Maana Illa Mayila Song Lyrics - Naan Sootiya Malar

Maana Illa Mayila Song Poster

Album: Naan Sootiya Malar

Artists: P. Susheela, Malasiya Vasudevan

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Maana Illa Mayila Song Lyrics - English & Tamil


Maana Illa Mayila Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And Malasiya Vasudevan


Music By : Chandrabose


Male : Maanaa Illa Mayilaa
Malar Poonthottamaa Ezhil Therottammaa
Mugam Kaanaamal Kaangindra Kalaikoodamaa


Female : Raja Udan Rani
Radhi Naanallavo Madhan Neeyallavo
Pudhu Raajaangam Kondaadi Arasaalavo


Male : Maanaa
Female : Aahaa
Male : Illa Mayilaa
Female : Oho
Male : Malar Poonthottmaa Ezhil Therottamaa
Mugam Kaanaamal Kaangindra Kalaikoodamaa


Male : Maanaa
Female : Aahaa
Male : Illa Mayilaa


Female : {Nyaabagam Oru Aalayam Adhil
Vaazhum Naalai Pesum Paarvaikalae
Vaazhalaam Enum Aasaiyil Dhinam
Yaengum Enthan Kadhal Padalgalae} (2)


Male : Ponnaana Vaelaiyilae Pudhu Raagangal
Poochchoodum Bothinilae Kavi Maegangal
Ponnaana Vaelaiyilae Pudhu Raagangal
Poochchoodum Bothinilae Kavi Maegangal


Female : Raja…
Male : Aa….
Female : Udan Rani
Male : Aiyo
Female : Radhi Naanallavo Mathan Neeyallavo
Pudhu Raajaangam Kondaadi Arasaalavo


Male : Maanaa Illa Mayilaa
Malar Poonthottamaa Ezhil Therottammaa
Mugam Kaanaamal Kaangindra Kalaikoodamaa


Male : Maanaa Illa Mayilaa


Male : {Aayiram Kadhai Pesuvom
Mazhai Saerum Manal Pola Uravaaduvom
Naalellaam Vizhaa Thoranam
Un Naanamthaanae Nindrae Varaverkkumo} (2)


Female : Vaazh Naalil Nee Irunthaal Enakathu Pothum
Vaasalilae Kolamittaal Kaayangal Aarum
Vaazh Naalil Nee Irunthaal Enakathu Pothum
Vaasalilae Kolamittaal Kaayangal Aarum


Male : Maanaa
Female : Aahaa
Male : Illa Mayilaa
Female : Ohho
Male : Malar Poonthottamaa Ezhil Therottammaa
Mugam Kaanaamal Kaangindra Kalaikoodamaa


Female : Raja
Male : Aa….
Female : Udan Rani
Male : Aha Haa
Female : Radhi Naanallavo Mathan Neeyallavo
Pudhu Raajaangam Kondaadi Arasaalavo


Male : Maanaa
Female : Aahaa
Male : Illa Mayilaa
Female : Illa Illa
Raja Udan Raani
Male : Nana Nana Maanaa Illa Mayilaa….



Maana Illa Mayila Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : மானா இல்ல மயிலா
மலர் பூந்தோட்டமா எழில் தேரோட்டமா
முகம் காணாமல் காண்கின்ற கலைக்கூடமா

பெண் : ராஜா உடன் ராணி
ரதி நானல்லவோ மதன் நீயல்லவோ
புது ராஜாங்கம் கொண்டாடி அரசாளவோ

ஆண் : மானா
பெண் : ஆஹா
ஆண் : இல்ல மயிலா
பெண் : ஓஹோ
ஆண் : மலர் பூந்தோட்டமா எழில் தேரோட்டமா
முகம் காணாமல் காண்கின்ற கலைக்கூடமா

ஆண் : மானா
பெண் : ஆஹா
ஆண் : இல்ல மயிலா

பெண் : {ஞாபகம் ஒரு ஆலயம் அதில்
வாழும் நாளை பேசும் பார்வைகளே
வாழலாம் எனும் ஆசையில் தினம்
ஏங்கும் எந்தன் காதல் பாடல்களே} (2)

ஆண் : பொன்னான வேளையிலே புது ராகங்கள்
பூச்சூட்டும் போதினிலே கவி மேகங்கள்…
பொன்னான வேளையிலே புது ராகங்கள்
பூச்சூட்டும் போதினிலே கவி மேகங்கள்…

பெண் : ராஜா
ஆண் : ஆ….
பெண் : உடன் ராணி
ஆண் : அய்யோ
பெண் : ரதி நானல்லவோ மதன் நீயல்லவோ
புது ராஜாங்கம் கொண்டாடி அரசாளவோ

ஆண் : மானா இல்ல மயிலா
மலர் பூந்தோட்டமா எழில் தேரோட்டமா
முகம் காணாமல் காண்கின்ற கலைக்கூடமா

ஆண் : மானா இல்ல மயிலா

ஆண் : {ஆயிரம் கதை பேசுவோம்
மழை சேரும் மணல் போல உறவாடுவோம்
நாளெல்லாம் விழா தோரணம்
உன் நாணம் தானே நின்றே வரவேற்குமோ} (2)

பெண் : வாழ்நாளில் நீ இருந்தால் எனக்கது போதும்
வாசலிலே கோலமிட்டால் காயங்கள் ஆறும்
வாழ்நாளில் நீ இருந்தால் எனக்கது போதும்
வாசலிலே கோலமிட்டால் காயங்கள் ஆறும்

ஆண் : மானா
பெண் : ஆஹா
ஆண் : இல்ல மயிலா
பெண் : ஓஹோ
ஆண் : மலர் பூந்தோட்டமா எழில் தேரோட்டமா
முகம் காணாமல் காண்கின்ற கலைக்கூடமா

பெண் : ராஜா
ஆண் : ஆ….
பெண் : உடன் ராணி
ஆண் : அஹ ஹா
பெண் : ரதி நானல்லவோ மதன் நீயல்லவோ
புது ராஜாங்கம் கொண்டாடி அரசாளவோ

ஆண் : மானா
பெண் : ஆஹா
ஆண் : இல்ல மயிலா
பெண் : இல்ல இல்ல
ராஜா உடன் ராணி
ஆண் : நன நன மானா இல்ல மயிலா……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poothathenna Kaaiththathenna lyrics
  • Poothathenna Kaaiththathenna Naan Sootiya Malar Tamil song lyrics
  • Poothathenna Kaaiththathenna lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poothathenna Kaaiththathenna
  • Poothathenna Kaaiththathenna full lyrics
  • Poothathenna Kaaiththathenna meaning
  • Poothathenna Kaaiththathenna song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...