Kuchanooru Koyilukku Song Lyrics - Karisakattu Poove

Kuchanooru Koyilukku Song Poster

Album: Karisakattu Poove

Artists: Pushpavanam Kuppusamy, Anitha Kuppusamy

Music by: Ilaiyaraja

Lyricist: Kasthuri Raja

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kuchanooru Koyilukku Song Lyrics - English & Tamil


Kuchanooru Koyilukku Song Lyrics in English

Singers : Pushpavanam Kuppusamy And Anitha Kuppusamy


Music By : Ilaiyaraja


Female : Kuchchanooru Koyilukku
Kumari Ponnunga Pogaiyila
Male : Aan
Female : Koottamaaga Sight Adikka
Kurukka Marukka Vaarathenna
Machchaanae


Male : Hhhhaann


Female Chorus : Kuchchanooru Koyilukku
Kumari Ponnunga Pogaiyila
Koottamaaga Sight Adikka
Kurukka Marukka Vaarathenna
Machchaanae


Female : Paaththaa Nadakka Mudiyala
Veettukku Poyi Ninaichchaa
Padukka Mudiyala
Unga Ninaipulathaan


Female Chorus : Paaththaa Nadakka Mudiyala
Veettukku Poyi Ninaichchaa
Padukka Mudiyala
Hae Machchaan Machchaan


Male : Adiyae Koyilukku
Kumari Ponnuga
Thalukki Kulukki Minukki Vanthaa
Koottamaaga Sight Adikka
Vanththathu Mattum Aambalai Thappaa
Aandaalu…


Male Chorus : Koyilukku Kumari Ponnuga
Thalukki Kulukki Minukki Vanthaa
Koottamaaga Sight Adikka
Vanththathu Mattum Aambalai Thappaa
Aandaalu…


Male : Paaththaa Porukka Mudiyala
Unnai Ninaichchu
Paduththaa Urakkam Pidikkala
Adi Aandaalu Aandaalu…


Male Chorus : Paaththaa Porukka Mudiyala
Unnai Ninaichchu
Paduththaa Urakkam Pidikkala
Adi Aandaalu Aandaalu…


Female : Pombalaiya Valaichchuputtu
Aambalaiya Kuththamum Solli
Yamaththalaamaa
Female Chorus : Neenga Yaemaththalaamaa


Male : Aasai Kaatti Sirichchuputtu
Aambalaiya Pinthiyil Vittu
Yaemaaththalaama
Male Chorus : Neenga Yaemaththalaamaa


Female : Idichchu Urasi Nikkirathum
Ava Paarththuputtaa Palla Kaatturathum
Female Chorus : Idhu Aambala Puththi


Male : Haei Pudichchaa Nerungi Otturaththum
Yaarum Paarththuputta
Sandaikku Kuththurathum
Male Chorus : Idhu Pombala Puththi


Female Chorus : Kuchchanooru Koyilukku
Kumari Ponnunga Pogaiyila
Male Chorus : Hae Koottamaaga Sight Adikka
Vanththathu Mattum Aambalai Thappaa
Aandaalu…


Male : Kanna Kanna Urutturathum
Saelai Katta Othukkurathum
Aambala Paaththidaththaan
Male Chorus : Oru Aambala Paaththidaththaan


Female : Vaetti Katta Irakkurathum
Collaraththaan Thookkurathum
Ponna Pudichchiraththaan
Female Chorus : Oru Ponna Pudichchiraththaan


Male : Jannalil Olinju Paakkurathum
Avan Paakkurappa Kadhava Saaththurathum
Male Chorus : Idhu Pombala Puththi


Female : Mukkula Mudangi Nikkirathum
Ava Mogaththa Paarththaa
Style-aa Kaatturathum
Female Chorus : Idhu Aambala Puththi


Female : Kuchchanooru Koyilukku
Kumari Ponnunga Pogaiyila
Koottamaaga Sight Adikka
Kurukka Marukka Vaarathenna
Machchaanae


Female Chorus : Kuchchanooru Koyilukku
Kumari Ponnunga Pogaiyila
Koottamaaga Sight Adikka
Kurukka Marukka Vaarathenna
Machchaanae


Female : Paaththaa Nadakka Mudiyala
Veettukku Poyi Ninaichchaa
Padukka Mudiyala
Unga Ninaipulathaan


Female Chorus : Paaththaa Nadakka Mudiyala
Veettukku Poyi Ninaichchaa
Padukka Mudiyala
Hae Machchaan Machchaan


Male : Adiyae Koyilukku
Kumari Ponnuga
Thalukki Kulukki Minukki Vanthaa
Koottamaaga Sight Adikka
Vanththathu Mattum Aambalai Thappaa
Aandaalu…


Male Chorus : Koyilukku Kumari Ponnuga
Thalukki Kulukki Minukki Vanthaa
Koottamaaga Sight Adikka
Vanththathu Mattum Aambalai Thappaa
Aandaalu…


Male : Paaththaa Porukka Mudiyala
Unnai Ninaichchu
Paduththaa Urakkam Pidikkala
Adi Aandaalu Aandaalu…


Male Chorus : Paaththaa Porukka Mudiyala
Unnai Ninaichchu
Paduththaa Urakkam Pidikkala
Adi Aandaalu Aandaalu..



