Maname Sol Maname Song Lyrics - Thiravam

Maname Sol Maname Song Poster

Album: Thiravam

Artists: Gopal Rao

Music by: Gopla Rao

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maname Sol Maname Song Lyrics - English & Tamil


Maname Sol Maname Song Lyrics in English

Singer : Gopal Rao


Music By : Gopla Rao


Male : Thirai Minnathaan
Tharai Minnathaan
Pudhu Vinmeenaai
Ival Vandhaalae
Aan Singangal Thalai Thookkithaan
Thanai Paarkkathaan Ival Nindraalae


Male : Vizhiyaal Edhaiyum
Mozhivaal Ival
Mozhigal Kadandhum
Olirvaal Ival
Oliyaai Azhagai Pozhivaal Ival
Nilavaai Nilavaai Kaaigindraal


Male : Ilainjar Kanavil
Dhinamum Ival
Palarin Manadhil
Manamum Ival
Silarin Vizhiyil Panamum Ival
Karaigal Kadandhae Paaigindraal


Chorus : Mahaanadhi… Mahaanadhi…
Mahaanadhi… Mahaanadhi…
Mahaanadhi… Mahaanadhi…
Mahaanadhi… Mahaanadhi…


Male : Pugazhai Thurathi
Palarum Alaivaarae
Ivalaith Thurathi
Pugazh Alaiya Kandaal


Male : Uyara Uyara
Thimir Valarum Ooril
Vaanai Adaindhum
Panivai Ival Kondaal


Female : Ival Thangai Magal
Annai Ena
Vedam Ellaamae Eduppaal
Oru Thaanam Ena
Yaarum Vara
Theivam Ondraagi Koduppaal


Chorus : Mahaanadhi… Mahaanadhi…
Mahaanadhi… Mahaanadhi…
Mahaanadhi… Mahaanadhi…
Mahaanadhi… Mahaanadhi…


Male : Veliyil Ivaloo
Kalangaraiyin Theeyaai
Veettil Ivaloo
Agal Malarum Theeyaai


Male : Thiraiyai Kadandhum
Valarum Oru Kaadhal
Arangai Kadandhum
Thodarum Oru Paadal


Male : Azhagaai Orr Kanaa
Kaadhal Kanaa
Adhuvae Vaazhvendru Irundhaal
Thannullae Chiru
Vinmeen Karu
Kondae Vinnaaga Virindhaal


Chorus : Mahaanadhi… Mahaanadhi…
Mahaanadhi… Mahaanadhi…
Mahaanadhi… Mahaanadhi…
Mahaanadhi… Mahaanadhi…


Male : Manamae Sol Manamae
Sila Poigalae
Endhan Vaazhkkaiyaa


Male : Manamae Sol Manamae
Uyir Indriyae
Endhan Yaakkaiyaa


Male : Oru Oviyam
Endrendhan Naettrai
Theetti Kaattinaai
Adhan Meedhilae
Karunjaayam Yenoo Kottinaai


Male : Adhu Nijamaa..
Idhu Nijamaa…
Unnai Unmai Ketkkiren…
Adhai Koorinaal
Ranam Aarinaal
Adhan Pinbu Saagiren


Male : Adhu Kanavaa..
Idhu Kanavaa..
Thookkam Neekka Ketkkiren…
Thodaraamalae…
Mudiyaamalae…
Ingu Vaazhgiren…


Male : En Kaadhal Vaanam
Ennaanadhoo
Naan Valartha Mooligai
Ennai Thindradhoo


Male : Mannai Maatra Thaanae
Ennai Naan Seidhaen
Adhil Enai Erikkaiyil
Enna Naan Seiven


Male : Adhu Nijamaa..
Idhu Nijamaa…
Unnai Unmai Ketkkiren…
Adhai Koorinaal
Ranam Aarinaal
Adhan Pinbu Saagiren


Male : Adhu Kanavaa..
Idhu Kanavaa..
Thookkam Neekka Ketkkiren…
Thodaraamalae…
Mudiyaamalae…
Ingu Vaazhgiren…


Male : Manamae Sol Manamae
Edhai Nambuven
Yaarai Nambuven


Male : Oru Kaaviyam
Endrendhan Vaazhvai
Neeyum Pesinaai
Adhan Meedhilae
Eri Amilam Yeno Veesinaai..


