
Album: Murattu Kaalai
Artists: S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Murattu Kaalai
Artists: S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Sailaja
Music By : Ilayaraja
Female : Maman Machchan
Hey Nee Thaano
Asa Vachcha Yen Agathoo
Female : Varalaama Thodalaama
Thodumbodhu Sugam Thaana
Ahhh.. Maman Machchan
Female : Naal Jamam Ellam
Unnaithan Ennikkolven
Raaththookkam Illa
Manampol Inbam Solla
Female : Thaththai Iva Paakka
Iru Kaigalilae Serkka
Mottavizhum Neram
Pudhu Mogaththilae Vaadum
Female : Vaadaamal Vaazha
Thozhodu Sera
Nee Vanthu Paru ..oo..hoho
Female : Maman Machchan
Hey Nee Thaano
Varalaama Thodalaama
Female : Naan Paadi Paadi
Varuven Unnaithedi
Nee Ketta Enna
Ini Naan Unthan Jodi
Female : Ragasiyaththai Solven
Unnai Athisayaththil Vaippen
Ethirigalai Vellum
Oru Thanththiramum Solven
Female : Nee Enthan Dheivam
Naan Unthan Selvam
Endrendrum Inbam ..oo..ho..
Female : Maman Machchan
Hey Nee Thaano
Asa Vachcha Yen Agathoo
Female : Varalaama Thodalaama
Thodumbodhu Sugam Thaana
Ahhh.. Maman Machchan…
பாடகி : எஸ்.பி. சைலஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : மாமன் மச்சான்
ஹே நீ தானோ ஆச வச்சா
ஏன் ஆகாதோ
பெண் : வரலாமா தொடலாமா
தொடும்போது சுகம் தானா
ஆ.. மாமன் மச்சான்
பெண் : நாள் ஜாமம்
எல்லாம் உன்னைதான்
எண்ணிக்கொள்வேன்
ராத்தூக்கம் இல்ல
மனம்போல் இன்பம்
சொல்ல
பெண் : தத்தை இவ
பாக்க இரு கைகளிலே
சேர்க்க மொட்டவிழும்
நேரம் புது மோகத்திலே
வாடும்
பெண் : வாடாமல் வாழ
தோளோடு சேர நீ வந்து
பாரு ஓஓ ஹோ ஹோ
பெண் : மாமன் மச்சான்
ஹே நீ தானோ வரலாமா
தொடலாமா
பெண் : நான் பாடி பாடி
வருவேன் உன்னைதேடி
நீ கேட்டா என்ன இனி நான்
உந்தன் ஜோடி
பெண் : ரகசியத்தை சொல்வேன்
உன்னை அதிசயத்தில் வைப்பேன்
எதிரிகளை வெல்லும் ஒரு
தந்திரமும் சொல்வேன்
பெண் : நீ எந்தன் தெய்வம்
நான் உந்தன் செல்வம்
என்றென்றும் இன்பம்
ஓஓ ஹோ
பெண் : மாமன் மச்சான்
ஹே நீ தானோ ஆச வச்சா
ஏன் ஆகாதோ
பெண் : வரலாமா தொடலாமா
தொடும்போது சுகம் தானா
ஆ.. மாமன் மச்சான்