Maanin Iru Kangal Song Lyrics - Mappilai

Maanin Iru Kangal Song Poster

Album: Mappilai

Artists: S. Janaki, S.P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maanin Iru Kangal Song Lyrics - English & Tamil


Maanin Iru Kangal Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Chorus : {Janaku Janaku Chum Chum
Janaku Janaku Chum Chum…jaaaann..} (2)


Male : {Maanin Iru Kangal Konda Maanae Maanae
Thaenin Suvai Kannam Konda Thaenae Thaenae} (2)


Female : Ullathellam Allitharavaa… Vaa Vaa
Vanji Endrum Vallalallavaa… Kaadhal
Malligaich Vandaattam Dhaan
Podu Nee Kondaattam Dhaan


Male : Maanin Iru Kangal Konda Maanae Maanae
Thaenin Suvai Kannam Konda Thaenae Thaenae


Female : Naana Na Na Na Na Nanna Naa
Naana Na Na Na Na Nanna Naaa…


Male : Mukkulithu Muthu Eduthu
Sokka Thanga Nooleduththu
Vakkanaiyaai Naan Thoduthu
Vannamozhi Pennukena Kaathirukka


Female : Poikuzhalil Poomudithu
Managalamaai Pottuvaithu
Meyyanaikka Kaiyanaikka
Mannavanin Nalvaravai Paarthirukka


Male : Innum Oru Yekkam Enna
Ennaith Thoda Koodaadhaa


Female : Unnai Thoda Thaenum Paalum
Vellamena Odaadhaa
Male : Munnazhagum Pinnazhagum Aada
Ilamai Oru
Muthiraiyai Vaippadharkku Vaada
Mayakkum Ela


Male : Maanin Iru Kangal Konda Maanae Maanae
Thaenin Suvai Kannam Konda Thaenae Thaenae


Female : Zuzuzuzuzu Zu Zu Zu Zuuu….
Lalala Lala Lala Laala Laaaa…..


Chorus : …………………………………………..


Female : Oosiyilai Kaaduirukka
Uchimalai Medirukka
Pacha Kili Koodirukka
Pakkam Vara Vekkamenna Maamanukku


Male : Pulveliyil Methaiyittu
Methaiyilae Unnaiyittu
Sathamittu Muthamida
Utharavu Ittuvidu Neeyenakku


Female : Andhi Pagal Mogam Vandhu
Angum Ingum Poraada
Male : Endha Puram Kaanumbodhum
Andhappuram Polaagha


Female : Sengarumbu Chaaredukka Thaanae
Unakku Oru
Sammadhathathai Thanduvitten Naanae
Male : Mayakkum Ela


Male : {Maanin Iru Kangal Konda Maanae Maanae
Thaenin Suvai Kannam Konda Thaenae Thaenae} (2)


Female : Ullathellam Allitharavaa… Vaa Vaa
Vanji Endrum Vallalallavaa…kaadhal
Malligai Vandaattamdhaan
Podu Nee Kondaattamdhaan…


Male : Maanin Iru Kangal Konda Maanae Maanae
Thaenin Suvai Kannam Konda Thaenae Thaenae



Maanin Iru Kangal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ்.ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : { ஜனக்கு ஜனக்கு
ஜம்ஜம் ஜனக்கு ஜனக்கு
ஜம்ஜம் ஜான் } (2)

ஆண் : { மானின் இரு கண்கள்
கொண்ட மானே மானே தேனின்
சுவை கன்னம் கொண்ட தேனே
தேனே } (2)

பெண் : உள்ளதெல்லாம்
அள்ளித்தரவா வாவா
வஞ்சி என்றும் வள்ளல்
அல்லவா காதல் மல்லிகை
வண்டாட்டம் தான் போடு நீ
கொண்டாட்டம் தான்

ஆண் : மானின் இரு கண்கள்
கொண்ட மானே மானே தேனின்
சுவை கன்னம் கொண்ட தேனே
தேனே

பெண் : நானா நா நா நா
நா நன்னா நா நானா நா
நா நா நா நன்னா நா

ஆண் : முக்குளித்து முத்தெடுத்து
சொக்கத் தங்க நூலெடுத்து
வக்கனையாய் நான் தொடுத்து
வண்ண மொழி பெண்ணுக்கென
காத்திருக்க

பெண் : பொய்குழலில் பூ
முடித்து மங்களமாய் பொட்டு
வைத்து மெய் அணைக்க கை
அணைக்க மன்னவனின் நல்
வரவை பார்த்திருக்க

ஆண் : இன்னும் ஒரு
ஏக்கம் என்ன என்னைத்
தொடக் கூடாதா

பெண் : உன்னைத் தொட
தேனும் பாலும் வெள்ளம்
என ஓடாதா
ஆண் : முன்னழகும் பின்னழகும்
ஆட இளமையொரு முத்திரையை
வைப்பதற்கு வாட மயக்கும் இள

ஆண் : மானின் இரு கண்கள்
கொண்ட மானே மானே தேனின்
சுவை கன்னம் கொண்ட தேனே
தேனே

பெண் : சூசூசூ சூசூ சூசூசூ
லலலல லலல லால லா

குழு : ………………………….

பெண் : ஊசி இலை காடிருக்க
உச்சி மலை மேடிருக்க
பச்சைக் கிளி கூடிருக்க
பக்கம் வர வெட்கம் என்ன
மாமனுக்கு

ஆண் : புல்வெளியில்
மெத்தையிட்டு மெத்தையிலே
உன்னையிட்டு சத்தமிட்டு
முத்தமிட உத்தரவு இட்டு
விடு நீ எனக்கு

பெண் : அந்திப் பகல்
மோகம் வந்து அங்கும்
இங்கும் போராட
ஆண் : எந்தப் புறம்
காணும் போதும்
அந்தப் புறம் போலாக

பெண் : செங்கரும்பு
சாறெடுக்க தானே
உனக்கு ஒரு சம்மதத்தை
தந்துவிட்டேன் நானே
ஆண் : மயக்கும் இள

ஆண் : { மானின் இரு கண்கள்
கொண்ட மானே மானே தேனின்
சுவை கன்னம் கொண்ட தேனே
தேனே } (2)

பெண் : உள்ளதெல்லாம்
அள்ளித்தரவா வாவா
வஞ்சி என்றும் வள்ளல்
அல்லவா காதல் மல்லிகை
வண்டாட்டம் தான் போடு நீ
கொண்டாட்டம் தான்

ஆண் : மானின் இரு கண்கள்
கொண்ட மானே மானே தேனின்
சுவை கன்னம் கொண்ட தேனே
தேனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maanin Iru Kangal lyrics
  • Maanin Iru Kangal Mappilai Tamil song lyrics
  • Maanin Iru Kangal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maanin Iru Kangal
  • Maanin Iru Kangal full lyrics
  • Maanin Iru Kangal meaning
  • Maanin Iru Kangal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...