Male : Erindhidavaa
Anaindhidavaa
Unnai Kelvi Ketkiren…
Adhai Koorinaal
Ranam Aarinaal
Adhan Pinbu Saagiren


Male : Karaindhidavoo
Marandhidavoo
Paadhai Enna Ketkkiren…
Mun Chellavoo
Pin Chellavoo
Vazhi Paarkkiren



Maname Sol Maname Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கோபால் ராவ்

இசையமைப்பாளர் : கோபால் ராவ்

ஆண் : திரை மின்னத்தான்
திரை மின்னத்தான்
புது விண்மீனாய்
இவள் வந்தாலே
ஆண் சிங்கங்கள் தலை தூக்கித்தான்
தனை பார்க்கத்தான் இவள் நின்றாலே

ஆண் : விழியால் எதையும்
மொழிவாள் இவள்
மொழிகள் கடந்தும்
ஒளிர்வாள் இவள்
ஒளியாய் அழகாய் பொழிவால் இவள்
நிலவாய் நிலவாய் காய்கின்றால்

ஆண் : இளைஞர் கனவில்
தினமும் இவள்
பலரின் மனதில்
மனமும் இவள்
சிலரின் விழியில் பணமும் இவள்
கரைகள் கடந்தே பாய்கின்றால்

குழு : மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….

ஆண் : புகழை துரத்தி
பலரும் அலைவாரே
இவளைத் துரத்தி
புகழ் அலைய கண்டால்

ஆண் : உயர உயர
திமிர் வளரும் ஊரில்
வானை அடைந்தும்
பணிவை இவள் கொண்டால்

பெண் : இவள் தங்கை மகள்
அன்னை என
வேடம் எல்லாமே எடுப்பாள்
ஒரு தானம் என
யாரும் வர
தெய்வம் ஒன்றாகி கொடுப்பாள்

குழு : மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….

ஆண் : வெளியில் இவளோ
கலங்கரையின் தீயாய்
வீட்டில் இவளோ
அகல் மலரும் தீயாய்

ஆண் : திரையை கடந்தும்
வாரும் ஒரு காதல்
அரங்கை கடந்தும்
தொடரும் ஒரு பாடல்

ஆண் : அழகாய் ஓர் கனா
காதல் கனா
அதுவே வாழ்வென்று இருந்தால்
தன்னுள்ளே சிறு
விண்மீன் கரு
கொண்டே விண்ணாக விருந்தால்

குழு : மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….

ஆண் : மனமே சொல் மனமே
சில பொய்களே
எந்தன் வாழ்க்கையா

ஆண் : மனமே சொல் மனமே
உயிர் இன்றியே
எந்தன் யாக்கையா

ஆண் : ஒரு ஓவியம்
என்றெந்தன் நேற்றை
தீட்டிக் காட்டினாய்
அதன் மீதிலே
கருஞ்சாயம் ஏனோ கொட்டினாய்

ஆண் : அது நிஜமா…
இது நிஜமா….
உன்னை உண்மை கேட்கிறேன்…
அதைக் கூறினால்
ரணம் ஆறினால்
அதன் பின்பு சாகிறேன்

ஆண் : அது கனவா….
இது கனவா….
தூக்கம் நீக்கக் கேட்கிறேன்…
தொடராமலே…
முடியாமலே…
இங்கு வாழ்கிறேன்…

ஆண் : என் காதல் வானம்
என்னானதோ
நான் வளர்த்த மூலிகை
என்னைத் தின்றதோ

ஆண் : மண்ணை மாற்றத் தானே
எண்ணெய் நான் செய்தேன்
அதில் எனை எரிக்கையில்
என்ன நான் செய்வேன்

ஆண் : அது நிஜமா….
இது நிஜமா….
உன்னை உண்மை கேட்கிறேன்…
அதைக் கூறினால்
ரணம் ஆறினால்
அதன் பின்பு சாகிறேன்

ஆண் : அது கனவா….
இது கனவா…
தூக்கம் நீக்கக் கேட்கிறேன்…
தொடராமலே….
முடியாமலே…..
இங்கு வாழ்கிறேன்…

ஆண் : மனமே சொல் மனமே
எதை நம்புவேன்
யாரை நம்புவேன்

ஆண் : ஒரு காவியம்
என்றெந்தன் வாழ்வை
நீயும் பேசினாய்
அதன் மீதிலே
ஏரி அமிலம் ஏனோ வீசினாய்…

ஆண் : எரிந்திடவா
அணைந்திடவா
உன்னைக் கேள்வி கேட்கிறேன்…
அதைக் கூறினால்
ரணம் ஆறினால்
அதன் பின்பு சாகிறேன்

ஆண் : கரைந்திடவோ
மறந்திடவோ
பாதை என்ன கேட்கிறேன்…
முன் செல்லவோ
பின் செல்லவோ
வழி பார்க்கிறேன்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maname Sol Maname lyrics
  • Maname Sol Maname Thiravam Tamil song lyrics
  • Maname Sol Maname lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maname Sol Maname
  • Maname Sol Maname full lyrics
  • Maname Sol Maname meaning
  • Maname Sol Maname song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...