Maina Kunjo Song Lyrics - Ezhumalai

Maina Kunjo Song Poster

Album: Ezhumalai

Artists: Shankar Mahadevan, Sujatha Mohan

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maina Kunjo Song Lyrics - English & Tamil


Maina Kunjo Song Lyrics in English

Singers : Shankar Mahadevan And Sujatha Mohan


Music By : Mani Sharma


Male : Maina Kunjo Manga Pinjo
Acho Achacha Ohh
Coorg Orange Oh
Kovai Ven Panjo
World Beauty Ku
Vittu Challenge Oh


Female : Ilamai Nenjo Iruvathanjo..
Acho Achacha Ohh
Azhagai Kandachoo
Aasai Undachoo
Vanna Poovaithan
Varudum Vandachoo


Male : Paalum Than Kalaachoo
Panjanai Mullachoo
Pathu Naal Thookam Kettu
Poyae Poyachoo


Female : Vennila Theeyachoo
Penilla Noiyachoo
Ettu Jhan Odumukulla
Etho Achooo


Male : Hei Maina Kunjo Manga Pinjo
Acho Achacha Ohh
Coorg Orange Oh
Kovai Ven Panjo
World Beauty Ku
Vittu Challenge Oh


Male : Kathi Indriyae
Ratham Indriyae
Kannil Vettalama
Kayam Patta En
Kaadhal Nenjukku
Kattu Poda Vaama


Female : Kaadhal Enbathu
Kashmir Pondrathu
Oindhidathu Yudhtham
Kadasi Varaiyilae
Ketkum Ingu Thaan
Kattil Aadum Satham


Male : Unna Naan Alli Thaan
Ullathil Thalli Thaan
Poduven Dindukal
Poottu Onnu Thaan


Female : Naama Than Onaagha
Naduellam Kondada
Podalam Sivagasi
Vettu Onnu Thaan


Male : Maina Kunjo Manga Pinjo
Acho Achacha Ohh
Coorg Orange Oh
Kovai Ven Panjo
Female : Vanna Poovai Thaan
Varudum Vandu Aachoo


Male : Kandaswamiyum Krishnaswamiyum
Rendu Perai Kondaan
Indha Swamiyo Rendu Kangalal
Unnai Mattum Undaan


Female : Ondru Pona Pin
Ondru Vanthathil
Kutram Enna Raaja
Vanna Mullai Thaan
Vaadi Ponathal
Vandha Indha Roja


Male : Vaadham Thaan Pannura
Vakkila Ennura
Unmaiyil Neeyum Oru
Kannagi Thaan


Female : Eppovum Ennai Nee
Thedum Nilavu Aagiren
Vekkavae Maatal Indha
Naayagi Thaan


Male : Maina Kunjo Manga Pinjo
Acho Achacha Ohh
Coorg Orange Oh
Kovai Ven Panjo
World Beauty Ku
Vittu Challenge Oh


Female : Ilamai Nenjo Iruvathanjo..
Acho Achacha Ohh
Azhagai Kandachoo
Aasai Undachoo
Vanna Poovaithan
Varudum Vandachoo


Male : Paalum Than Kalaachoo
Panjanai Mullachoo
Pathu Naal Thookam Kettu
Poyae Poyachoo


Female : Vennila Theeyachoo
Penilla Noiyachoo
Ettu Jhan Odumukulla
Etho Achooo



Maina Kunjo Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

ஆண் : மைனா குஞ்சோ
மாங்கா பிஞ்சோ அச்சோ
அச்சச்சோ ஓ கூர்க் ஆரஞ்சு
ஓ கோவை வெண் பஞ்சோ
வேர்ல்ட் பியூட்டிக்கு விடு
சேலன்ஜ் ஓ

பெண் : இளமை நெஞ்சோ
இருவதன்ஜோ அச்சோ
அச்சச்சோ ஓ அழகை
கண்டாச்சோ ஆசை
உண்டாச்சோ வண்ண
பூவை தான் வருடும்
வண்டாசோ

