Maharajanodu Song Lyrics - Sathi Leelavathi

Maharajanodu Song Poster

Album: Sathi Leelavathi

Artists: P. Unnikrishnan, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Maharajanodu Song Lyrics - English & Tamil


Maharajanodu Song Lyrics in English

Singers : P. Unnikrishnan And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Maha Raajanodu Raani Vandhu Serum
Indha Raaja Yogam Kaalam Thorum Vaazhum


Female : Maha Raajanodu Raani Vandhu Serum
Indha Raaja Yogam Kaalam Thorum Vaazhum


Male : Idhu Manmadha Saamrajyam
Pudhu Mangala Sowbaagyam
Oru Podhum Kuraiyaadhu
Dhinam Koodum Koodum Aanandham


Male : Raajanodu Raani Vandhu Serum
Indha Raaja Yogam Kaalam Thorum Vaazhum


Female : Gangaikkoru Vanga Kadal
Pol Vandhaan Avan Vandhaan
Mangaikkoru Inba Kanaa
Avan Thandhaan Avan Thandhaan


Male : Kannil Enna Vannangal
Chinna Chinna Minnalgal


Male : Kannil Enna Vannangal
Chinna Chinna Minnalgal
Or Kaadhal Pootthadho


Female : Thakka Thunai Vaaikkaamal
Pen Vaadinaalo


Male : Pakkam Vandhu Kai Sera Pan Paadinaalo


Female : Oru Raagam Oru Thaalam
Inai Koodum Podhu Gaanam Thaan


Female : Raajanodu Raani Vandhu Serum


Male : Indha Raaja Yogam Kaalam Thorum Vaazhum
Idhu Manmadha Saamrajyam
Pudhu Mangala Sowbaagyam
Oru Podhum Kuraiyaadhu
Dhinam Koodum Koodum Aanandham


Male : Raajanodu Raani Vandhu Serum
Indha Raaja Yogam Kaalam Thorum Vaazhum


Male : Mannan Thoda Thannai Thandhaal
Poom Paavai Poom Paavai
Ennennavo Nenjil Kondaal
Peraasai Peraasai


Female : Sandhikkindra Sandharppam
Chinna Pennin Vinnappam


Female : Sandhikkindra Sandharppam
Chinna Pennin Vinnappam
Nee Ketka Vendumo


Male : Ilakkanam Paarkkaadhu Or Paadal Koora


Female : Idaiveli Thondraadhu Or Jodi Saera


Male : Enna Vegam Enna Dhaagam
Oru Kaaval Thaanda Koodumo


Male : Raajanodu Raani Vandhu Serum
Indha Raaja Yogam Kaalam Thorum Vaazhum


Female : Idhu Manmadha Saamrajyam
Pudhu Mangala Sowbaagyam
Oru Podhum Kuraiyaadhu
Dhinam Koodum Koodum Aanandham


Both : Raajanodu Raani Vandhu Serum
Indha Raaja Yogam Kaalam Thorum Vaazhum
Maha Raajanodu Raani Vandhu Serum
Indha Raaja Yogam Kaalam Thorum Vaazhum



Maharajanodu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மகராஜனோடு ராணி வந்து சேரும்
இந்த ராஜ யோகம் காலம் தோறும் வாழும்

பெண் : மகராஜனோடு ராணி வந்து சேரும்
இந்த ராஜ யோகம் காலம் தோறும் வாழும்

ஆண் : இது மன்மத சாம்ராஜ்யம்
புது மங்கல சௌபாக்யம்
ஒரு போதும் குறையாது
தினம் கூடும் கூடும் ஆனந்தம்

ஆண் : ராஜனோடு ராணி வந்து சேரும்
இந்த ராஜ யோகம் காலம் தோறும் வாழும்

பெண் : கங்கைக்கொரு வங்கக் கடல்
போல் வந்தான் அவன் வந்தான்
மங்கைக்கொரு இன்பக் கனா
அவன் தந்தான் அவன் தந்தான்

ஆண் : கண்ணில் என்ன வண்ணங்கள்
சின்னச் சின்ன மின்னல்கள்

ஆண் : கண்ணில் என்ன வண்ணங்கள்
சின்னச் சின்ன மின்னல்கள்
ஓர் காதல் பூத்ததோ

பெண் : தக்கத் துணை வாய்க்காமல்
பெண் வாடினாளோ

ஆண் : பக்கம் வந்து கை சேர பண் பாடினாளோ

பெண் : ஒரு ராகம் ஒரு தாளம்
இணை கூடும் போது கானம்தான்

பெண் : ராஜனோடு ராணி வந்து சேரும்

ஆண் : இந்த ராஜ யோகம் காலம் தோறும் வாழும்
இது மன்மத சாம்ராஜ்யம்
புது மங்கல சௌபாக்யம்
ஒரு போதும் குறையாது
தினம் கூடும் கூடும் ஆனந்தம்

ஆண் : ராஜனோடு ராணி வந்து சேரும்
இந்த ராஜ யோகம் காலம் தோறும் வாழும்

ஆண் : மன்னன் தொட தன்னைத் தந்தாள்
பூம்பாவை பூம்பாவை
என்னென்னவோ நெஞ்சில் கொண்டாள்
பேராசை பேராசை

பெண் : சந்திக்கின்ற சந்தர்ப்பம்
சின்னப் பெண்ணின் விண்ணப்பம்

பெண் : சந்திக்கின்ற சந்தர்ப்பம்
சின்னப் பெண்ணின் விண்ணப்பம்
நீ கேட்க வேண்டுமோ

ஆண் : இலக்கணம் பார்க்காது ஓர் பாடல் கூற

பெண் : இடைவெளி தோன்றாது ஓர் ஜோடி சேர

ஆண் : என்ன வேகம் என்ன தாகம்
ஒரு காவல் தாண்டக் கூடுமோ

ஆண் : ராஜனோடு ராணி வந்து சேரும்
இந்த ராஜ யோகம் காலம் தோறும் வாழும்

பெண் : இது மன்மத சாம்ராஜ்யம்
புது மங்கல சௌபாக்யம்
ஒரு போதும் குறையாது
தினம் கூடும் கூடும் ஆனந்தம்

இருவர் : ராஜனோடு ராணி வந்து சேரும்
இந்த ராஜ யோகம் காலம் தோறும் வாழும்
மகராஜனோடு ராணி வந்து சேரும்
இந்த ராஜ யோகம் காலம் தோறும் வாழும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Thaaram lyrics
  • Oru Thaaram Sathi Leelavathi Tamil song lyrics
  • Oru Thaaram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Thaaram
  • Oru Thaaram full lyrics
  • Oru Thaaram meaning
  • Oru Thaaram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...