Maaman Oru Naal Song Lyrics - Rosapoo Ravikaikari

Maaman Oru Naal Song Poster

Album: Rosapoo Ravikaikari

Artists: S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maaman Oru Naal Song Lyrics - English & Tamil


Maaman Oru Naal Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Female : Aei….aeii..
Hei Heiiieeiii
Aaa…aaa…aaa..aaa..aaa…aaa…


Female : Maman Oru Naal
Malliyappoo Koduththaan
En Maman Oru Naal
Malliyappoo Koduththaan


Female : Adi Aaththi Idhu Edhukku
Naan Yosanai Panni Paathenamma
Avan Vaangikka Solli Thandhaanamma


Male : Maman Oru Naal
Malliyappoo Koduththaan
Female : En Maman Oru Naal
Malliyappoo Koduththaan


Male : Adi Aaththi Idhu Edhukku
Naan Yosanai Panni Paathenamma
Avan Vaangikka Solli Thandhaanamma


Female : Ennaththai Sonnaan
Edhu Sonnaan
Chinna Pullai Naan
Pachchai Pullai Naan
Vaasathilae Madhi Marandhu
Vaangikitten Naan Vachikkitten Naan


Male : Malligai Poo Vaasam
En Maaman Mela Veesum
Maman Oru Naal
Malliyappoo Koduththaan


Male : Maangaa Thopporam
Naan Marunaal Ponenaam
Thengaa Poovaattam
Naan Sirichikkitirundhenaam


Male : Adi Aaththaadi En Oramaaa
En Maaman Vandhaan Angae
Female : Yeh..ehh…eh
Male : En Maaman Vandhaan Angae
Oru Maanga Thandhaan Thinga


Female : Ennaththai Pannaan
Edhu Pannaan
Chinna Pullai Naan
Pachchai Pullai Naan
Aasaiyilae Ennai Marandhu
Vaangitten Naan Thinnuputten Naan


Male : Maaman Thandha Maangaa
Nalla Malgovadhaanga
Maman Oru Naal
Malliyappoo Koduththaan


Male : Kammaa Karaiyoram
Naan Kulichikittirundhenaam
Selai Thuniyellaam
Naan Thovaichikkittirundhenaam


Male : Adi Ammaadi Enn Oramaa
En Maaman Thaanae Vandhaan
Pudhu Selai Dhaanae Thandhaan


Female : Ennaththai Pannaan
Edhu Pannaan
Chinna Pullai Naan
Pachchai Pullai Naan
Selaiyilae Ennai Marandhu
Vaangikkitten Naan Kattikitten Naan


Male : Maaman Thandha Selai
Andha Malliyappoo Pola
Female : Maaman Oru Naal
Malliyappoo Koduththaan


Male : Oru Naal Thaniyaa Thaan
Naan Veettila Irundhenaam
Medhuvaa Vandhaanaam
Naan Varavaa Endraanaam


Male : Adi Aaththaadi Enn Oramaa
Female : Pudhu Paayai Pottaan Angae
Pudhu Vidhamaa Paaththaan Ingae


Male : Ennaththai Pannaan
Edhu Pannaan
Chinna Pullai Naan
Pachchai Pullai Naan
Onnumariya Kanni Ponnu Naan
Madhi Mayangi Paduthukitten


Chorus : Hahahahahaha….



Maaman Oru Naal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

பெண் : மாமன் ஒரு நா
மல்லியப்பூ கொடுத்தான்
என் மாமன் ஒரு நா
மல்லியப்பூ கொடுத்தான்

பெண் : அடி ஆத்தி இது எதுக்கு
நான் யோசனப் பண்ணி
பார்த்தேனம்மா அவன்
வாங்கிக்கச் சொல்லித் தந்தானம்மா

ஆண் : மாமன் ஒரு நா
மல்லியப்பூ கொடுத்தான்

பெண் : என் மாமன் ஒரு நா
மல்லியப்பூ கொடுத்தான்

ஆண் : அடி ஆத்தி இது எதுக்கு
நான் யோசனப் பண்ணி
பார்த்தேனம்மா அவன்
வாங்கிக்கச் சொல்லித் தந்தானம்மா

பெண் : என்னத்தச் சொன்னான்
ஏது சொன்னான்
சின்னபுள்ள நான்
பச்சை புள்ளை நான்
வாசத்திலே மதி மறந்து
வாங்கிகிட்டேன் நான்
வச்சிக்கிட்டேன் நான்

ஆண் : மல்லியப்பூ வாசம்
என் மாமன் மேல வீசும்
மாமன் ஒரு நா
மல்லியப்பூ கொடுத்தான்

ஆண் : மாங்கா தோப்போரம்
நான் மறுநா போனேனாம்
தேங்கா பூவாட்டம்
நான் சிரிச்சிக் கிட்டிருந்தேனாம்
அடி ஆத்தாடி என்னோரமா
என் மாமன் வந்தான் அங்கே
பெண் : ஏ ஏ ஏ ஏ…
ஆண் : என் மாமன் வந்தான் அங்கே
ஒரு மாங்கா தந்தான் திங்க

பெண் : என்னத்தப் பண்ணான்
ஏதுப் பண்ணான்
சின்னப் பொண்ணு நான்
பச்சப் பொண்ணு நான்
ஆசையில என்னை மறந்து
வாங்கிட்டேன் நான்
தின்னுபுட்டேன் நான்

ஆண் : மாமன் தந்த மாங்கா
நல்ல மல்கோவாதாங்க
மாமன் ஒரு நா
மல்லியப்பூ கொடுத்தான்

ஆண் : கம்மா கரையோரம்
நான் குளிச்சிக் கிட்டிருந்தேனாம்
சேலை துணி எல்லாம்
நான் தொவைச்சிக் கிட்டிருந்தேனாம்

ஆண் : அடி அம்மாடி என்னோரமா
என் மாமன் தானே வந்தான்
புது சேலை தானே தந்தான்

பெண் : என்னத்தப் பண்ணான்
ஏதுப் பண்ணான்
சின்னப் பொண்ணு நான்
பச்சப் பொண்ணு நான்
சேலையிலே என்ன மறந்து
வாங்கிக்கிட்டேன் நான்
கட்டிக்கிட்டேன் நான்

ஆண் : மாமன் தந்த சேலை
அந்த மல்லியப்பூ போல
பெண் : மாமன் ஒரு நா
மல்லியப்பூ கொடுத்தான்

ஆண் : ஒரு நா தனியா தான்
நான் வீட்டில இருந்தேனாம்
மெதுவா வந்தானாம்
நான் வரவா என்றானாம்

ஆண் : அடி ஆத்தாடி என்னோரமா
பெண் : புது பாய போட்டான்
அங்கே புது விதமா பாத்தான் இங்கே
.
ஆண் : என்னத்தப் பண்ணான்
ஏதுப் பண்ணான்
சின்னப் பொண்ணு நான்
பச்சப் பொண்ணு நான்
ஒண்ணுமறியா கன்னி பொண்ணு நான்
மதி மயங்கி படுத்துக்கிட்டேன்

குழு : ஹஹஹஹஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennullil Yengo lyrics
  • Ennullil Yengo Rosapoo Ravikaikari Tamil song lyrics
  • Ennullil Yengo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennullil Yengo
  • Ennullil Yengo full lyrics
  • Ennullil Yengo meaning
  • Ennullil Yengo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...