மாமன் மகனே

ஆண் : அலசி போட்ட துணிய போல
சுத்தமான மனச பாரு
உன் முகம்தான் பதிஞ்சிருக்குது அக்கா மகளே
பெண் : வெளஞ்சு வெடிச்ச பருத்தி போல
தொறந்து கெடக்கும் மனச பாரு
நுழைஞ்சு நீதான் குடியிருக்க மாமன் மகனே

ஆண் : பொட்டு வச்சு போறவளே அக்கா மகளே
உன் போட்ட போல ஒட்டிக்கணும் அக்கா மகளே
பெண் : கட்டுபட்டு வாரவரு மாமன் மகனே
உங்க திட்டமும் நடக்குமுங்க மாமன் மகனே

ஆண் : மனசிருக்கா மனசிருக்கா அக்கா மகளே
உன் மனசுக்குள்ள இடம் இருக்கா அக்கா மகளே
பெண் : மனசிருக்கு மனசிருக்கு மாமன் மகனே
என் மனசுக்குள்ள உக்காந்துக்க மாமன் மகனே

ஆண் : ஆஹான்…..

ஆண் : சீவலபேரி சந்தையில
வளைவி வாங்கி கொண்டு வந்தேன்
கைய கொடு போட்டு விடுறேன் அக்கா மகளே
பெண் : வளைவி போட்டு குளுக்குறப்போ
கலகலன்னு கேட்க்கும் சத்தம்
காதுக்குள்ள இனிக்குதுங்க மாமன் மகனே

ஆண் : சங்கரன் கோயில் கடை தெருவுல
கடை கடையா ஏறி உனக்கு
கொலுசு வாங்கி கொண்டு வந்தேன் அக்கா மகளே
பெண் : கொலுசு வாங்கி போட்டுகிட்டு
நடக்குறப்போ கேட்க்கும் சத்தம்
உங்க பெற சொல்லுதுங்க மாமன் மகனே

ஆண் : நான் வாங்கி கொடுத்த
சீலைய கட்டி அக்கா மகளே
லவுக்கையும் தான் போட்டுகடி அக்கா மகளே
பெண் : சீலை லவுக்க கொலுசு
வலைவி போட்டுகிட்டாச்சு
தாலி மிஞ்சி போட்டு விடுங்க மாமன் மகனே

ஆண் : மனசிருக்கா மனசிருக்கா அக்கா மகளே
உன் மனசுக்குள்ள இடம் இருக்கா அக்கா மகளே
பெண் : மனசிருக்கு மனசிருக்கு மாமன் மகனே
என் மனசுக்குள்ள உக்காந்துக்க மாமன் மகனே

ஆண் : ஆ…..அவரை கொடி பூத்திடுச்சு அக்கா மகளே
அந்த வெவரம் எல்லாம் புரிஞ்சிரிச்சா அக்கா மகளே
பெண் : துவரைஞ் செடி வளந்திருச்சு மாமன் மகனே
நாம மறஞ்சு பேச இடமிருக்கு மாமன் மகனே

ஆண் : மனசிருக்கா மனசிருக்கா அக்கா மகளே
உன் மனசுக்குள்ள இடம் இருக்கா அக்கா மகளே
பெண் : மனசிருக்கு மனசிருக்கு மாமன் மகனே
என் மனசுக்குள்ள உக்காந்துக்க மாமன் மகனே….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaanam Paartha lyrics
  • Vaanam Paartha Karisakattu Poove Tamil song lyrics
  • Vaanam Paartha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaanam Paartha
  • Vaanam Paartha full lyrics
  • Vaanam Paartha meaning
  • Vaanam Paartha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...