
Album: Deivame Thunai
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Ka. Mu. Sheriff
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Deivame Thunai
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Ka. Mu. Sheriff
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Female : Aa….aa…..aa….aa….aa….
Aaa….aaa….haa…..haa…..aa…..aa….aa….
Female : Malaratha Malarellaam Malaravae
Malaratha Malarellaam Malaravae
Magizhatha Manamellam Magilazhavae…ae…ae…
Nilavodu Thaaragaiyum Vaazhththavae
Nilavodu Thaaragaiyum Vaazhththavae
Niththilam Pol Vanthuthiththaai Mainthanae
Niththilam Pol Vanthuthiththaai Mainthanae
Female : Malaratha Malarellaam Malaravae
Male : Kaniyoorum Paalan Mugam Polave
Kaanugindra Vennilavae Unnaiyae
Kaanugindra Vennilavae Unnaiyae
Inithaaga Ondru Ketpean Kooruvaai
Ivanai Pola Mazhalai Pesa Theriyumaa…aa…
Ivanai Pola Mazhalai Pesa Theriyumaa…aa…
Both : Malaratha Malarellaam Malaravae
Female : Inba Manam Veesugindra Thendralae…ae…
Inba Manam Veesugindra Thendralae…ae…
Ezhilodu Pooththirukkum Malargalae
Ezhilodu Pooththirukkum Malargalae
Anbaana Thanthai Ivar Polavae
Agilaththil Veru Engum Undumaa…aa….
Both : Malaratha Malarellaam Malaravae
Female : Annai Pola Anbu Konda Naayagi
Aaa….aa….aa….aa….aa….aa…aa….
Annai Pola Anbu Konda Naayagi
Adiyaal Pol Pani Puriyum Penmanai
Unnai Pola Vaiyagaththila Undumaa…aa….
Ennai Pola Paakkiyasaali Yaarammaa
Both : Malaratha Malarellaam Malaravae
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….ஆ…..
ஆஅ…..ஆஅ…..ஹா…..ஹா….ஆ….ஆ…..ஆ…..
பெண் : மலராத மலரெல்லாம் மலரவே
மலராத மலரெல்லாம் மலரவே
மகிழாத மனமெல்லாம் மகிழவே…ஏ….ஏ….
நிலவோடு தாரகையும் வாழ்த்தவே
நிலவோடு தாரகையும் வாழ்த்தவே
நித்திலம் போல் வந்துதித்தாய் மைந்தனே
நித்திலம் போல் வந்துதித்தாய் மைந்தனே
பெண் : மலராத மலரெல்லாம் மலரவே
ஆண் : கனியூறும் பாலன் முகம் போலவே
காணுகின்ற வெண்ணிலவே உன்னையே
காணுகின்ற வெண்ணிலவே உன்னையே
இனிதாக ஒன்று கேட்பேன் கூறுவாய்
இவனைப் போல மழலைப் பேசத் தெரியுமா…ஆ…..
இவனைப் போல மழலைப் பேசத் தெரியுமா…ஆ…..
இருவர் : மலராத மலரெல்லாம் மலரவே
பெண் : இன்ப மணம் வீசுகின்ற தென்றலே….ஏ….
இன்ப மணம் வீசுகின்ற தென்றலே…ஏ….
எழிலோடு பூத்திருக்கும் மலர்களே…..
எழிலோடு பூத்திருக்கும் மலர்களே…..
அன்பான தந்தை இவர் போலவே
அகிலத்தில் வேறு எங்கும் உண்டுமா…..ஆ…..
இருவர் : மலராத மலரெல்லாம் மலரவே
பெண் : அன்னை போல அன்பு கொண்ட நாயகி
ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ……ஆ……அ…ஆ…..
அன்னை போல அன்பு கொண்ட நாயகி
அடியாள் போல் பணி புரியும் பெண்மணி
உன்னைப் போல வையகத்தில் உண்டுமா…ஆ….
என்னைப் போல பாக்யசாலி யாரம்மா…..
இருவர் : மலராத மலரெல்லாம் மலரவே