Maane Unna Song Lyrics - Rajavamsam

Maane Unna Song Poster

Album: Rajavamsam

Artists: Anthakudi Ilayaraja

Music by: Sam CS

Lyricist: Vadivelu

Release Date: 21-02-2020 (08:47 AM)

Maane Unna Song Lyrics - English & Tamil


Maane Unna Song Lyrics in English

Singers : Sam C.S, Anthakudi Ilayaraja And Sathish


Music By : Sam C.S


Male : Maane Unna Thaanae
Enni Naanae Vaaduren
Raw-ah Thanni Pottu Kittu
Yeno Aaduren


Male : Hey Maanae Unna Thaanae
Enni Naanae Vaaduren
Raw-ah Thanni Pottu Kittu
Yeno Aaduren


Male : Adi Aathae Aathae
Aadi Maasa Kaathae
En Manasa Maathi
Potta Malakka


Male : En Cell Number Paathu
Nee Switch Off Pannum Podhu
Unna Therinjikitten
Innum Nalla Thaan


Chorus : Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Pappara Paaen


Chorus : Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Pappara Paaen


Male : Hey Maanae Unna Thaanae
Enni Naanae Vaaduren
Raw-ah Thanni Pottu Kittu
Yeno Aaduren


Male : Hey Maanae Unna Thaanae
Enni Naanae Vaaduren
Raw-ah Thanni Pottu Kittu
Yeno Aaduren


Male : Adi Aathae Aathae
Aadi Maasa Kaathae
En Manasa Maathi
Potta Malakka


Male : En Cell Number Paathu
Nee Switch Off Pannum Podhu
Unna Therinjikitten
Innum Nalla Thaan


Chorus : Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Pappara Paaen


Chorus : Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Pappara Paaen


Chorus : Paapaan Pappara
Paapaan Pappara
Paapaan Pappara
Pappara Pappara Pappara Paaen


Male : Naan Jolly-ana Aalu
Ippo Keliyaanen Paaru
Antha Paazha Pona Paavi Maga
Saettai Da


Male : En Siricha Moonji Pochi
Ippo Kaduppu Romba Aachi
Antha Nadippukaari
Kodukuraada Tholladaa


Male : Aarukumae Yaarum Inga
Appadikirathilla
Ada Thaana Poi Ukkanthutta
Adhan Periya Thollai


Male : Ippadiye Ponaka
Ini Enna Aagum Maamu
Ada Innoru Glass-u
Oothikudi Sariyaagum Game-u


Chorus : Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Pappara Paaen


Male : Maanae Unna
Maanae Unna
Maanae Unna


Male : Oru Valaya Naanum Virichen
Ada Ennanamo Ninaichen
Ippa Viricha Valaiyil
Vizhunthu Putten Naanu Da


Male : Ada Sirippula Naan Kavunthaen
Ava Pecha Nambi Kedanthen
Suththi Sooniyatha Vachuputta
Yenadaa


Chorus : Vaarthaigala Theduromae
Naanga Unna Thitta
Ada Kailasa Vaa Poitta
Neeyum Nithyanandha Kitta


Male : Unnudaiya Mariyathaiya
Neeyae Thaandi Koracha
Ada Soodu Patta Kaayathula
Soorikkathi Nozhacha


Chorus : Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Pappara Paaen


Male : Maane Unna Thaanae
Enni Naanae Vaaduren
Raw-ah Thanni Pottu Kittu
Yeno Aaduren


Male : Hey Maanae Unna Thaanae
Enni Naanae Vaaduren
Raw-ah Thanni Pottu Kittu
Yeno Aaduren


Whistling : ………………….


Chorus : {Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Paaen
Pappara Pappara Pappara Paaen} (3)
Pappara Pappara Pappara Paaen


Male : Pappara Pappara Paaen



Maane Unna Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சாம் சி. எஸ், அந்தகுடி இளையராஜா மற்றும் சதீஷ்

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்.

