
Album: Kootathil Oruvan
Artists: Nivas K Prasanna
Music by: Nivas K Prasanna
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kootathil Oruvan
Artists: Nivas K Prasanna
Music by: Nivas K Prasanna
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â Nivas K Prasanna
Music By : Nivas K Prasanna
Male : {Maatrangal Ondrae Than Maarathada
Kaneeril Dhagangal Theerathada
Nambikai Un Kaiyil Reghaiyada
Don’t Worry Be Happy
Don’t Worry} (2)
Male : Un Kelviku Vidai Neeyada
Mann Paanaiyaai Udayaathada
Vazhkindra Kaalathu Vazhvaayada
Don’t Worry Be Happy
Don’t Worry
Male : Maatrangal Ondrae Than Maarathada
Kaneeril Dhagangal Theerathada
Nambikai Un Kaiyil Reghaiyada
Don’t Worry Be Happy
Don’t Worry
Male : Tholvi Yelaam Tholvi Illai
Vetri Endrum Thuram Illai
Annanthu Paar Aagayam Nee
Pull Meethu Paar Boologam Nee
Male : Un Thedal Unnodu Thaan
Veru Engum Thedathadaa
Neeyaga Nee Maaruvai
Utchathil Nee Yeruvai
Male : Un Kelviku Vidai Neeyada
Mann Paanaiyaai Udayaathada
Vazhkindra Kaalathu Vazhvaayada
Don’t Worry Be Happy
Don’t Worry
Male : Maatrangal Ondrae Than Maarathada
Kaneeril Dhagangal Theerathada
Nambikai Un Kaiyil Reghaiyada
Don’t Worry Be Happy
Be Happyyyy……
Male : Maatrangal Ondrae Than Maarathada
Kaneeril Dhagangal Theerathada
Nambikai Un Kaiyil Reghaiyada
Don’t Worry Be Happy
Don’t Worry
Male : Un Kelviku Vidai Neeyada
Mann Paanaiyaai Udayaathada
Vazhkindra Kaalathu Vazhvaayada
Don’t Worry Be Happy
Don’t Worry
Male : Don’t Worry Be Happy
Don’t Worry
Be Happy…..
பாடகர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா
இசையமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா
ஆண் : { மாற்றங்கள்
ஒன்றே தான் மாறாதடா
கண்ணீரில் தாகங்கள்
தீராதடா நம்பிக்கை உன்
கையில் ரேகையடா
டோன்ட் ஒரி பி ஹேப்பி
டோன்ட் ஒரி } (2)
ஆண் : உன் கேள்விக்கு
விடை நீயடா மண்
பானையாய் உடையாதடா
வாழ்கின்ற காலத்து
வாழ்வாயடா டோன்ட்
ஒரி பி ஹேப்பி
டோன்ட் ஒரி
ஆண் : மாற்றங்கள்
ஒன்றே தான் மாறாதடா
கண்ணீரில் தாகங்கள்
தீராதடா நம்பிக்கை உன்
கையில் ரேகையடா
டோன்ட் ஒரி பி ஹேப்பி
டோன்ட் ஒரி
ஆண் : தோல்வி எல்லாம்
தோல்வி இல்லை வெற்றி
என்றும் தூரம் இல்லை
அண்ணாந்து பார் ஆகாயம்
நீ புல் மீது பார் பூலோகம் நீ
ஆண் : உன் தேடல்
உன்னோடு தான் வேறு
எங்கும் தேடாதடா நீயாக
நீ மாறுவாய் உச்சத்தில்
நீ ஏறுவாய்
ஆண் : உன் கேள்விக்கு
விடை நீயடா மண்
பானையாய் உடையாதடா
வாழ்கின்ற காலத்து
வாழ்வாயடா டோன்ட்
ஒரி பி ஹேப்பி
டோன்ட் ஒரி
ஆண் : மாற்றங்கள்
ஒன்றே தான் மாறாதடா
கண்ணீரில் தாகங்கள்
தீராதடா நம்பிக்கை உன்
கையில் ரேகையடா
டோன்ட் ஒரி பி ஹேப்பி
பி ஹேப்பி
ஆண் : மாற்றங்கள்
ஒன்றே தான் மாறாதடா
கண்ணீரில் தாகங்கள்
தீராதடா நம்பிக்கை உன்
கையில் ரேகையடா
டோன்ட் ஒரி பி ஹேப்பி
டோன்ட் ஒரி
ஆண் : உன் கேள்விக்கு
விடை நீயடா மண்
பானையாய் உடையாதடா
வாழ்கின்ற காலத்து
வாழ்வாயடா டோன்ட்
ஒரி பி ஹேப்பி
டோன்ட் ஒரி
ஆண் : டோன்ட்
ஒரி பி ஹேப்பி
டோன்ட் ஒரி பி
ஹேப்பி