Madras Nalla Madras Song Lyrics - Anubavi Raja Anubavi

Madras Nalla Madras Song Poster

Album: Anubavi Raja Anubavi

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Madras Nalla Madras Song Lyrics - English & Tamil


Madras Nalla Madras Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Viswanathan


Male : Aathadi….


Male : Madras Nalla Madras
Madras Nalla Madras
Methuva Poravuga Yaarumille
Ingae Sariya Thamizh Pesa Aalumille
Methuva Poravuga Yaarumille
Ingae Sariya Thamizh Pesa Aalumille


Male : Aambalaikkum Pombalaikkum
Vithyasam Thonalle
Aambalaikkum Pombalaikkum
Vithyasam Thonalle
Aniyayam Aathadiyo…….


Male : Madras Nalla Madras
Madras Nalla Madras


Male : Seetukattu Kanakkaga
Inga Veeta Katti Irukkaga
Veeta Katti Irunthalum
Silar Roadtumela Padukkaga


Male : Pattanath Therukkalile
Aalu Nikka Oru Nizhalillaye
Vettaveli Nilamillaye
Nellu Kotta Oru Idamillaye
Adi Sakke…..


Male : {Vaikelalae Kannukkutti
Maadu Eppo Pottuthu
Kakkathula Thooki Vaichcha
Kathalaye Ennathu} (2)


Male : Rokkathukku Mathip Illaye…..
Inga Vekkathukku Vilai Illaye…..


Male : Madras Nalla Madras
Madras Nalla Madras


Male : Ooru Kettu Ponathukku
Mooru Maaruketu Adaiyaalam
Naadu Kettu Ponathukku
Madrasu Naagareegam Adayaalam


Male : Thaerattam Carinile
Romba Thimirodu Poravare
Enga Yerottam Ninnu Pona
Unga Carottam Ennavaagum
Yae Hae Hae


Male : {Kaathu Vaanga Beachu Pakkam
Kaathu Nikkum Kootame
Naethu Vaangi Pona Kaathu
Enna Aachu Vootilae} (2)


Male : Kettu Pona Pulligalaa
Vaazha Patanathil Vantheegala


Male : Madras Nalla Madras
Madras Nalla Madras
Methuva Poravuga Yaarumille
Ingae Sariya Thamizh Pesa Aalumille


Male : Aambalaikkum Pombalaikkum
Vithyasam Thonalle
Aambalaikkum Pombalaikkum
Vithyasam Thonalle
Aniyayam Aathadiyo…….


Male : Madras Nalla Madras
Madras Nalla Madras
Adi Aaththadiyae…….



Madras Nalla Madras Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆத்தாடி……

ஆண் : மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெதுவாப் போறவுக யாருமில்லே
இங்கே சரியாத் தமிழ் பேச ஆளுமில்லே
மெதுவாப் போறவுக யாருமில்லே
இங்கே சரியாத் தமிழ் பேச ஆளுமில்லே

ஆண் : ஆம்பிள்ளைக்கும் பொம்பிள்ளைக்கும்
வித்யாசம் தோணல்லே
ஆம்பிள்ளைக்கும் பொம்பிள்ளைக்கும்
வித்யாசம் தோணல்லே
அநியாயம் ஆத்தாடியோ………

ஆண் : மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்

ஆண் : சீட்டுக்கட்டுக் கணக்காக
இங்கே வீட்டக் கட்டி இருக்காக
வீட்டக் கட்டி இருந்தாலும்
சிலர் ரோட்டு மேலே படுக்காக

ஆண் : பட்டணத்துத் தெருக்களிலே
ஆளு நிக்க ஒரு நிழலில்லையே
வெட்டவெளி நிலமில்லையே
நெல்லுக் கொட்ட ஒரு இடமில்லையே
அடி சக்கே…..

ஆண் : {வைக்கேலாலே கன்னுக் குட்டி
மாடு எப்போ போட்டுது
கக்கத்திலே தூக்கி வச்சாக்
கத்தலையே என்னது} (2)

ஆண் : ரொக்கத்துக்கு மதிப்பில்லையே….
இங்கு வெக்கத்துக்கு விலையில்லையே…..

ஆண் : மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்

ஆண் : ஊரு கெட்டுப் போனதுக்கு
மூரு மாருக்கெட்டு அடையாளம்
நாடு கெட்டுப் போனதுக்கு
மெட்ராஸு நாகரிகம் அடையாளம்

ஆண் : தேராட்டம் காரினிலே
ரொம்பத் திமிரோடு போறவரே
எங்க ஏரோட்டம் நின்னு போனா
உங்க காரு ஓட்டம் என்னவாகும்
ஏஹேஹே

ஆண் : {காத்து வாங்க பீச்சுப் பக்கம்
காத்து நிக்கும் கூட்டமே
நேத்து வாங்கிப் போன காத்து
என்ன ஆச்சு வூட்டிலே} (2)

ஆண் : கெட்டுப்போன புள்ளிகளா
வாழப் பட்டணத்தில் வந்தீகளா

ஆண் : மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெதுவாப் போறவுக யாருமில்லே
இங்கே சரியாத் தமிழ் பேச ஆளுமில்லே

ஆண் : ஆம்பிள்ளைக்கும் பொம்பிள்ளைக்கும்
வித்யாசம் தோணல்லே
ஆம்பிள்ளைக்கும் பொம்பிள்ளைக்கும்
வித்யாசம் தோணல்லே
அநியாயம் ஆத்தாடியோ

ஆண் : மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
அடி ஆத்தாடியே……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anubavi Raja Anubavi lyrics
  • Anubavi Raja Anubavi Anubavi Raja Anubavi Tamil song lyrics
  • Anubavi Raja Anubavi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anubavi Raja Anubavi
  • Anubavi Raja Anubavi full lyrics
  • Anubavi Raja Anubavi meaning
  • Anubavi Raja Anubavi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...