
Album: Aval Oru Pachai Kuzhandhai
Artists: Shoba Chandrasekar, S. N. Surendhar
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Aval Oru Pachai Kuzhandhai
Artists: Shoba Chandrasekar, S. N. Surendhar
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Shoba Chandrasekar And S. N. Surendhar
Music By : Ilayaraja
Female : Maalai Ilam Manadhil
Aasai Thanai Thooviyadhu
Adhi Kaalai Andha Ninaivil
Dhinam Aayiram Kavidhaigal Paadiyadhu
Maalai
Male : Malar Pola Pen Undu
Madi Meedhu Pon Vandu
Malar Pola Pen Undu
Madi Meedhu Pon Vandu
Manam Kaetpadhu Unnidam
Madhu Thaavendru
Radhi Manmadhan…mmm
Radhi Manmadhan Kaaviyam
Idhu Thaan Indru
Male : Maalai Ilam Manadhil
Aasai Thanai Thooviyadhu
Adhi Kaalai Andha Ninaivil
Dhinam Aayiram Kavidhaigal Paadiyadhu
Maalai
Female : Vizhi Moodi Thoongum Podhum
Udal Meedhu Kolam Podum
Vizhi Moodi Thoongum Podhum
Udal Meedhu Kolam Podum
Vilaiyaattilae Inbamae
Adhu Thaan Vaendum
Ini Ennavo Oo…
Ini Ennavo Vaazhvellaam
Sugam Aarambamaagum
Both : Maalai Ilam Manadhil
Aasai Thanai Thooviyadhu
Adhi Kaalai Andha Ninaivil
Dhinam Aayiram Kavidhaigal Paadiyadhu
Maalai
பாடகர்கள் : ஷோபா சந்திரசேகர் மற்றும் எஸ். என் சுரேந்தர்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : மாலை இளம் மனதில்
ஆசை தனை தூவியது
அதிகாலை அந்த நினைவில்
தினம் ஆயிரம் கவிதைகள் பாடியது
மாலை
ஆண் : மலர் போல பெண் உண்டு
மடி மீது பொன் வண்டு
மலர் போல பெண் உண்டு
மடி மீது பொன் வண்டு
மனம் கேட்பது உன்னிடம்
மது தாவென்று
ரதி மன்மதன்…..ம்ம்ம்
ரதி மன்மதன் காவியம்
இதுதான் இன்று
பெண் : மாலை இளம் மனதில்
ஆசை தனை தூவியது
அதிகாலை அந்த நினைவில்
தினம் ஆயிரம் கவிதைகள் பாடியது
மாலை
பெண் : விழி மூடி தூங்கும் போதும்
உடல் மீது கோலம் போடும்
விழி மூடி தூங்கும் போதும்
உடல் மீது கோலம் போடும்
விளையாட்டிலே இன்பமே
அது தான் வேண்டும்
இனி என்னவோ ஓ…
இனி என்னவோ வாழ்வெல்லாம்
சுகம் ஆரம்பமாகும்
இருவர் : மாலை இளம் மனதில்
ஆசை தனை தூவியது
அதிகாலை அந்த நினைவில்
தினம் ஆயிரம் கவிதைகள் பாடியது
மாலை