Malligai Pooppottu Kannanukku Song Lyrics - Thalattu (1969)

Malligai Pooppottu Kannanukku Song Poster

Album: Thalattu (1969)

Artists: T. M. Soundarajan, Soolamangalam Rajalakshmi

Music by: M. L. Srikanth

Lyricist: Mayavanathan

Release Date: 16-08-2021 (08:01 PM)

Malligai Pooppottu Kannanukku Song Lyrics - English & Tamil


Malligai Pooppottu Kannanukku Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundarajan And Soolamangalam Rajalakshmi


Music By : M. L. Srikanth


Female : Malligai Poopottu
Kannanukku Mangala Neerattu
Male : Sembaga Poopottu
Paadu Oru Senthamizh Thaalattu


Female : Malligai Poopottu
Kannanukku Mangala Neerattu
Male : Sembaga Poopottu
Paadu Oru Senthamizh Thaalattu
Senthamizh Thaalattu


Female : Aayar Kudiyinil Oodhu Kuzhalodu
Kannan Vilayattu
Andha Devi Yasodharai Maarbil
Avanukku Eppavum Thaalattu


Female : Aayar Kudiyinil Oodhu Kuzhalodu
Kannan Vilayattu
Andha Devi Yasodharai Maarbil
Avanukku Eppavum Thaalattu


Male : Thaavi Urithanil Yeri Irukkira
Vennai Thirudi Vittu
Thaavi Urithanil Yeri Irukkira
Vennai Thirudi Vittu
Avan Thathi Nadakkira Paadhathil
Konjidum Muthu Sathangai Kattu
Avan Thathi Nadakkira Paadhathil
Konjidum Muthu Sathangai Kattu


Male : Malligai Poopottu
Kannanukku Mangala Neerattu
Female : Sembaga Poopottu
Paadu Oru Senthamizh Thaalattu
Senthamizh Thaalattu


Female : Vaanvelidhanil Poovirundhaal
Adhai Thedi Parikkatuma
Vaanvelidhanil Poovirundhaal
Adhai Thedi Parikkatuma
Indha Gyaana Maganukku Korththu
Koduthathai Soodi Kalikattumaa
Indha Gyaana Maganukku Korththu
Koduthathai Soodi Kalikattumaa


Male : Devaraasukku Thoodhanuppi Avar
Thaeraiyum Ketkkattuma
Devaraasukku Thoodhanuppi Avar
Thaeraiyum Ketkkattuma
Magan Oorvalam Pogindra Kaalthilae
Nindru Paarthu Rasikkattumaa
Magan Oorvalam Pogindra Kaalthilae
Nindru Paarthu Rasikkattumaa


Both : Malligai Poopottu
Kannanukku Mangala Neerattu
Sembaga Poopottu
Paadu Oru Senthamizh Thaalattu
Senthamizh Thaalattu


Male : Haaa…..aaa…
Female : Haa….aa….
Both : Hmm Mm Mm …hmm Mm Mm



Malligai Pooppottu Kannanukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் :  டி. எம். சௌந்தர்ராஜன் மற்றும் சூலமங்கள ராஜலக்ஷ்மி


இசை அமைப்பாளர் : எம். எல். ஸ்ரீகாந்த்


பெண் : மல்லிகைப் பூப்போட்டு
கண்ணனுக்கு மங்கல நீராட்டு
ஆண் : செண்பகப் பூப்போட்டு
பாடு ஒரு செந்தமிழ்த் தாலாட்டு..


பெண் : மல்லிகைப் பூப்போட்டு
கண்ணனுக்கு மங்கல நீராட்டு
ஆண் : செண்பகப் பூப்போட்டு
பாடு ஒரு செந்தமிழ்த் தாலாட்டு..
செந்தமிழ்த் தாலாட்டு..


பெண் : ஆயர் குடியினில் ஊது குழலோடு
கண்ணன் விளையாட்டு
அந்த தேவி யசோதரை மார்பில்
அவனுக்கு எப்பவும் தாலாட்டு


ஆண் : தாவி உரிதனில் ஏறி இருக்கிற
வெண்ணெய் திருடிவிட்டு…
தாவி உரிதனில் ஏறி இருக்கிற
வெண்ணெய் திருடிவிட்டு…
அவன் தத்தி நடக்கிற பாதத்தில்
கொஞ்சிடும் முத்து சதங்கை கட்டு
அவன் தத்தி நடக்கிற பாதத்தில்
கொஞ்சிடும் முத்து சதங்கை கட்டு


ஆண் : மல்லிகைப் பூப்போட்டு
கண்ணனுக்கு மங்கல நீராட்டு
பெண் : செண்பகப் பூப்போட்டு
பாடு ஒரு செந்தமிழ்த் தாலாட்டு..
செந்தமிழ்த் தாலாட்டு..


பெண் : வானவெளிதனில் பூவிருந்தால்
அதை தேடி பறிக்கட்டுமா
வானவெளிதனில் பூவிருந்தால்
அதை தேடி பறிக்கட்டுமா
இந்த ஞான மகனுக்கு கோர்த்து
கொடுத்ததை சூடிக் களிக்கட்டுமா
இந்த ஞான மகனுக்கு கோர்த்து
கொடுத்ததை சூடிக் களிக்கட்டுமா


ஆண் : தேவரரசுக்கு தூதனுப்பி அவர்
தேரையும் கேட்கட்டுமா
தேவரரசுக்கு தூதனுப்பி அவர்
தேரையும் கேட்கட்டுமா
மகன் ஊர்வலம் போகின்ற காலத்திலே
நின்று பார்த்து ரசிக்கட்டுமா……
மகன் ஊர்வலம் போகின்ற காலத்திலே
நின்று பார்த்து ரசிக்கட்டுமா…..


இருவர் : மல்லிகைப் பூப்போட்டு
கண்ணனுக்கு மங்கல நீராட்டு
செண்பகப் பூப்போட்டு
பாடு ஒரு செந்தமிழ்த் தாலாட்டு..
செந்தமிழ்த் தாலாட்டு..


ஆண் : ஹா …ஆ….
பெண் : ஹா…ஆஅ….
இருவர் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vilakkillamal Kanakkezhuthi lyrics
  • Vilakkillamal Kanakkezhuthi Thalattu (1969) Tamil song lyrics
  • Vilakkillamal Kanakkezhuthi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vilakkillamal Kanakkezhuthi
  • Vilakkillamal Kanakkezhuthi full lyrics
  • Vilakkillamal Kanakkezhuthi meaning
  • Vilakkillamal Kanakkezhuthi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...