Maanikkam Vairangal Song Lyrics - Idhayaththil Oru Idam

Maanikkam Vairangal Song Poster

Album: Idhayaththil Oru Idam

Artists: K. J. Yesudas, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Maanikkam Vairangal Song Lyrics - English & Tamil


Maanikkam Vairangal Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Maanikkam Vairangal
Mullai Poo Pillaigal
Maanikkam Vairangal
Mullai Poo Pillaigal


Male : Chinna Pachai Kiligal
Endhan Ichai Kuyilgal
Indha Tholil Oru Thottil Katti
Kaaval Iruppen


Male : Maanikkam Vairangal
Mullai Poo Pillaigal


Chorus : Appaa Chithappaa
Aasai Muthappaa
Annan Thambi Neengal
Engal Kannappaa


Male : Palli Sellum Podhu
Paadi Sirippen
Paadam Sollum Podhu
Aadi Kalippen
Pattam Perum Podhu
Pakkam Iruppen
Bandham Ondrai Paarthu
Katti Koduppen
Engal Veedu Kalvi Koodam


Chorus : Naangal Annan Thambi
Muthu Pallakku
Neengal Engal Nenjil
Kovil Konda Dheivangal


Male : Maanikkam Vairangal
Mullai Poo Pillaigal
Chinna Pachai Kiligal
Endhan Ichai Kuyilgal
Indha Tholil Oru Thottil Katti
Kaaval Iruppen


Chorus : Appaa Chithappaa
Aasai Muthappaa
Annan Thambi Neengal
Engal Kannappaa


Male : Kaala Magal Yaedho
Aatti Padaithaal
Kaadugalil Naanum
Odi Thirindhen
Pattu Vanna Pillaiyai
Tholil Sumandhen
Paasam Ennum Vaanil
Serndhu Parandhen


Male : Indha Neram Nalla Neram
Unnai Nenjam Ennum Siraiyil Vaithen
Endhan Idhayathil Or Idam Neengalae


Male : Maanikkam Vairangal
Mullai Poo Pillaigal
Chinna Pachai Kiligal
Endhan Ichai Kuyilgal
Indha Tholil Oru Thottil Katti
Kaaval Iruppen


Male : Maanikkam Vairangal
Mullai Poo Pillaigal


Chorus : {Appaa Chithappaa
Aasai Muthappaa
Annan Thambi Neengal
Engal Kannappaa} (2)



Maanikkam Vairangal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்
மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்

ஆண் : சின்ன பச்சை கிளிகள்
எந்தன் இச்சை குயில்கள்
இந்த தோளில் ஒரு தொட்டில் கட்டி
காவல் இருப்பேன்

ஆண் : மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்….

குழு : அப்பா சித்தப்பா
ஆசை முத்தப்பா
அண்ணன் தம்பி நீங்கள்
எங்கள் கண்ணப்பா

ஆண் : பள்ளி செல்லும்போது
பாடிச் சிரிப்பேன்
பாடம் சொல்லும்போது
ஆடிக் களிப்பேன்
பட்டம் பெறும் போது
பக்கம் இருப்பேன்
பந்தம் ஒன்றை பார்த்து
கட்டிக் கொடுப்பேன்
எங்கள் வீடு கல்விக் கூடம்

குழு : நாங்கள் அண்ணன் தம்பி
முத்துப் பல்லக்கு
நீங்கள் எங்கள் நெஞ்சில்
கோயில் கொண்ட தெய்வங்கள்

ஆண் : மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்
சின்ன பச்சை கிளிகள்
எந்தன் இச்சை குயில்கள்
இந்த தோளில் ஒரு தொட்டில் கட்டி
காவல் இருப்பேன்

குழு : அப்பா சித்தப்பா
ஆசை முத்தப்பா
அண்ணன் தம்பி நீங்கள்
எங்கள் கண்ணப்பா

ஆண் : காலமகள் ஏதோ
ஆட்டிப் படைத்தாள்
காடுகளில் நானும்
ஓடித் திரிந்தேன்
பட்டுவண்ணப் பிள்ளையை
தோளில் சுமந்தேன்
பாசமென்னும் வானில்
சேர்த்துப் பறந்தேன்

ஆண் : இந்த நேரம் நல்ல நேரம்
உன்னை நெஞ்சம் சிறையில் வைத்தேன்
எந்தன் இதயத்தில் ஓர் இடம் நீங்களே

ஆண் : மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்
சின்ன பச்சை கிளிகள்
எந்தன் இச்சை குயில்கள்
இந்த தோளில் ஒரு தொட்டில் கட்டி
காவல் இருப்பேன்

ஆண் : மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்….

குழு : {அப்பா சித்தப்பா
ஆசை முத்தப்பா
அண்ணன் தம்பி நீங்கள்
எங்கள் கண்ணப்பா} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaalangal Mazhai Kaalangal lyrics
  • Kaalangal Mazhai Kaalangal Idhayaththil Oru Idam Tamil song lyrics
  • Kaalangal Mazhai Kaalangal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaalangal Mazhai Kaalangal
  • Kaalangal Mazhai Kaalangal full lyrics
  • Kaalangal Mazhai Kaalangal meaning
  • Kaalangal Mazhai Kaalangal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...