Manam Virumbuthae Male Song Lyrics - Nerrukku Ner

Manam Virumbuthae Male Song Poster

Album: Nerrukku Ner

Artists: P. Unni Krishnan

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Manam Virumbuthae Male Song Lyrics - English & Tamil


Manam Virumbuthae Male Song Lyrics in English

Singer : P. Unni Krishnan


Music By : Deva


Chorus : Jam Jam Jam Jam Jam Ja Jam
Jam Jam Jam Jam Jam Ja Jam
Jam Jam Jam Jam Jam Ja Jam
Jam Jam Jam Jam Jam Ja Jam


Chorus : Thath Thith Thaga Thithi
Thath Thith Thaga Thigu
Thath Thith Thaga Thithi
Thath Thith Thaga Thigu
Thath Thith Thaga Thithi
Thath Thith Thaga Thigu


Male : Manam Virumbuthae Unnai Unnai
Manam Virumbuthae
Urangaamalae Kannum Kannum
Sandai Poduthae


Male : Ninaithaalae Sugamthaanadi
Nenjil Un Mugamthaanadi
Ayyaiyo Maranthenadi
Un Perae Theriyaathadi


Male : Manam Virumbuthae Unnai Unnai
Manam Virumbuthae


Male : Adadaa Nee Oru Paarvai Paarthaai
Azhagaaithaan Oru Punnagai Poothaai
Adinenjil Oru Minnal Vettiyathu


Male : Athilae En Manam Theliyum Munnae
Anbae Unthan Azhagu Mugathai
Yaar Vanthu En Ila Maarbil Ottiyathu


Male : Puyal Vanthu Ponathoru Vanamaai
Aanathadi Ennullam
En Nenjil Unathu Karam Vaithaal
En Nilamai Athu Sollum


Male : Manam Yenguthae.. Ae…
Manam Yenguthae..
Meendum Kaana.. Manam Yenguthae..


Male : Ninaithaalae Sugamthaanadi
Nenjil Un Mugamthaanadi
Ayyaiyo Maranthenadi
Un Perae Theriyaathadi


Male : Manam Virumbuthae
Manam Virumbuthae Unnai Unnai
Manam Virumbuthae Unnai Unnai
Manam Virumbuthae..


Chorus : Thath Thith Thaga Thigu
Thath Thitha Thaga Thigu Thaa
Thath Thith Thaga Thigu
Thath Thitha Thaga Thigu Thaa
Thath Thith Thaga Thigu
Thath Thitha Thaga Thigu Thaa


Male : Mazhaiyodu Naan Karainthathumillai
Veyilodu Naan Urugiyathillai
Paarai Pol Ennullam Irunthathadi


Male : Malainaatu Karum Paarai Melae
Thalai Kaattum Siru Poovaippolae
Pollaatha Ilam Kaadhal Poothathadi


Male : Sattendru Salanam Varumendru
Jaathagathil Sollalayae
Nenjodu Kaadhal Varumendru
Netruvarai Nambalayae


Male : En Kaadhali.. Eee..ee..
En Kaadhali..
Nee Vaa Nee Vaa.. En Kaadhali..


Male : Ninaithaalae Sugamthaanadi
Nenjil Un Mugamthaanadi
Ayyaiyo Maranthenadi
Un Perae Theriyaathadi


Male : Manam Virumbuthae Unnai Unnai
Manam Virumbuthae..
Urangaamale Kannum Kannum
Sandai Poduthae


Male : Ninaithaalae Sugamthaanadi
Nenjil Un Mugamthaanadi
Ayyaiyo Maranthenadi
Un Perae Theriyaathadi


Male : Manam Virumbuthae Unnai Unnai..
Manam Virumbuthae


 



Manam Virumbuthae Male Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : உன்னிகிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜ ஜம்
ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜ ஜம்
ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜ ஜம்
ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜ ஜம்

குழு : தத் தித் தக திதி
தத் தித் தக திகு
தத் தித் தக திதி
தத் தித் தக திகு
தத் தித் தக திதி
தத் தித் தக திகு

ஆண் : மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை
மனம் விரும்புதே
உறங்காமலே கண்ணும் கண்ணும்
சண்டை போடுதே

ஆண் : நினைத்தாலே சுகம்தானடி
நெஞ்சில் உன் முகம்தானடி
அய்யய்யோ மறந்தேனடி
உன் பேரே தெரியாதடி

ஆண் : மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை
மனம் விரும்புதே

ஆண் : அடடா நீ ஒரு பார்வை பார்த்தாய்
அழகாய்த்தான் ஒரு புன்னகை பூத்தாய்
அடிநெஞ்சில் ஒரு மின்னல் வெட்டியது

ஆண் : அதிலே என் மனம் தெளியும் முன்னே
அன்பே உந்தன் அழகு முகத்தை
யார் வந்தென் இளமார்பில் ஒட்டியது

ஆண் : புயல் வந்து போனதொரு வனமாய்
ஆனதடி என்னுள்ளம்
என் நெஞ்சில் உனது கரம் வைத்தால்
என் நிலமை அது சொல்லும்

ஆண் : மனம் ஏங்குதே …ஏ…
மனம் ஏங்குதே
மீண்டும் காண மனம் ஏங்குதே

ஆண் : நினைத்தாலே சுகம்தானடி
நெஞ்சில் உன் முகம்தானடி
அய்யய்யோ மறந்தேனடி
உன் பேரே தெரியாதடி

ஆண் : மனம் விரும்புதே
மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை
மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை
மனம் விரும்புதே

குழு : தத் தித் தக திகு
தத் தித்த தக திகு தா
தத் தித் தக திகு
தத் தித்த தக திகு தா
தத் தித் தக திகு
தத் தித்த தக திகு தா

ஆண் : மழையோடு நான் கரைந்ததுமில்லை
வெயிலோடு நான் உருகியதில்லை
பாறை போல் என்னுள்ளம் இருந்ததடி

ஆண் : மலைநாட்டுக் கரும்பாறை மேலே
தலை காட்டும் சிறு பூவைப்போலே
பொல்லாத இளம் காதல் பூத்ததடி

ஆண் : சட்டென்று சலனம் வருமென்று
ஜாதகத்தில் சொல்லையே
நெஞ்சோடு காதல் வருமென்று
நேற்றுவரை நம்பலையே

ஆண் : என் காதலி..ஈஈ…..
என் காதலி………..
நீ வா நீ வா ……என் காதலி

ஆண் : நினைத்தாலே சுகம்தானடி
நெஞ்சில் உன் முகம்தானடி
அய்யய்யோ மறந்தேனடி
உன் பேரே தெரியாதடி

ஆண் : மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை
மனம் விரும்புதே
உறங்காமலே கண்ணும் கண்ணும்
சண்டை போடுதே

ஆண் : நினைத்தாலே சுகம்தானடி
நெஞ்சில் உன் முகம்தானடி
அய்யய்யோ மறந்தேனடி
உன் பேரே தெரியாதடி

ஆண் : மனம் விரும்புதே உன்னை உன்னை
மனம் விரும்புதே

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Engenge Engenge lyrics
  • Engenge Engenge Nerrukku Ner Tamil song lyrics
  • Engenge Engenge lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Engenge Engenge
  • Engenge Engenge full lyrics
  • Engenge Engenge meaning
  • Engenge Engenge song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...