Madonna Varuvala Song Lyrics - Nesam

Madonna Varuvala Song Poster

Album: Nesam

Artists: Mano, Swarnalatha

Music by: Deva

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Madonna Varuvala Song Lyrics - English & Tamil


Madonna Varuvala Song Lyrics in English

Singers : Mano And Swarnalatha


Music By : Deva


Male : Madonna Varuvaalaa
Majaavaa Thoduvaalaa
Kithappu Paarvayilae
Kidnap-ppu Seivaalaa


Male : Dhoola Adi Dhoola
Kondaadu Kaadhal Maelaa


Both : Oh Rego Oh Rego
Regago Rego Rego
Oh Rego Oh Rego
Regago Rego Rego


Female : Unnai Kandaa Nenjukullae
Parachuttu Parakkudhae
Sorgathoda Calling Bellu
Summa Summa Adikkudhae


Male : Hey Janet Jackson Pattai Pola
Heart-tu Beat-tu Maarudhae
Auto Meter Rate- Polae
Aasai Romba Yerudhae


Female : Nilavilae Armstrong Polae
Ennakkulae Nee Vandhu Irangu
Male : Ippodhae Thodangidalaamaa
Anbae Nee Anumadhi Valangu


Female : Ada Maarudhae
Niram Maarudhae
Enn Penmai Unaalae


Male : Hey Urudhae
Idhal Urudhae
Ada Mottu Malar
Mothathaiyum Parithida


Male : Madonna Varuvaalaa
Majaavaa Thoduvaalaa
Kithappu Paarvayilae
Kidnap-ppu Seivaalaa


Male : Naan Kullikkum Soap-pu
Ippa Nee Kulicha Karuyuthe
Naan Urangum Methaikkullae
Undhan Vaasam Veesudhae


Female : Angum Ingum Undhan Kangal
Angam Engum Odudhae
Mogam Vandhu Dhegam Engum
Pallangkuli Aadudhae


Male : Hey Ellamae Thithikkum Dhinusu
Sollama Pathikkum Vayasu


Female : Pandhaaga Uruludu Manasu
Pattaasu Neruppaa Orasu


Male : Adi Yedhuvarai
Sugam Yedhuvarai
Naam Moolgi Paarpomaa


Female : Hey Idhuvarai
Illa Varumurai
Nee Nitham Sugam Muthu Kuli
Uyir Varai


Male : Madonna Varuvaalaa
Majaavaa Thoduvaalaa
Kithappu Paarvayilae
Kidnap-ppu Seivaalaa


Female : Dhoola Adi Dhoola
Kondaadu Kaadhal Maelaa


Male : Oh Rego
Both : Oh Rego Oh Rego
Regago Rego Rego
Male : Oh Rego Rego
Both : Oh Rego Oh Rego
Regago Rego Rego



Madonna Varuvala Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : மடோனா வருவாளா
மஜாவா தொடுவாளா
கித்தாப்பு பார்வையிலே
கிட்னாப்பு செய்வாளா

பெண் : தூளா அடி தூளா
கொண்டாடு காதல் மேளா

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஹோ ரேக்கோ ஹோ ரேக்கோ
ரெக்ககோ ரெக்கோ ரெக்கோ
ஹோ ரேக்கோ ஹோ ரேக்கோ
ரெக்ககோ ரெக்கோ ரெக்கோ

பெண் : உன்னை கண்ட நெஞ்சுக்குள்ளே
பாராசூட்டு பறக்குதே
சொர்க்கத்தோட காலிங் பெல்லு
சும்மா சும்மா அடிக்குதே

ஆண் : ஹேய் ஜான்நெட் ஜாக்சன்
பாட்ட போல ஹார்ட் பீட்டு மாறுதே
ஆட்டோ மீட்டர் ரேட்ட போல
ஆசை ரொம்ப ஏறுதே ஹேய்

பெண் : நிலவிலே ஆம்ஸ்ட்ராங் போலே
எனக்குள்ளே நீ வந்து இறங்கு

ஆண் : இப்போதே தொடங்கிடலாமா
அன்பே நீ அனுமதி வழங்கு
பெண் : அட மாறுதே தினம் மாறுதே
என் பெண்மை உன்னாலே

ஆண் : ஹேய் ஊறுதே இதழ் ஊறுதே
அடி மொட்டு மலர்
மொத்தத்தையும் பறித்திட

ஆண் : மடோனா வருவாளா
மஜாவா தொடுவாளா
கித்தாப்பு பார்வையிலே
கிட்னாப்பு செய்வாளா

ஆண் : நான் குளிக்கும்
சோப்பு இப்போ
நீ குளிச்சா கரையுதே
நான் உறங்கும் மெத்தைக்குள்ளே
உந்தன் வாசம் வீசுதே

பெண் : அங்கும் இங்கும்
உந்தன் கண்கள்
அங்கும் இங்கும் ஓடுதே
மேகம் வந்து தேகம் எங்கும்
பல்லாங்குழி ஆடுதே

ஆண் : ஹேய் எல்லாமே
தித்திக்கும் தினுசு
சொல்லாம
பத்திக்கும் வயசு

பெண் : பந்தாக உருளுது மனசு
பட்டாசு நெருப்பா உரசு

ஆண் : அடி எதுவரை சுகம் எதுவரை
நாம் மூழ்கி பார்ப்போமா
பெண் : ஏய் இதுவரை இல்லை வரைமுறை
நீ நித்தம் சுகம் முத்துகுழி
உயிர்வரை

ஆண் : மடோனா வருவாளா
மஜாவா தொடுவாளா
கித்தாப்பு பார்வையிலே
கிட்னாப்பு செய்வாளா

பெண் : தூளா அடி தூளா
கொண்டாடு காதல் மேளா

ஆண் : ஹோ ரேக்கோ
ஆண் மற்றும் பெண் :
ஹோ ரேக்கோ ஹோ ரேக்கோ
ரெக்ககோ ரெக்கோ ரெக்கோ
ஆண் : ஹோ ரேக்கோ ஹோ ரேக்கோ
ஆண் மற்றும் பெண் :
ஹோ ரேக்கோ ஹோ ரேக்கோ
ரெக்ககோ ரெக்கோ ரெக்கோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • O Ranganatha lyrics
  • O Ranganatha Nesam Tamil song lyrics
  • O Ranganatha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics O Ranganatha
  • O Ranganatha full lyrics
  • O Ranganatha meaning
  • O Ranganatha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...