Maizhayoo Puyaloo Song Lyrics - Kalatpadai

Maizhayoo Puyaloo Song Poster

Album: Kalatpadai

Artists: Srinivas, Gopika Poornima, Pop Shalini

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maizhayoo Puyaloo Song Lyrics - English & Tamil


Maizhayoo Puyaloo Song Lyrics in English

Singers : Srinivas, Pop Shalini And Gopika Poornima


Music By : Bharathwaj


Female : Hey Yeah…
I Deeply Love You
I Deeply Love You
Aah…
I Deeply Love You


Female : Aaa…aaa…aaa…aa…aaa…aa….aa…


Haa…aaa…aaa…aa…aaa…aa….aa…


Male : Mazhiyo Puyalo Malaro Mullo
Sugamaai Theenduthae
Female : Iravo Pagalo Inippo Kasappo
Samamaai Seenduthae


Male : Enna Ithu Kaathala
Enna Ithu Kaathala
Female : Idhayangalin Modhala
Ilamayin Saarala


Male : Mazhiyo Puyalo Malaro Mullo
Sugamaai Theenduthae
Female : Iravo Pagalo Inippo Kasappo
Samamaai Seenduthae


Male : Bhoomiyil Kooda Vaanavil Thondrum
Enbathai Ariviyal Sollavillai
Natpukkul Kaathal Iruppathai Ariya
Ithuvarai Karuvigal Kidaikkavillai


Female : Karuvaraiyil Kaathalai
Pootuvathum Thollaiyae
Kaathal Oru Naaththigam
Anjuvathum Illaiyae


Male : Roja Pookal Thulasi Chediyil
Pooththathu Kaathalin Maayamenna
Viratham Irunthu Velliyin Nilavu
Asaivam Ketpathenna


Female : Enna Ithu Kaathala
Enna Ithu Kaathala
Idhayangalin Modhala
Ilamayin Saarala


Male : Mazhiyo Puyalo Malaro Mullo
Sugamaai Theenduthae
Female : Iravo Pagalo Inippo Kasappo
Samamaai Seenduthae


Male : Kaathali Mugathai Vidiyalil Paarthaal
Kanavugal Nadantha Suvadirukkum
Kadigaaraththin Mutkalai Pola
Oru Vazhi Paathaiyil Manam Nadakkum


Female : Ellaigalai Meeriyae
Inippu Mazhai Thoovuthae
Chinna Chinna Vanmurai
Seivadhaai Thondurthae


Male : Kaathalil Thaanae Vaalgalai Yenthi
Pookalum Porida Varugirathae
Kannae Unnaal Enthan Swasam
Mugavari Perugirathae


Female : Enna Ithu Kaathala
Enna Ithu Kaathala
Idhayangalin Modhala
Ilamayin Saarala


Male : Adada Adada Azhagiya Kaathal
Kaikkul Vanthathae
Female : Methuva Methuva Pazhagiya Enakkum
Thairiyam Thanthathae


Male : Kangal Parimaaruthae
Kaathal Suvai Kooduthae
Female : Kanavum Sugam Theduthae
Idhayam Idam Maaruthae


Male : Enna Ithu Kaathala
Enna Ithu Kaathala
Female : Enna Ithu Kaathala
Enna Ithu Kaathala



Maizhayoo Puyaloo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிவாஸ், பாப் ஷாலினி மற்றும் கோபிகா பூர்ணிமா

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : ஹேய் யெஹ்…
ஐ டீப்லி லவ் யூ
ஐ டீப்லி லவ் யூ
ஆ….
ஐ டீப்லி லவ் யூ

பெண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ…ஆ…ஆஅ…ஆ…
ஹா…ஆஅ…ஆ…ஆ….ஆஅ…ஆ….ஆஅ…

ஆண் : மழையோ புயலோ மலரோ முள்ளோ
சுகமாய் தீண்டுதே
பெண் : இரவோ பகலோ இனிப்போ கசப்போ
சமமாய் சீண்டுதே

ஆண் : என்ன இது காதலா
என்ன இது காதலா
பெண் : இதயங்களின் மோதலா
இளமையின் சாரலா

ஆண் : மழையோ புயலோ மலரோ முள்ளோ
சுகமாய் தீண்டுதே
பெண் : இரவோ பகலோ இனிப்போ கசப்போ
சமமாய் சீண்டுதே

ஆண் : பூமியில் கூட வானவில் தோன்றும்
என்பதை அறிவியல் சொல்லவில்லை
நடப்புக்குள் காதல் இருப்பதை அறிய
இதுவரை கருவிகள் கிடைக்கவில்லை

பெண் : கருவறையில் காதலை
பூட்டுவதும் தொல்லையே
காதல் ஒரு நாத்திகம்
அஞ்சுவதும் இல்லையே

ஆண் : ரோஜா பூக்கள் துளசி செடியில்
பூத்தது காதலின் மாயமென்ன
விரதம் இருந்து வெள்ளியின் நிலவு
அசைவம் கேட்பதென்ன

பெண் : என்ன இது காதலா
ஓ….என்ன இது காதலா
இதயங்களின் மோதலா
இளமையின் சாரலா

ஆண் : மழையோ புயலோ மலரோ முள்ளோ
சுகமாய் தீண்டுதே
பெண் : இரவோ பகலோ இனிப்போ கசப்போ
சமமாய் சீண்டுதே

ஆண் : காதலில் முகத்தை விடியலில் பார்த்தால்
கனவுகள் நடந்த சுவடிருக்கும்
கடிகாரத்தின் முட்களை போல
ஒரு வழி பாதையில் மனம் நடக்கு

பெண் : எல்லைகளை மீறியே
இனிப்பு மழை தூவுதே
சின்ன சின்ன வன்முறை
செய்வதாய் தோன்றுதே

ஆண் : காதலில்தானே வாள்களை ஏந்தி
பூக்களும் போரிட வருகிறதே
கண்ணே உன்னால் எந்தன் சுவாசம்
முகவரி பெறுகிறதே

பெண் : என்ன இது காதலா
என்ன இது காதலா
இதயங்களின் மோதலா
இளமையின் சாரலா

ஆண் : அடடா அடடா அழகிய காதல்
கைக்குள் வந்ததே
பெண் : மெதுவா மெதுவா பழகிய எனக்கும்
தைரியம் தந்ததே

ஆண் : கண்கள் பரிமாறுதே
காதல் சுவை கூடுதே
பெண் : கனவும் சுகம் தேடுதே
இதயம் இடம் மாறுதே

ஆண் : என்ன இது காதலா
என்ன இது காதலா
பெண் : என்ன இது காதலா
என்ன இது காதலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maizhayoo Puyaloo lyrics
  • Maizhayoo Puyaloo Kalatpadai Tamil song lyrics
  • Maizhayoo Puyaloo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maizhayoo Puyaloo
  • Maizhayoo Puyaloo full lyrics
  • Maizhayoo Puyaloo meaning
  • Maizhayoo Puyaloo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...