Maalai Karukkalil Song Lyrics - Neethiyin Marupakkam

Maalai Karukkalil Song Poster

Album: Neethiyin Marupakkam

Artists: S. Janaki, K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Maalai Karukkalil Song Lyrics - English & Tamil


Maalai Karukkalil Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And K. J. Yesudas


Music By : Ilayaraja


Female : Maalai Karukkalil Solaikkarunguyil
Yaen Paadudho


Male : Sodi Kuyilonnu Paadi Parandhadha
Thaan Thaedudho


Female : Kannukkullae Vaa Vaa
Nenjukkullae Po Po


Male : Kannukkullae Vaa Vaa
Nenjukkullae Po Po En Jeevanae


Female : Maalai Karukkalil Solaikkarunguyil
Yaen Paadudho


Male : Sodi Kuyilonnu Paadi Parandhadha
Thaan Thaedudho


Male : Ponnunnaa Ponnalla Dheva Manga
Boomikku Vandhadhenna


Female : Kannunnaa Kannalla Kaandhamammoi
Kadhaiyonnu Sonnadhenna


Male : Kai Valaiyo Naan Valaikka
Nee Varuvaai Naan Rasikka


Female : Kannathil Sendhoora Kolamida
Kaiyodu Kai Kondu Thaalamida Nee Odi Vaa


Male : Maalai Karukkalil Solaikkarunguyil
Yaen Paadudho


Female : Sodi Kuyilonnu Paadi Parandhadha
Thaan Thaedudho


Male : Kannukkullae Vaa Vaa


Female : Nenjukkullae Po Po En Jeevanae


Male : Maalai Karukkalil Solaikkarunguyil
Yaen Paadudho


Female : Koo… Koo…


Female : Iravellaam Poo Maala Aagathumaa
Maharaasn Dhegathula


Male : Marudhaani Naan Vandhu Poosattumaa
Maharaani Paadhathula


Female : Un Madi Mael Naan Mayanga
Naal Vidindhaal Kan Uranga


Male : Kaavaeri Aathukku Kallil Ana
Kasthoori Maanukku Nenjil Ana
Naan Podavaa


Female : Maalai Karukkalil Solaikkarunguyil
Yaen Paadudho


Male : Ho Ho Ho Ho
Sodi Kuyilonnu Paadi Parandhadha
Thaan Thaedudho


Female : Kannukkullae Vaa Vaa
Nenjukkullae Po Po


Male : Kannukkullae Vaa Vaa
Nenjukkullae Po Po En Jeevanae


Female : Maalai Karukkalil Solaikkarunguyil
Yaen Paadudho


Male : Koo Koo
Sodi Kuyilonnu Paadi Parandhadha
Thaan Thaedudho



Maalai Karukkalil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மாலைக் கருக்கலில்
சோலைக் கருங்குயில்
ஏன் பாடுதோ

ஆண் : சோடிக் குயிலொன்னு
பாடிப் பறந்தத தான் தேடுதோ

பெண் : கண்ணுக்குள்ளே வா வா
நெஞ்சுக்குள்ளே போ போ

ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே வா வா
நெஞ்சுக்குள்ளே போ போ என் ஜீவனே

பெண் : மாலைக் கருக்கலில்
சோலைக் கருங்குயில்
ஏன் பாடுதோ

ஆண் : சோடிக் குயிலொன்னு
பாடிப் பறந்தத தான் தேடுதோ

ஆண் : பொண்ணுன்னா பொண்ணல்ல
தேவ மங்க பூமிக்கு வந்ததென்ன

பெண் : கண்ணுன்னா கண்ணல்ல காந்தமம்மோய்
கதையொண்ணு சொன்னதென்ன

ஆண் : கை வளையோ நான் வளைக்க
நீ வருவாய் நான் ரசிக்க

பெண் : கன்னத்தில் செந்தூரக் கோலமிட
கையோடு கை கொண்டு தாளமிட நீ ஓடி வா

ஆண் : மாலைக் கருக்கலில்
சோலைக் கருங்குயில்
ஏன் பாடுதோ

பெண் : சோடிக் குயிலொன்னு
பாடிப் பறந்தத தான் தேடுதோ

ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே வா வா

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே போ போ
என் ஜீவனே

ஆண் : மாலைக் கருக்கலில்
சோலைக் கருங்குயில்
ஏன் பாடுதோ

பெண் : கூ….கூ…..

பெண் : இரவெல்லாம் பூ மால ஆகட்டுமா
மகாராசன் தேகத்தில

ஆண் : மருதாணி நான் வந்து பூசட்டுமா
மகராணி பாதத்தில

பெண் : உன் மடி மேல் நான் மயங்க
நாள் விடிந்தால் கண் உறங்க

ஆண் : காவேரி ஆத்துக்கு கல்லில் அண
கஸ்தூரி மானுக்கு நெஞ்சில் அண
நான் போடவா

ஆண் : மாலைக் கருக்கலில்
சோலைக் கருங்குயில்
ஏன் பாடுதோ

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
சோடிக் குயிலொன்னு
பாடிப் பறந்தத தான் தேடுதோ

பெண் : கண்ணுக்குள்ளே வா வா
நெஞ்சுக்குள்ளே போ போ

ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே வா வா
நெஞ்சுக்குள்ளே போ போ என் ஜீவனே

பெண் : மாலைக் கருக்கலில்
சோலைக் கருங்குயில்
ஏன் பாடுதோ

ஆண் : கூ கூ
சோடிக் குயிலொன்னு
பாடிப் பறந்தததான் தேடுதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maalai Karukkalil Sad lyrics
  • Maalai Karukkalil Sad Neethiyin Marupakkam Tamil song lyrics
  • Maalai Karukkalil Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maalai Karukkalil Sad
  • Maalai Karukkalil Sad full lyrics
  • Maalai Karukkalil Sad meaning
  • Maalai Karukkalil Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...