ஆண் : பாலும் தான்
கல்லாச்சோ பஞ்சணை
முள்ளாசோ பத்து நாள்
தூக்கம் கெட்டு போயே
போயாசோ

பெண் : வெண்ணிலா
தீயாசோ பெண்ணிலா
நோயாச்சோ எட்டு ஜான்
உடம்புக்குள்ள ஏதோ
ஆச்சோ

ஆண் : ஹேய் மைனா குஞ்சோ
மாங்கா பிஞ்சோ அச்சோ
அச்சச்சோ ஓ கூர்க் ஆரஞ்சு
ஓ கோவை வெண் பஞ்சோ
வேர்ல்ட் பியூட்டிக்கு விடு
சேலன்ஜ் ஓ

ஆண் : கத்தி இன்றியே ரத்தம்
இன்றியே கண்ணில்
வெட்டலாமா காயம்
பட்ட என் காதல்
நெஞ்சுக்கு கட்டு
போட வாமா

பெண் : காதல் என்பது
காஷ்மீர் போன்றது
ஓய்ந்திடாது யுத்தம்
கடைசி வரையிலே
கேட்கும் இங்கு தான்
கட்டில் ஆடும் சத்தம்

ஆண் : உன்ன நான் அள்ளி
தான் உள்ளத்தில் தள்ளி
தான் போடுவேன் திண்டுக்கல்
பூட்டு ஒன்னு தான்

பெண் : நாம தான் ஒன்னாக
நாடு எல்லாம் கொண்டாட
போடலாம் சிவகாசி வேட்டு
ஒன்னு தான்

ஆண் : மைனா குஞ்சோ
மாங்கா பிஞ்சோ அச்சோ
அச்சச்சோ ஓ கூர்க் ஆரஞ்சு
ஓ கோவை வெண் பஞ்சோ
பெண் : வண்ண பூவை தான்
வருடும் வண்டாசோ

ஆண் : கந்த ஸ்வாமியும்
கிருஷ்ணஸ்வாமியும் ரெண்டு
பேரை கொண்டான் இந்த
சுவாமியோ ரெண்டு கண்களால்
உன்னை மட்டும் உண்டான்

பெண் : ஒன்று போன பின்
ஒன்று வந்ததில் குற்றம்
என்ன ராஜா வண்ண முல்லை
தான் வாடி போனதால் வந்தா
இந்த ரோஜா

ஆண் : வாதம் தான் பண்ணுற
வக்கீலா எண்ணுற உண்மையில்
நீயும் ஒரு கண்ணகி தான்

பெண் : எப்போவும் என்னை
நீ தேடும் நிலவு ஆகிறேன்
வேக்கவே மாட்டால் இந்த
நாயகி தான்

ஆண் : மைனா குஞ்சோ
மாங்கா பிஞ்சோ அச்சோ
அச்சச்சோ ஓ கூர்க் ஆரஞ்சு
ஓ கோவை வெண் பஞ்சோ
வேர்ல்ட் பியூட்டிக்கு விடு
சேலன்ஜ் ஓ

பெண் : இளமை நெஞ்சோ
இருவதன்ஜோ அச்சோ
அச்சச்சோ ஓ அழகை
கண்டாச்சோ ஆசை
உண்டாச்சோ வண்ண
பூவை தான் வருடும்
வண்டாசோ

ஆண் : பாலும் தான்
கல்லாச்சோ பஞ்சணை
முள்ளாசோ பத்து நாள்
தூக்கம் கெட்டு போயே
போயாசோ

பெண் : வெண்ணிலா
தீயாசோ பெண்ணிலா
நோயாச்சோ எட்டு ஜான்
உடம்புக்குள்ள ஏதோ
ஆச்சோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Lux Paapa lyrics
  • Lux Paapa Ezhumalai Tamil song lyrics
  • Lux Paapa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Lux Paapa
  • Lux Paapa full lyrics
  • Lux Paapa meaning
  • Lux Paapa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...