Maattikitta Maattikitta Song Lyrics - Chinna Durai

Maattikitta Maattikitta Song Poster

Album: Chinna Durai

Artists: Mano, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Maattikitta Maattikitta Song Lyrics - English & Tamil


Maattikitta Maattikitta Song Lyrics in English

Singers : Mano And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male : Maattikkittaa Maattikkittaa
Singaara Chinna Kutti


Male : Maattikkittaa Maattikkittaa
Singaara Chinna Kutti
Sikkikkittaa Sikkikkittaa
Vaalaattum Kannu Kutti
Pattanatthil Kathadhellaam
Pattikkaattil Kotturiyae
Retta Jeda Pottukkittu
Aatti Aatti Kaatturiyae
Pant Satta Maattura Kuttikku
Vaandu Pasanga Koottu Edhukku
Vaakka Padura Vayasu
Kannu Kandangathiri Size
Thadukki Vidudhu Varappu
Adi En Kitta Ennadi Morappu


Male : Maattikkittaa Maattikkittaa
Singaara Chinna Kutti
Sikkikkittaa Sikkikkittaa
Vaalaattum Kannu Kutti


Female Chorus : Aa…aa… Aa… Aa…


Male : Thanniyila Meenu
Tharaiyila Kaanjaa
Karuvaadammaa


Female Chorus : Karuvaadammaa
Adhu Karuvaadammaa


Male : Adada Dadada Daa
Pattanathu Kaakkaa Pattikkaadu Vandhaa
Kuyil Aagumaa


Female Chorus : Nalla Kuyil Aagumaa


Male : Suthugira Mayilae Sutterikkum Veyilae
Kaettukkadi Kiliyae Kaezhvaragu Kaliyae
Otha Maattu Vandiyila Onna Ippa Thookkattumaa
Vambu Thumbu Senjaeyinnaa Saatta Kondu Ottattumaa
Ponnunnaa Paeyum Irangum
Paeiya Pola Ponnirukku Paathukko


Chorus : Maattikkittaa Maattikkittaa


Male : Singaara Chinna Kutti


Chorus : Sikkikkittaa Sikkikkittaa


Male : Vaalaattum Kannu Kutti
Pattanatthil Kathadhellaam
Pattikkaattil Kotturiyae
Retta Jeda Pottukkittu
Aatti Aatti Kaatturiyae
Pant Satta Maattura Kuttikku
Vaandu Pasanga Koottu Edhukku


Female Chorus : Vaakka Padura Vayasu


Male : Kannu Kandangathiri Size


Female Chorus : Thadukki Vidudhu Varappu


Male : Adi En Kitta Ennadi Morappu Haei


Chorus : Maattikkittaa Maattikkittaa


Male : Singaara Chinna Kutti


Chorus : Sikkikkittaa Sikkikkittaa


Male : Vaalaattum Kannu Kutti


Male : Oorukkulla Namakku
Satta Thittam Irukku
Meeraadhammaa Adha Meeraadhammaa


Female Chorus : Meeraadhammaa
Adha Meeraadhammaa


Male : Pombalaikku Adhulae Concession Irukku
Dhaaraalamaa


Female Chorus : Romba Dhaaraalama


Male : Ponnu Ennum Power
Romba Romba Perusu
Ponnu Seiyum Thavaru Pen Inathin Izhukku
Achathaiyum Naanathaiyum
Vittu Puttu Suthuriyae
Vekkathaiyum Maanathaiyum
Yaelam Pottu Vikkuriyaae
Alli Nee Raani Illae
Kalliyinnu Solludhdi Ooru Thaan


Chorus : Maattikkittaa Maattikkittaa


Male : Singaara Chinna Kutti


Chorus : Sikkikkittaa Sikkikkittaa


Male : Vaalaattum Kannu Kutti
Pattanatthil Kathadhellaam
Pattikkaattil Kotturiyae
Retta Jeda Pottukkittu
Aatti Aatti Kaatturiyae
Pant Satta Maattura Kuttikku
Vaandu Pasanga Koottu Edhukku


Female Chorus : Vaakka Padura Vayasu


Male : Kannu Kandangathiri Size


Female Chorus : Thadukki Vidudhu Varappu


Male : Adi En Kitta Ennadi Morappu Haei


Chorus : Maattikkittaa Maattikkittaa
Singaara Chinna Kutti
Sikkikkittaa Sikkikkittaa
Vaalaattum Kannu Kutti



Maattikitta Maattikitta Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாட்டிக்கிட்டா மாட்டிக்கிட்டா
சிங்காரச் சின்னக் குட்டி

ஆண் : மாட்டிக்கிட்டா மாட்டிக்கிட்டா
சிங்காரச் சின்னக் குட்டி
சிக்கிக்கிட்டா சிக்கிக்கிட்டா
வாலாட்டும் கன்னுக் குட்டி
பட்டணத்தில் கத்ததெல்லாம்
பட்டிக்காட்டில் கொட்டுறியே
ரெட்ட ஜெட போட்டுக்கிட்டு
ஆட்டி ஆட்டி காட்டுறியே
பேன்ட் சட்ட மாட்டுற குட்டிக்கு
வாண்டு பசங்க கூட்டு எதுக்கு
வாக்கப்படுற வயசு
கண்ணு கண்டங்கத்திரி சைஸு
தடுக்கி விடுது வரப்பு
அடி என் கிட்ட என்னடி மொறப்பு

