
Album: Ellorum Innaattu Mannar
Artists: P. Susheela, A. M. Rajah
Music by: T. G. Lingappa
Lyricist: R. Pazhanichami
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ellorum Innaattu Mannar
Artists: P. Susheela, A. M. Rajah
Music by: T. G. Lingappa
Lyricist: R. Pazhanichami
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : A. M. Rajah And P. Susheela
Music By : T. G. Lingappa
Female : Ooo Oo…ooo Ooo Oo Oo Ooo Ooo
Male : Ooo Oo…ooo Ooo Oo Oo Hoo Ooo
Male : Manam Ennum Vaanilae
Mazhai Megamaaghavae
Aasaigal Maevidudhae Ooo…
Amudhaagum Vaazhvinilae Ooo…
Amudhaagum Vaazhvinilae
Female : Manam Ennum Vaanilae
Mazhai Megamaaghavae
Aasaigal Maevidudhae Ooo…
Amudhaagum Vaazhvinilae Ooo…
Amudhaagum Vaazhvinilae
Male : Nilam Thandha Pon Polae
Kalai Thandha Thaer Polae
Malai Thandha Maaninamae
Thamizh Sindhu Paadidavaa
Female : Pugazh Maalai Veenae
Paaduvadhaeno
Paavaiyai Yaeippadharko Oo…
Paarvaiyil Vel Edharko
Male : Manam Ennum Vaanilae
Mazhai Megamaaghavae
Aasaigal Maevidudhae Ooo…
Amudhaagum Vaazhvinilae Ooo…
Amudhaagum Vaazhvinilae
Female : Oli Veesum Vaan Nilaa
Kulirodai Thaen Malar
Ilam Thendral Kaatru Ellaam Ooo
Ini Endrum Nam Sondhamae
Male : Iyarkkaiyin Selvam Yaavarkkum
Sondham
Yaarukkum Urimai Illai Ooo
Yen Idhai Unaravillai
Both : Manam Ennum Vaanilae
Mazhai Megamaaghavae
Aasaigal Maevidudhae Ooo…
Amudhaagum Vaazhvinilae Ooo…
Amudhaagum Vaazhvinilae
Aa…aaa…aaa…aaa…aaa….aaa….aaa….aaa…
பாடகர் : ஏ . எம். ராஜா மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : டி . ஜி . லிங்கப்பா
பெண் : ஓஓ …ஓஓ ….ஓஓ ….ஓஓ …
ஆண் : ஓஓ …ஓஓ ….ஓஓ ….ஓஓ …
ஆண் : மனம் என்னும் வானில்
மழை மேகமாகவே
ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே
பெண் : மனம் என்னும் வானில்
மழை மேகமாகவே
ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே
ஆண் : நிலம் தந்த பொன் போலே
கலை தந்த தேர் போலே
மலை தந்த மான் இனமே
தமிழ் சிந்து பாடிவா
பெண் : புகழ் மாலை
வீணே பாடுவதேனோ
பாவையை ஏய்ப்பதற்கோ ஓ
பார்வையில் வேல் எதற்க்கோ
ஆண் : மனம் என்னும் வானில்
மழை மேகமாகவே
ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே
பெண் : ஒளி வீசும் வான் நிலா
குளிர் ஓடை தேன் மலர்
வளர் இளம் தென்றல் காற்று எல்லாம் ஓ
இனி என்றும் நம் சொந்தமே
ஆண் : இயற்கையின் செல்வம்
யாவர்க்கும் சொந்தம்
யாருக்கும் உரிமையில்லை ஓ
ஏன் இதை உணரவில்லை
ஆண் மற்றும் பெண் :
மனம் என்னும் வானில்
மழை மேகமாகவே
ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே
ஆஅ …ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….