ஆண் : மானே உன்னதானே
எண்ணி நானே வாடுறேன்
ராவ்வா தண்ணி போட்டுக்கிட்டு
ஏனோ ஆடுறேன்

ஆண் : ஹே மானே உன்னதானே
எண்ணி நானே வாடுறேன்
ராவ்வா தண்ணி போட்டுக்கிட்டு
ஏனோ ஆடுறேன்

ஆண் : அடி ஆத்தே ஆத்தே
அடி ஆடி மாச காத்தே
என் மனச மாத்தி
போட்ட மல்லாக்க

ஆண் : என் செல் நம்பர் பாத்து
நீ சுவிட்ச் ஆப் பண்ணும்போது
உன்ன தெரிஞ்சிகிட்டேன்
இன்னும் நல்லாத்தான்

குழு : பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்

குழு : பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்

ஆண் : ஹே மானே உன்னதானே
எண்ணி நானே வாடுறேன்
ராவ்வா தண்ணி போட்டுக்கிட்டு
ஏனோ ஆடுறேன்

ஆண் : ஹே மானே உன்னதானே
எண்ணி நானே வாடுறேன்
ராவ்வா தண்ணி போட்டுக்கிட்டு
ஏனோ ஆடுறேன்

ஆண் : அடி ஆத்தே ஆத்தே
அடி ஆடி மாச காத்தே
என் மனச மாத்தி
போட்ட மல்லாக்க

ஆண் : என் செல் நம்பர் பாத்து
நீ சுவிட்ச் ஆப் பண்ணும்போது
உன்ன தெரிஞ்சிகிட்டேன்
இன்னும் நல்லாத்தான்

குழு : பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்

குழு : பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்

குழு : பப்பர பப்பர
பப்பர பப்பர
பப்பர பப்பர
பப்பர பப்பர பப்பர பான்

ஆண் : நான் ஜாலியான ஆளு
இப்ப கேலியானேன் பாரு
அந்த பாழா போன பாவி மக
சேட்டைடா

ஆண் : என் சிரிச்ச மூஞ்சி போச்சி
இப்ப கடுப்பு ரொம்ப ஆச்சி
அந்த நடிப்புக்காரி
கொடுகுறாராடா தொல்லைடா

ஆண் : ஆறுக்குமே யாரும் இங்க
ஆப்படிகிறதில்ல
அட தான போய் உக்காந்துட்டா
அதான் பெரிய தொல்லை

ஆண் : இப்படியே போனாக்கா
இனி என்ன ஆகும் மாமு
அட இன்னொரு க்ளாஸ்
ஊத்திகுடி சரியாகும் கேம்மு

குழு : பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்

ஆண் : மானே உன்ன
மானே உன்ன
மானே உன்ன

ஆண் : ஒரு வலைய நானும் விரிச்சேன்
அட எனென்னமோ நினைச்சேன்
இப்ப விரிச்ச வலையில்
விழுந்து புட்டேன் நானுடா

ஆண் : அட சிரிப்புல நான் கவுந்தேன்
அவ பேச்சை நம்பி கெடந்தேன்
சுத்தி சூனியத்த வச்சுபுட்டா
ஏனடா

குழு : வார்த்தைகள தேடுறோமே
நாங்க உன்ன திட்ட
அட கைலாச வா போயிட்ட
நீயும் நித்யானந்தாகிட்டா

ஆண் : உன்னுடைய மரியாதைய
நீயேதான்டி கொறச்ச
அட சூடு பட்ட காயத்துல
சூரிக்கத்தி நொழச்ச…

குழு : பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்

ஆண் : ஹே மானே உன்னதானே
எண்ணி நானே வாடுறேன்
ராவ்வா தண்ணி போட்டுக்கிட்டு
ஏனோ ஆடுறேன்

விசில் : ……………………….

குழு : {பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்} (3)
பப்பர பப்பர பப்பர பான்

ஆண் : பப்பர பப்பர பான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mapila Vandha lyrics
  • Mapila Vandha Rajavamsam Tamil song lyrics
  • Mapila Vandha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mapila Vandha
  • Mapila Vandha full lyrics
  • Mapila Vandha meaning
  • Mapila Vandha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...