ஆண் : மாட்டிக்கிட்டா மாட்டிக்கிட்டா
சிங்காரச் சின்னக் குட்டி
சிக்கிக்கிட்டா சிக்கிக்கிட்டா
வாலாட்டும் கன்னுக் குட்டி

பெண் குழு : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…

ஆண் : தண்ணியில மீனு
தரையில காஞ்சா
கருவாடம்மா

பெண் குழு : கருவாடம்மா
அது கருவாடம்மா

ஆண் : அடட டடட டா
பட்டணத்து காக்கா பட்டிக்காடு வந்தா
குயில் ஆகுமா

பெண் குழு : அது குயில் ஆகுமா

ஆண் : சுத்துகிற மயிலே சுட்டெரிக்கும் வெயிலே
கேட்டுக்கடி கிளியே கேழ்வரகு களியே
குழு : ஹோய்
ஆண் : ஒத்த மாட்டு குழு : ஹோய்
ஆண் : வண்டியில குழு : ஹோய்
ஆண் : ஒன்ன இப்ப தூக்கட்டுமா
குழு : ஹோய்
ஆண் : வம்பு தும்பு குழு : ஹோய்
ஆண் : செஞ்சேயின்னா குழு : ஹோய்
ஆண் : சாட்ட கொண்டு ஓட்டட்டுமா
பொண்ணுன்னா பேயும் இறங்கும்
பேயப் போல பொண்ணிருக்கு பாத்துக்கோ

குழு : மாட்டிக்கிட்டா மாட்டிக்கிட்டா

ஆண் : சிங்காரச் சின்னக் குட்டி

குழு : சிக்கிக்கிட்டா சிக்கிக்கிட்டா

ஆண் : வாலாட்டும் கன்னுக் குட்டி
பட்டணத்தில் கத்ததெல்லாம்
பட்டிக்காட்டில் கொட்டுறியே
ரெட்ட ஜெட போட்டுக்கிட்டு
ஆட்டி ஆட்டி காட்டுறியே
பேன்ட் சட்ட மாட்டுற குட்டிக்கு
வாண்டு பசங்க கூட்டு எதுக்கு

பெண் குழு : வாக்கப்படுற வயசு

ஆண் : கண்ணு கண்டங்கத்திரி சைஸு

பெண் குழு : தடுக்கி விடுது வரப்பு

ஆண் : அடி என் கிட்ட என்னடி மொறப்பு ஹேய்

குழு : மாட்டிக்கிட்டா மாட்டிக்கிட்டா

ஆண் : சிங்காரச் சின்னக் குட்டி

குழு : சிக்கிக்கிட்டா சிக்கிக்கிட்டா

ஆண் : வாலாட்டும் கன்னுக் குட்டி

ஆண் : ஊருக்குள்ள நமக்கு
சட்ட திட்டம் இருக்கு
மீறாதம்மா அத மீறாதம்மா

பெண் குழு : மீறாதம்மா அத மீறாதம்மா

ஆண் : பொம்பளைக்கு அதுலே கன்செஷன் இருக்கு
தாராளமா

பெண் குழு : ரொம்ப தாராளமா

ஆண் : பொண்ணும் என்னும் பவரு
ரொம்ப ரொம்பப் பெருசு
குழு : ……………….

ஆண் : பொண்ணு செய்யும் தவறு
பெண் இனத்தின் இழுக்கு
குழு : ஹோய்
ஆண் : அச்சத்தையும் குழு : ஹோய்
ஆண் : நாணத்தையும் குழு : ஹோய்
ஆண் : விட்டுப் புட்டு சுத்துறியே
குழு : ஹோய்
ஆண் : வெக்கத்தையும் குழு : ஹோய்
ஆண் : மானத்தையும் குழு : ஹோய்
ஆண் : ஏலம் போட்டு விக்குறியே
அல்லி நீ ராணி இல்லே
கள்ளியின்னு சொல்லுதடி ஊருதான்

குழு : மாட்டிக்கிட்டா மாட்டிக்கிட்டா

ஆண் : சிங்காரச் சின்னக் குட்டி

குழு : சிக்கிக்கிட்டா சிக்கிக்கிட்டா

ஆண் : வாலாட்டும் கன்னுக் குட்டி
பட்டணத்தில் கத்ததெல்லாம்
பட்டிக்காட்டில் கொட்டுறியே
ரெட்ட ஜெட போட்டுக்கிட்டு
ஆட்டி ஆட்டி காட்டுறியே
பேன்ட் சட்ட மாட்டுற குட்டிக்கு
வாண்டு பசங்க கூட்டு எதுக்கு

பெண் குழு : வாக்கப்படுற வயசு

ஆண் : கண்ணு கண்டங்கத்திரி சைஸு

பெண் குழு : தடுக்கி விடுது வரப்பு

ஆண் : அடி என் கிட்ட என்னடி மொறப்பு ஹேய்

குழு : மாட்டிக்கிட்டா மாட்டிக்கிட்டா
சிங்காரச் சின்னக் குட்டி
சிக்கிக்கிட்டா சிக்கிக்கிட்டா
வாலாட்டும் கன்னுக் குட்டி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maragadha Kutti lyrics
  • Maragadha Kutti Chinna Durai Tamil song lyrics
  • Maragadha Kutti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maragadha Kutti
  • Maragadha Kutti full lyrics
  • Maragadha Kutti meaning
  • Maragadha Kutti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...