Maari Gethu Song Lyrics - Maari 2

Maari Gethu Song Poster

Album: Maari 2

Artists: Yuvan Shankar Raja, Dhanush

Music by: Krishna

Lyricist: Yuvan Shankar Raja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maari Gethu Song Lyrics - English & Tamil


Maari Gethu Song Lyrics in English

Singers : Yuvan Shankar Raja, Dhanush,


Chinnaponnu And V. M. Mahalingam


Music By : Yuvan Shankar Raja


Chorus : Ei Bigilu Adichaa
Sevulu Piriyum
Maanja Vutta
Dealu Kiliyum
Maari Onnu
Sozhatti Vechaa
Mummy Daddy
Face Theriyum


Chorus : Ei Bigilu Adichaa
Sevulu Piriyum
Maanja Vutta
Dealu Kiliyum
Maari Onnu
Sozhatti Vechaa
Mummy Daddy
Face Theriyum


Male : Sellvaakku Sellaathu
Un Pappu Vevaadhu
Thanikkattu Raaja Daa Nammaalu..
Chorus : Eii Nammaalu


Male : Nee Friendshipaa Vandhaakka
Unmaiyaa Irunthaakka
Usuraiyae
Tharuvaandaa Nammaalu..
Chorus : Eii Nammaalu


Female : Hey Hey Hey Hey
Heyhey Heyhey Heyhey Heyhey


Childrens : Eii Sellvaakku Sellaathu
Un Pappu Vevaadhu
Thanikkattu Raaja Daa Nammaalu..
Chorus : Eii Nammaalu


Female : Hey Hey Hey Hey
Heyhey Heyhey Heyhey Heyhey


Childrens : Nee Friendshipaa Vandhaakka
Unmaiyaa Irunthaakka
Usuraiyae
Tharuvaandaa Nammaalu..
Chorus : Eii Nammaalu


Male : Maari Nee Nallavara Kettavara..
Therilaiyae Baa….(Dilaogue )


Hahaha Hahahaaaa


Female : Hey Vilagi Vilagi Vilagi Vilagi
Oram Podaa
Chorus : Podaa
Female : O Vairu Erinja Thanni Ooththi
Dhooram Poda


Chorus : Podaa


Chorus : Eii Naanga Vera Maari


Ivan Enga Aalu Maari


Eii Maari Eii Maari Eii Maari …eee…


Female : …………………….


Chorus : Gada Gada Gaggaaada
Nada Nada Nannada


Nigarigar Ingilla
Ilainjarinpada ..aaa..


Chorus : Pada Pada Pappaada
Norngidum Thattada
Inga Vanthu Nee Neeyum
Sudaathadaa Vadaa


Male :  Eii Yeriduchu……
Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi
Female : Eii Durrrr …………….
Chorus : Massu Yeriduchu…….
Graceu Yeriduchu


Vesham Podaatha
Vaetti Kilinjiruchu


Male : Maattikichu…
Ma Ma…ma…ma..


Chorus : Matter Maattikichu
Sketchuu Maattikichu


Planu Gleenu-ellaam
Kaathula Pichikichu


Male : Ennodadhellaam Undhu Nanbaa
Kettadhu Ellaam Naan Koduppen


Ennaanda Onnum Ella Nanbaa


Tholodu Thozhanaa Naan Iruppen


Childrens : Hey Vilagi Vilagi Vilagi Vilagi
Oram Podaa
Chorus : Podaa
Childrens : O Vairu Erinja Thanni Ooththi
Dhooram Poda


Chorus : Podaa


Female : Eii Naanga Vera Maari


Ivan Enga Aalu Maari


Eii Maari Eii Maari Eii Maari …eee…


Chorus : Eii Maari Geththu


Eii Maari Geththu


Eii Oram Oththe
Oram Oththe
Female : Heyhey Heyhey
Heyhey Heyhey


Chorus : Eii Geththu
Eii Geththu
Eii Oththe
Eii Oththe


Chorus : Jindhaa Jindhaa…(8)
Chorus : Ei Bigilu Adichaa
Sevulu Piriyum
Maanja Vutta
Dealu Kiliyum
Maari Onnu
Sozhatti Vechaa
Mummy Daddy
Face Theriyum


Chorus : {Hey Jindhaa Jindhaa..
Jindhaa Thakkudi} (4)
Jinthatha Jinthatha…(4)
Jindhaa Jindhaa…(8)


Male : Yaaru Edathula Vanthu
Yaaru Scene Poduradhu….



