Maamazhai Vaanam Song Lyrics - Naanum Single Thaan

Maamazhai Vaanam Song Poster

Album: Naanum Single Thaan

Artists: Armaan Malik

Music by: Hitesh Manjunath

Lyricist: Kabilan Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Maamazhai Vaanam Song Lyrics - English & Tamil


Maamazhai Vaanam Song Lyrics in English

Singer : Armaan Malik


Music By : Hitesh Manjunath


Male : Maamazhai Vaanam
Neralai Vagum
Aayiram Raagam ..
Aarambam …


Male : Vaalibam Ennum
Ooviyam Theendhum
Vaazhnthida Thaanae
Nee Vendum


Male : Un Nenjam
Konjam Thaazha Vandhu
En Kaadhal Yetrukkollumo
Un Koondhal Kaatril Aadum Podhu
En Perai Eludhichellumo


Male : Niramae Illaa… En Ulagil
Kannathin Vannam Kondu Vandhaai
Mozhiyae Illaa… Kavithaigalai
Mounathil Sollivittu Ponaai…


Male : Maamazhai Vaanam
Neralai Vagum
Aayiram Raagam ..
Aarambam …


Male : Vaalibam Ennum
Ooviyam Theendhum
Vaazhnthida Thaanae
Nee Vendum


Male : Ezhezhu Kandam Thannil
Nee Engae Ponaalum
Thaneerai Soozhvenadi…
Thamaraiyae…


Male : Ezhezhu Jenmam Thannil
Nee Yaarai Vanthaalum
Unnodu Vazhvenadi …


Male : Adi Kaatril Endhan Kaatril
Panikkaalam Paayuthae
Adhil Vaasam Undhan Vaasam
En Swaasam Thuvaikirathae


Male : Niramae Illaa… En Ulagil
Kannathin Vannam Kondu Vandhaai
Mozhiyae Illaa… Kavithaigalai
Mounathil Sollivittu Ponaai…


Male : Maamazhai Vaanam
Neralai Vagum
Aayiram Raagam ..
Aarambam …


Male : Vaalibam Ennum
Ooviyam Theendhum
Vaazhnthida Thaanae
Nee Vendum


Male : Theeratha Thratchai Thottam
Unnodu En Nesam
Ennaalum Saayathadi
Thaaraniyae


Male : Thooratha Ottrai Megam
Kaattrodu Povadhu Pol
En Kaadhal Maayathadi


Male : Indha Paadal Mudiyum Munnae
Un Mudivai Solladi
Pala Paadal Thiraiyil Vandhaal
Adhu Thunbam Tharum Allava..


Male : Niramae Illaa… En Ulagil
Kannathin Vannam Kondu Vandhaai
Mozhiyae Illaa… Kavithaigalai
Mounathil Sollivittu Ponaai…


Male : Maamazhai Vaanam
Neralai Vagum
Aayiram Raagam ..
Aarambam …


Male : Vaalibam Ennum
Ooviyam Theendhum
Vaazhnthida Thaanae
Nee Vendum


Male : Un Nenjam
Konjam Thaazha Vandhu
En Kaadhal Yetrukkollumo
Un Koondhal Kaatril Aadum Podhu
En Perai Eludhichellumo


Male : Hoo Ooo Ooo Oo Hoo Ooo
Hooo Oooo Ooo Oo Hoo Oo Hoo Ooo



Maamazhai Vaanam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அர்மான் மாலிக்

இசையமைப்பாளர் : ஹிதேஷ் மஞ்சுநாத்

ஆண் : மாமழை வானம்
நேரலை ஆகும்
ஆயிரம் ராகம்
ஆரம்பம்

ஆண் : வாலிபம் என்னும்
ஓவியம் தேய்ந்தும்
வாழ்ந்திடத்தானே
நீ வேண்டும்

ஆண் : உன் நெஞ்சம்
கொஞ்சம் தாழ வந்து
என் காதல் ஏற்றுக்கொள்ளுமோ
உன் கூந்தல் காற்றில் ஆடும் போது
என் பேரை எழுதிச்செல்லுமோ

ஆண் : நிறமே இல்லா….என் உலகில்
கன்னத்தின் வண்ணம் கொண்டு வந்தாய்
மொழியே இல்லா….கவிதைகளை
மௌனத்தில் சொல்லிவிட்டு போனாய்…..

ஆண் : மாமழை வானம்
நேரலை ஆகும்
ஆயிரம் ராகம்
ஆரம்பம்

ஆண் : வாலிபம் என்னும்
ஓவியம் தேய்ந்தும்
வாழ்ந்திடத்தானே
நீ வேண்டும்

ஆண் : ஏழேழு கண்டம் தன்னில்
நீ எங்கே போனாலும்
தண்ணீரை சூழ்வேனடி…
தாமரையே…..

ஆண் : ஏழேழு ஜென்மம் தன்னில்
நீ யாரய் வந்தாலும்
உன்னோடு வாழ்வேனடி….

ஆண் : அடி காற்றில் எந்தன் காற்றில்
பனிக்காலம் பாயுதே
அதில் வாசம் உந்தன் வாசம்
என் சுவாசம் துவைக்கிறதே

ஆண் : நிறமே இல்லா….என் உலகில்
கன்னத்தின் வண்ணம் கொண்டு வந்தாய்
மொழியே இல்லா….கவிதைகளை
மௌனத்தில் சொல்லிவிட்டு போனாய்…..

ஆண் : மாமழை வானம்
நேரலை ஆகும்
ஆயிரம் ராகம்
ஆரம்பம்

ஆண் : வாலிபம் என்னும்
ஓவியம் தேய்ந்தும்
வாழ்ந்திடத்தானே
நீ வேண்டும்

ஆண் : தீராத திராட்சை தோட்டம்
உன்னோடு என் நேசம்
எந்நாளும் சாயதடி
தாரணியே

ஆண் : தூறாத ஒற்றை மேகம்
காற்றோடு போவது போல்
என் காதல் மாயதடி

ஆண் : இந்த பாடல் முடியும் முன்னே
உன் முடிவை சொல்லடி
பல பாடல் திரையில் வந்தால்
அது துன்பம் தரும் அல்லவா…..

ஆண் : நிறமே இல்லா….என் உலகில்
கன்னத்தின் வண்ணம் கொண்டு வந்தாய்
மொழியே இல்லா….கவிதைகளை
மௌனத்தில் சொல்லிவிட்டு போனாய்…..

ஆண் : மாமழை வானம்
நேரலை ஆகும்
ஆயிரம் ராகம்
ஆரம்பம்

ஆண் : வாலிபம் என்னும்
ஓவியம் தேய்ந்தும்
வாழ்ந்திடத்தானே
நீ வேண்டும்

ஆண் : உன் நெஞ்சம்
கொஞ்சம் தாழ வந்து
என் காதல் ஏற்றுக்கொள்ளுமோ
உன் கூந்தல் காற்றில் ஆடும் போது
என் பேரை எழுதிச்செல்லுமோ

ஆண் : ஹோ ஓ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maamazhai Vaanam lyrics
  • Maamazhai Vaanam Naanum Single Thaan Tamil song lyrics
  • Maamazhai Vaanam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maamazhai Vaanam
  • Maamazhai Vaanam full lyrics
  • Maamazhai Vaanam meaning
  • Maamazhai Vaanam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...