Maampoo Magizhampoo Manasukketha Song Lyrics - Magizhampoo

Maampoo Magizhampoo Manasukketha Song Poster

Album: Magizhampoo

Artists: L. R. Eswari

Music by: D. B. Ramachandran

Lyricist: Poovai Senguttavan

Release Date: 16-08-2021 (08:01 PM)

Maampoo Magizhampoo Manasukketha Song Lyrics - English & Tamil


Maampoo Magizhampoo Manasukketha Song Lyrics in English

Singer : L. R. Eswari


Music By : D. B. Ramachandran


Female : Maampoo Magizhampoo Manasuketha Thazhampoo
Kaambhu Karuppu Kai Padatha Thaamara Poo
Maampoo Magizhampoo Manasuketha Thazhampoo
Kaambhu Karuppu Kai Padatha Thaamara Poo


Female : Andha Kaala Rajapaartu Veshakaararu
Andha Kaala Rajapaartu Veshakaararu
Marandhu Harichandra Nadagathil Pulugi Vechaaru
Valarthathilae Moodiya Mattum Vechikkittaru
Valarthathilae Moodiya Mattum Vechikkittaru
Varumaiyilae Meedhiyellam Vithuputtaaru
Paavam Varumaiyilae Meedhiyellam Vithuputtaaru


Female : Maampoo Magizhampoo Manasuketha Thazhampoo
Kaambhu Karuppu Kai Padatha Thaamara Poo


Female : Ammaniyakka Aapathukku Aayiram Kakkaa
Vaaya Agalamaa Thorandhukittu Parakkudhu Sokkaa
Ammaniyakka Aapathukku Aayiram Kakkaa
Vaaya Agalamaa Thorandhukittu Parakkudhu Sokkaa
Athanaiyum Vithuputtu Onnu Vechirukkaa
Ava Athanaiyum Vithuputtu Onnu Vechirukkaa
Iththaa Periya Kumbalilae Eppadi Koduppa Hei Jillakka


Female : Maampoo Magizhampoo Manasuketha Thazhampoo
Kaambhu Karuppu Kai Padatha Thaamara Poo


Female : Paruva Ponna Paathu Paathu Sirikka Koodathu
Piragu Pallu Killu Kazhanduthunna Theda Koodathu
Ooru Nelathula Kazhudha Pola Meya Koodathu
Ooru Nelathula Kazhudha Pola Meya Koodathu
Oongi Vuttaa Udambhukullae Elumbirukaadhu Hai Jillakka


Female : Maampoo Magizhampoo Manasuketha Thazhampoo
Kaambhu Karuppu Kai Padatha Thaamara Poo


Female : Alukki Kulukki Nadappatha Paar Vayasu Ponnattam
Indha Ammalukku Vayasu Ippa Aimbatha Thaandum
Alukki Kulukki Nadappatha Paar Vayasu Ponnattam
Indha Ammalukku Vayasu Ippa Aimbatha Thaandum
Kooda Konda Vela Seiyum Karanathaalae
Kooda Konda Vela Seiyum Karanathaalae
Kumari Eve Kezhavi Eva Aiyooo
Vevaram Theriyala Jillakka


Female : Maampoo Magizhampoo Manasuketha Thazhampoo
Kaambhu Karuppu Kai Padatha Thaamara Poo
Maampoo Magizhampoo Manasuketha Thazhampoo
Kaambhu Karuppu Kai Padatha Thaamara Poo



Maampoo Magizhampoo Manasukketha Song Lyrics in Tamil

பாடகி :  எல். ஆர். ஈஸ்வரி


இசை அமைப்பாளர் : டி. பீ. ராமசந்திரன்


பெண் : மாம்பூ மகிழம்பூ மனசுக்கேத்த தாழம்பூ
காம்பு கறுப்பு கைப்படாத தாமரைப்பூ
மாம்பூ மகிழம்பூ மனசுக்கேத்த தாழம்பூ
காம்பு கறுப்பு கைப்படாத தாமரைப்பூ


பெண் : அந்தக் கால ராஜபார்ட்டு வேஷக்காரரு
அந்தக் கால ராஜபார்ட்டு வேஷக்காரரு
மறந்து அரிச்சந்திர நாடகத்தில் புளுகி வச்சாரு
வளர்த்ததிலே முடிய மட்டும் வச்சிக்கிட்டாரு
வளர்த்ததிலே முடிய மட்டும் வச்சிக்கிட்டாரு
வறுமையிலே மீதியெல்லாம் வித்துப்புட்டாரு
பாவம் வறுமையிலே மீதியெல்லாம் வித்துப்புட்டாரு


பெண் : மாம்பூ மகிழம்பூ மனசுக்கேத்த தாழம்பூ
காம்பு கறுப்பு கைப்படாத தாமரைப்பூ


பெண் : அம்மணியக்கா ஆப்பத்துக்கு ஆயிரம் காக்கா
வாய அகலமாக தொறந்துகிட்டு பறக்குது ஷோக்கா
அம்மணியக்கா ஆப்பத்துக்கு ஆயிரம் காக்கா
வாய அகலமாக தொறந்துகிட்டு பறக்குது ஷோக்கா
அத்தனையும் வித்துப்புட்டு ஒண்ணு வச்சிருக்கா
அவ அத்தனையும் வித்துப்புட்டு ஒண்ணு வச்சிருக்கா
இத்த பெரிய கும்பலிலே எப்படி கொடுப்பா ஹேய்..


பெண் : மாம்பூ மகிழம்பூ மனசுக்கேத்த தாழம்பூ
காம்பு கறுப்பு கைப்படாத தாமரைப்பூ


பெண் : பருவப் பொண்ண பாத்து பாத்து சிரிக்க கூடாது
பிறகு பல்லு கிள்ளு கழண்டுதுன்னா தேடக்கூடாது
ஊரு நெலத்துல கழுதப் போல மேயக்கூடாது
ஊரு நெலத்துல கழுதப் போல மேயக்கூடாது
ஓங்கி வுட்டா உடம்புக்குள்ளே எலும்பிருக்காது ஹாய்..


பெண் : மாம்பூ மகிழம்பூ மனசுக்கேத்த தாழம்பூ
காம்பு கறுப்பு கைப்படாத தாமரைப்பூ


பெண் : அலுக்கி குலுக்கி நடப்பத பார் வயசு பொண்ணாட்டம்
இந்த அம்மாளுக்கு வயசு இப்ப ஐம்பத தாண்டும்
அலுக்கி குலுக்கி நடப்பத பார் வயசு பொண்ணாட்டம்
இந்த அம்மாளுக்கு வயசு இப்ப ஐம்பத தாண்டும்
கூட கொண்ட வேல செய்யும் காரணத்தாலே
கூட கொண்ட வேல செய்யும் காரணத்தாலே
குமரி எவ கெழவி எவ ஐயோ..வெவரம் தெரியல ஹேய்..


பெண் : மாம்பூ மகிழம்பூ மனசுக்கேத்த தாழம்பூ
காம்பு கறுப்பு கைப்படாத தாமரைப்பூ
மாம்பூ மகிழம்பூ மனசுக்கேத்த தாழம்பூ
காம்பு கறுப்பு கைப்படாத தாமரைப்பூ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vendiyatha Vaari Kolla lyrics
  • Vendiyatha Vaari Kolla Magizhampoo Tamil song lyrics
  • Vendiyatha Vaari Kolla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vendiyatha Vaari Kolla
  • Vendiyatha Vaari Kolla full lyrics
  • Vendiyatha Vaari Kolla meaning
  • Vendiyatha Vaari Kolla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...