Kuchanooru Koyilukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : புஷ்பவனம் குப்புசாமி மற்றும் அனிதா குப்புசாமி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : குச்சனூரு கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுங்க போகையில
ஆண் :  ஹான்
பெண் : கூட்டமாக சைட் அடிக்க
குறுக்க மறுக்க வாரதென்ன
மச்சானே

ஆண் : ஹ்ஹ்க்கான்

பெண் குழு : குச்சனூரு கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுங்க போகையில
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
குறுக்க மறுக்க வாரதென்ன
மச்சானே

பெண் : பாத்தா நடக்க முடியல
வீட்டுக்கு போயி நினைச்சா
படுக்க முடியல
உங்க நினைபுலதான்

பெண் குழு : பாத்தா நடக்க முடியல
வீட்டுக்கு போயி நினைச்சா
படுக்க முடியல
ஹே மச்சான் மச்சான்

ஆண் : அடியே கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுக
தளுக்கி குலுக்கி மினுக்கி வந்தா
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
வந்தது மட்டும் ஆம்பளை தப்பா
ஆண்டாளு….

ஆண் குழு : கோயிலுக்கு குமரி பொண்ணுக
தளுக்கி குலுக்கி மினுக்கி வந்தா
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
வந்தது மட்டும் ஆம்பளை தப்பா
ஆண்டாளு….

ஆண் : பாத்தா பொறுக்க முடியல
உன்னை நினைச்சு
படுத்தா உறக்கம் பிடிக்கல
அடி ஆண்டாளு ஆண்டாளு

ஆண் குழு : பாத்தா பொறுக்க முடியல
உன்னை நினைச்சு
படுத்தா உறக்கம் பிடிக்கல
அடி ஆண்டாளு ஆண்டாளு….

பெண் : பொம்பளைய வளைச்சுபுட்டு
ஆம்பளைய குத்தமும் சொல்லி
ஏமாத்தலாமா
பெண் குழு : நீங்க ஏமாத்தலாமா

ஆண் : ஆசை காட்டி சிரிச்சுபுட்டு
ஆம்பளைய பிந்தியில் விட்டு
ஏமாத்தலாமா
ஆண் குழு : நீங்க ஏமாத்தலாமா

பெண் : இடிச்சு உரசி நிக்கிறதும்
அவ பார்த்துபுட்டா பல்ல காட்டுறதும்
பெண் குழு : இது ஆம்பள புத்தி

ஆண் : ஹேய் புடிச்சா நெருங்கி ஒட்டுறதும்
யாரும் பார்த்துபுட்டா சண்டைக்கு குத்துறதும்
ஆண் குழு : இது பொம்பள புத்தி

பெண் குழு : குச்சனூரு கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுங்க போகையில
ஆண் குழு : ஹே கூட்டமாக சைட் அடிக்க
வந்தது மட்டும் ஆம்பளை தப்பா
ஆண்டாளு….

ஆண் : கண்ண கண்ண உருட்டுறதும்
சேலை கட்ட ஒதுக்குறதும்
ஆம்பள பாத்திடத்தான்
ஆண் குழு : ஒரு ஆம்பள பாத்திடத்தான்

பெண் : வேட்டி கட்ட இறக்குறதும்
காலரத்தான் தூக்குறது
பொண்ண புடிச்சிறத்தான்
பெண் குழு : ஒரு பொண்ண புடிச்சிறத்தான்

ஆண் : சன்னலில ஒளிஞ்சு பாக்குறதும்
அவன் பாக்குறப்ப கதவ சாத்துறதும்
ஆண் குழு : இது பொம்பள புத்தி

பெண் : முக்குல முடங்கி நிக்கிறதும்
அவ மொகத்த பார்த்தா
ஸ்டைல்ல காட்டுறதும்
பெண் குழு : இது ஆம்பள புத்தி

பெண் : குச்சனூரு கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுங்க போகையில
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
குறுக்க மறுக்க வாரதென்ன
மச்சானே

பெண் குழு : குச்சனூரு கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுங்க போகையில
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
குறுக்க மறுக்க வாரதென்ன
மச்சானே

பெண் : பாத்தா நடக்க முடியல
வீட்டுக்கு போயி நினைச்சா
படுக்க முடியல
உங்க நினைபுலதான்

பெண் குழு : பாத்தா நடக்க முடியல
வீட்டுக்கு போயி நினைச்சா
படுக்க முடியல
ஹே மச்சான் மச்சான்

ஆண் : அடியே கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுக
தளுக்கி குலுக்கி மினுக்கி வந்தா
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
வந்தது மட்டும் ஆம்பளை தப்பா
ஆண்டாளு….

ஆண் குழு : கோயிலுக்கு குமரி பொண்ணுக
தளுக்கி குலுக்கி மினுக்கி வந்தா
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
வந்தது மட்டும் ஆம்பளை தப்பா
ஆண்டாளு….

ஆண் : பாத்தா பொறுக்க முடியல
உன்னை நினைச்சு
படுத்தா உறக்கம் பிடிக்கல
அடி ஆண்டாளு ஆண்டாளு

ஆண் குழு : பாத்தா பொறுக்க முடியல
உன்னை நினைச்சு
படுத்தா உறக்கம் பிடிக்கல
அடி ஆண்டாளு ஆண்டாளு….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaanam Paartha lyrics
  • Vaanam Paartha Karisakattu Poove Tamil song lyrics
  • Vaanam Paartha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaanam Paartha
  • Vaanam Paartha full lyrics
  • Vaanam Paartha meaning
  • Vaanam Paartha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...