Album: Poove Unakkaga
Artists: T. L. Maharajan, Unnikrishnan and Sujatha
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Poove Unakkaga
Artists: T. L. Maharajan, Unnikrishnan and Sujatha
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T. L. Maharajan, Unnikrishnan And Sujatha
Music By : S. A. Rajkumar
Male : Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu
Chorus : Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu
Male : Nenjukkulla Oonjal Onnu
Katti Vachen Vandhu Aada
Devadhaiya Kootti Vaanga
Vaasalengum Kolam Poda
Chorus : Nenjukkulla Oonjal Onnu
Katti Vachen Vandhu Aada
Devadhaiya Kootti Vaanga
Vaasalengum Kolam Poda
Chorus : Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu
Female : Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu
Male : Machinichi Kolusu Saththam
Veetta Suththi Paattu Paada
Mannum Kallum Paadham Pattu
Malligaiyaa Maari Poga
Male : Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu
Chorus : ……………………………….
Male : Thanni Oothuraa
Manja Thanni Oothuraa
Maamankaaran Mayangi Ninnaa
Venni Oothuraa
Female : Thanni Oothuraa
Manja Thanni Oothuraa
Maamankaaran Mayangi Ninnaa
Venni Oothuraa
Male : Poova Pola Manasu Kulla
Puyala Pola Vandha Pulla
Dhindukkallu Poottuppottu
Pootti Vachen Nenjukkulla
Chorus : Poova Pola Manasu Kulla
Puyala Pola Vandha Pulla
Dhindukkallu Poottuppottu
Pootti Vachen Nenjukkulla
Female : Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu
Chorus : {Buuuaaaahhhhh…
Buuuaaaahhhhh…
Shabaa…shabaa….} (2)
Male : Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu
Chorus : Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu
Male : Nenjukkulla Oonjal Onnu
Katti Vachen Vandhu Aada
Devadhaiya Kootti Vaanga
Vaasalengum Kolam Poda
Chorus : Nenjukkulla Oonjal Onnu
Katti Vachen Vandhu Aada
Devadhaiya Kootti Vaanga
Vaasalengum Kolam Poda
Female : Machinichi Varra Neram
Mann Manakkudhu
Manasukkulla Panjavarna
Kili Parakkudhu
பாடகர்கள் : டி. எல். மகாராஜன்,
உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் சுஜாதா
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
ஆண் : மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது
குழு : மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது
ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள ஊஞ்சல் ஒன்னு
கட்டி வச்சேன் வந்து ஆட
தேவதைய கூட்டி வாங்க
வாசல் எங்கும் கோலம் போட
குழு : நெஞ்சுக்குள்ள ஊஞ்சல் ஒன்னு
கட்டி வச்சேன் வந்து ஆட
தேவதைய கூட்டி வாங்க
வாசல் எங்கும் கோலம் போட
குழு : மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது
பெண் : மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது
ஆண் : மச்சினிச்சி கொலுசு சத்தம்
வீட்ட சுத்தி பாட்டு பாட
மண்ணும் கல்லும் பாதம் தொட்டு
மல்லிகையா மாறி போக
ஆண் : மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது
குழு : …………………………………..
ஆண் : தண்ணி ஊத்துறா
மஞ்ச தண்ணி ஊத்துறா
மாமன்காரன் மயங்கி நின்னா
வெண்ணி ஊத்துறா
பெண் : தண்ணி ஊத்துறா
மஞ்ச தண்ணி ஊத்துறா
மாமன்காரன் மயங்கி நின்னா
வெண்ணி ஊத்துறா
ஆண் : பூவப்போல மனசுக்குள்ள
புயலப்போல வந்த புள்ள
திண்டுக்கல்லு பூட்ட போட்டு
பூட்டி வச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள
குழு : பூவப்போல மனசுக்குள்ள
புயலப்போல வந்த புள்ள
திண்டுக்கல்லு பூட்ட போட்டு
பூட்டி வச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள
பெண் : மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது
குழு : …………………………………..
ஆண் : மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது
குழு : மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது
ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள ஊஞ்சல் ஒன்னு
கட்டி வச்சேன் வந்து ஆட
தேவதைய கூட்டி வாங்க
வாசல் எங்கும் கோலம் போட
குழு : நெஞ்சுக்குள்ள ஊஞ்சல் ஒன்னு
கட்டி வச்சேன் வந்து ஆட
தேவதைய கூட்டி வாங்க
வாசல் எங்கும் கோலம் போட
பெண் : மச்சினிச்சி வர்ற நேரம்
மண் மணக்குது
மனசுக்குள்ள பஞ்சவர்ண
கிளி பறக்குது