Maana Porantha Song Lyrics - Kanni Thaai

Maana Porantha Song Poster

Album: Kanni Thaai

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Maana Porantha Song Lyrics - English & Tamil


Maana Porantha Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Maanaa Porandhaa Kaattukku Raani
Malaraa Porandhaa Thottatthu Raani


Female : Aanaa Ponnaa Boomiyil Pirandhaa
Allum Pagalum Sodhanai Thaandi


Male : Maanaa Porandhaa Kaattukku Raani
Malaraa Porandhaa Thottatthu Raani


Female : Aanaa Ponnaa Boomiyil Pirandhaa
Allum Pagalum Sodhanai Thaandi


Male Chorus : Daadaadi… Raaraaree…
Daadaadee… Raaraaree…
Daadaadi… Raaraaree…
Daadaadee… Raaraaree…


Male : Aangalukkullae Maangalum Undu
Adithu Thinnum Puligalum Undu


Female : Yahu…yahu…yahu…yahu…
Yahu…yahu…yahu…yahu…


Male : Aangalukkullae Maangalum Undu
Adithu Thinnum Puligalum Undu


Male : Yahu…yahu…yahu…yahu…
Yahu…yahu…yahu…yahu…


Female : Pengalukkullae Kiligalum Undu
Pen Ena Pirandha Peigalum Undu Undu


Male : Maanaa Porandhaa Kaattukku Raani
Malaraa Porandhaa Thottatthu Raani


Female : Aanaa Ponnaa Boomiyil Pirandhaa
Allum Pagalum Sodhanai Thaandi


Female : Makkalai Oruvan Madhippadhu Kadamai…
Makkal Oruvanai Madhippadhu Perumai…
Thunai Irundhaal Thaan Valimaiyum Ongum…mmm
Thunai Illaavidil Thiramaiyum
Thoongum… Thoongum…


Male : Maanaa Porandhaa Kaattukku Raani
Malaraa Porandhaa Thottatthu Raani


Female : Aanaa Ponnaa Boomiyil Pirandhaa
Allum Pagalum Sodhanai Thaandi


Male Chorus : Daadaadi… Raaraaree…
Daadaadee… Raaraaree…
Daadaadi… Raaraaree…
Daadaadee… Raaraaree…


Female Chorus : Lala Lallala… Lala Lallala…
Lala Lallala…
Lala Lallala… Lala Lallala… Lala Lallala…


Female : Yahu…yahu…yahu…yahu…
Yahu…yahu…yahu…yahu…


Male : Aangalukkullae Maangalum Undu
Adithu Thinnum Puligalum Undu


Male : Thoonghi Vizhundhavan
Naattukku Baaram
Summaa Iruppavar Veettukku Baaram


Male : Yahu…yahu…yahu…yahu…
Yahu…yahu…yahu…yahu…


Male : Varavriyaamal Selavidum Manidhan
Thaaikkum Baaram Thanakkum Baaram Baaram
Maanaap Porandhaa Kaattukku Raani
Malaraa Porandhaa Thottatthu Raani


Female : Aanaa Ponnaa Boomiyil Pirandhaa
Allum Pagalum Sodhanai Thaandi



Maana Porantha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி
மலரா பொறந்தா தோட்டத்து ராணி

பெண் : ஆணா பொண்ணா பூமியில் பிறந்தா
அல்லும் பகலும் சோதனைதான்டி

ஆண் : மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி
மலரா பொறந்தா தோட்டத்து ராணி

பெண் : ஆணா பொண்ணா பூமியில் பிறந்தா
அல்லும் பகலும் சோதனைதான்டி

ஆண் குழு : டாடாடி……ராராரீ……
டாடாடி……ராராரீ……
டாடாடி……ராராரீ……
டாடாடி……ராராரீ……

ஆண் : ஆண்களுக்குள்ளே மான்களும் உண்டு
அடித்து தின்னும் புலிகளும் உண்டு

பெண் : யஹு……யஹு……யஹு……யஹு…..
யஹு……யஹு……யஹு……யஹு…..

ஆண் : ஆண்களுக்குள்ளே மான்களும் உண்டு
அடித்து தின்னும் புலிகளும் உண்டு

ஆண் : யஹு……யஹு……யஹு……யஹு…..
யஹு……யஹு……யஹு……யஹு…..

பெண் : பெண்களுக்குள்ளே கிளிகளும் உண்டு
பெண் என பிறந்த பேய்களும் உண்டு உண்டு

ஆண் : மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி
மலரா பொறந்தா தோட்டத்து ராணி

பெண் : ஆணா பொண்ணா பூமியில் பிறந்தா
அல்லும் பகலும் சோதனைதான்டி

பெண் : மக்களை ஒருவன் மதிப்பது கடமை….
மக்கள் ஒருவனை மதிப்பது பெருமை…..
துணை இருந்தால்தான் வலிமையும் ஓங்கும்….ம்ம்ம்
துணை இல்லாவிடில் திறமையும்
தூங்கும்…….தூங்கும்…..

ஆண் : மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி
மலரா பொறந்தா தோட்டத்து ராணி

பெண் : ஆணா பொண்ணா பூமியில் பிறந்தா
அல்லும் பகலும் சோதனைதான்டி

ஆண் குழு : டாடாடி……ராராரீ……
டாடாடி……ராராரீ……
டாடாடி……ராராரீ……
டாடாடி……ராராரீ……

பெண் குழு : லல லல்லல…. லல லல்லல
லல லல்லல…..
லல லல்லல…….லல லல்லல……லல லல்லல

பெண் : யஹு……யஹு……யஹு……யஹு…..
யஹு……யஹு……யஹு……யஹு…..

ஆண் : ஆண்களுக்குள்ளே மான்களும் உண்டு
அடித்து தின்னும் புலிகளும் உண்டு

ஆண் : தூங்கி விழுந்தவன்
நாட்டுக்கு பாரம்
சும்மா இருப்பவர் வீட்டுக்கு பாரம்

ஆண் : யஹு……யஹு……யஹு……யஹு…..
யஹு……யஹு……யஹு……யஹு…..

ஆண் : வரவறியாமல் செலவிடும் மனிதன்
தாய்க்கும் பாரம் தனக்கும் பாரம் பாரம்
மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி
மலரா பொறந்தா தோட்டத்து ராணி

பெண் : ஆணா பொண்ணா பூமியில் பிறந்தா
அல்லும் பகலும் சோதனைதான்டி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaayaara Mutham lyrics
  • Vaayaara Mutham Kanni Thaai Tamil song lyrics
  • Vaayaara Mutham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaayaara Mutham
  • Vaayaara Mutham full lyrics
  • Vaayaara Mutham meaning
  • Vaayaara Mutham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...