Maari Gethu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா, தனுஷ்,
சின்னபொண்ணு மற்றும் வி. எம். மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : ஏய் பிகிலு அடிச்சா
செவுலு பிரியும்
மாஞ்ச வுட்டா
டீலு கிழியும்
மாரி ஒன்னு
சொழட்டி வெச்சா
மம்மி டாடி
பேஸ் தெரியும்

குழு : ஏய் பிகிலு அடிச்சா
செவுலு பிரியும்
மாஞ்ச வுட்டா
டீலு கிழியும்
மாரி ஒன்னு
சொழட்டி வெச்சா
மம்மி டாடி
பேஸ் தெரியும்

ஆண் : செல்வாக்கு செல்லாது
உன் பப்பு வேவாது
தனிக்காட்டு ராஜா டா நம்மாளு…
குழு : ஏய் நம்மாளு

ஆண் : நீ ப்ரண்ட்ஸிப்பா வந்தாக்கா
உண்மையா இருந்தாக்கா
உசுரையே
தருவான்டா நம்மாளு…
குழு : ஏய் நம்மாளு

பெண் : ஹே ஹே ஹே
ஹேஹே ஹேஹே ஹேஹே ஹேஹே

குழந்தைகள் : செல்வாக்கு செல்லாது
உன் பப்பு வேவாது
தனிக்காட்டு ராஜா டா நம்மாளு…
குழு : ஏய் நம்மாளு

குழுந்தைகள் : நீ ப்ரண்ட்ஸிப்பா வந்தாக்கா
உண்மையா இருந்தாக்கா
உசுரையே
தருவான்டா நம்மாளு…
குழு : ஏய் நம்மாளு

ஆண் : மாரி நீ நல்லவரா கெட்டவரா…
தெரியலையே பா….(டயலாக்)

ஹஹஹஹா ஹஹஹா

பெண் : ஹே விலகி விலகி விலகி விலகி
ஓரம் போடா
குழு : போடா
பெண் : ஓ வயிறு எரிஞ்ச தண்ணி ஊத்தி
தூரம் போடா

குழு : போடா
குழு : ஏய் நாங்க வேற மாறி
இவன் எங்க ஆளு மாரி
ஏய் மாரி ஏய் மாரி ஏய் மாரி…ஈ….

பெண் : …………….

குழு : கட கட கக் காடா
நட நட நன்னாட

நிகரிகர் இங்கில்ல
இளைஞரின்பட…ஆஅ…

குழு : பட பட பப்பாட
நொறுங்கிடும் தட்டாட
இங்க வந்து நீ நீயும்
சுடாதடா வட

ஆண் : ஏய் ஏறிடுச்சு….
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
பெண் : ஏய் துர்ர்ரர்ர்ர்…………..
குழு : மாஸ்சு ஏறிடுச்சு
கிரேசு ஏறிடுச்சு

வேஷம் போடாத
வேட்டி கிழிஞ்சிருச்சு

ஆண் : மாட்டிகிச்சு…
ம ம…ம…ம….

குழு : மேட்டர் மாட்டிகிச்சு
ஸ்கெட்சு மாட்டிகிச்சு

பிளானு கிளான்னு எல்லாம்
காத்துல பிச்சிகிச்சு

ஆண் : என்னோடது எல்லாம் உன்து நண்பா
கேட்டது எல்லாம் நான் கொடுப்பேன்

என்னாண்ட ஒன்னும் இல்ல நண்பா
தோளோடு தோழனா நான் இருப்பேன்

குழுந்தைகள் : ஹே விலகி விலகி விலகி விலகி
ஓரம் போடா
குழு : போடா
குழுந்தைகள் : ஓ வயிறு எரிஞ்ச தண்ணி ஊத்தி
தூரம் போடா

குழு : போடா

குழு : ஏய் நாங்க வேற மாறி
இவன் எங்க ஆளு மாரி
ஏய் மாரி ஏய் மாரி ஏய் மாரி…ஈ….

குழு : ஏய் மாரி கெத்து
ஏய் மாரி கெத்து
ஏய் ஓரம் ஒத்தே
ஓரம் ஒத்தே

பெண் : ஹேஹே ஹேஹே
ஹேஹே ஹேஹே

குழு : ஏய் கெத்து
ஏய் கெத்து
ஏய் ஒத்தே
ஏய் ஒத்தே

குழு : ஜிந்தா ஜிந்தா…(8)

குழு : ஏய் பிகிலு அடிச்சா
செவுலு பிரியும்
மாஞ்ச வுட்டா
டீலு கிழியும்
மாரி ஒன்னு
சொழட்டி வெச்சா
மம்மி டாடி
பேஸ் தெரியும்

குழு : {ஹே ஜிந்தா ஜிந்தா
ஜிந்தா தக்குடி} (4)
ஜிந்தா ஜிந்தா… (4)
ஜிந்தா ஜிந்தா… (8)

ஆண் : யாரு எடத்துல வந்து
யாரு சீன் போடுறது…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maari S Aanandhi Vaanam Pozhiyaama lyrics
  • Maari S Aanandhi Vaanam Pozhiyaama Maari 2 Tamil song lyrics
  • Maari S Aanandhi Vaanam Pozhiyaama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maari S Aanandhi Vaanam Pozhiyaama
  • Maari S Aanandhi Vaanam Pozhiyaama full lyrics
  • Maari S Aanandhi Vaanam Pozhiyaama meaning
  • Maari S Aanandhi Vaanam Pozhiyaama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...