Lucka Maattikkichi Song Lyrics - Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga

Lucka Maattikkichi Song Poster

Album: Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga

Artists: Senthildass, Dholak Gana Jagan, Palaniammal

Music by: D. Imman

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Lucka Maattikkichi Song Lyrics - English & Tamil


Lucka Maattikkichi Song Lyrics in English

Singers : Dholak Gana Jagan, Senthildass And Palaniammal


Music By : D. Imman


Male : Luckaa Maatikichi
Luckaa Maatikichi
Luckaa Maatikichi
Kickaana Figureu


Male : Luckaa Maatikichi
Luckaa Maatikichi
Dhevadha Xerox Daa
Ennoda Loveru


Male : Pudikkum Pudikkum
Romba Pudikkum Machaan
Avaloda Pera Thaan Nenju Thudikkum


Male : Irukkum Irukkum
Pora Varaikkum Machaan
Ava Mela Vecha Kaadhal Nelachirukkum


Chorus : Luckaa Maatikichi
Luckaa Maatikichi
Male : Luckaa Maatikichi
Kickaana Figureu


Male : Luckaa Maatikichi
Luckaa Maatikichi
Dhevadha Xerox Daa
Ennoda Loveru…uu…uu…uu…


Male : Bodha Yetha Thaevai Illa
Whisky Brandy Wineu
En Figure Paathaa Podhum Naanum
Aayiduven Doiyinu


Male & Chorus : Kodi Figure Vandhaalum
Ava Thaandaa En Queenu
Indha Olagatthula Ava Thaan
Enakku Mainu


Female : Hoiii
Hakhaan


Male : Edu Edu Edu Edu
Edu Edu Edu Edu


Male : En Bike Senja Punniyam
Male : En Kooda Doubles Vandhaa
Male : Ava Kai Pattadhaala
Male : En Satta Kaattudhu Bandhaa


Male : Foreign Sarakka Pola
Pala Palannu Tholu
Wine Bottle Pola Kilukilunnu Kaalu


Male : Champaigne Pola
Style Aa Irukkum Pechu
Avaloda Kannu Veechu Large Scotchu


Male & Chorus : Kodi Figure Vandhaalum
Ava Thaandaa En Queenu
Indha Olagatthula Ava Thaan
Enakku Mainu


Male : Luckaa Maatikichi
Luckaa Maatikichi
Luckaa Maatikichi
Kickaana Figureu


Chorus : ……………………..


Female : Karangaa Rangaa Karangaa Rangaa
Karangaara Rangaarae
Karangaa Rangaa Karangaa Rangaa
Karangaara Kangaara Kangaarangaa
Karraa… Karraa… Karraa Karraa Karraa…


Male : Ava Jean Potta Dhevadha
Male : Aanaa Sceneu Pottu Kaattala
Male : Hae Avala Vida Baejaaraa
Male : Aiyo Enakku Edhuvum Maattala


Male : Romba Naalu Varaikkum
Manasu Plain Board
Chalk Peice Pola Pottaa Oru Kodu


Male : Appa Thaan Start Aachu
Love Moodu
Ooru Kannu Pattadhaala Aachu Kedu


Male & Chorus : Kodi Figure Vandhaalum
Ava Thaandaa En Queenu
Male : Ava Thaandaa En Queenu
Male & Chorus : Indha Olagatthula
Ava Thaan Enakku Mainu
Male : Enakku Mainu


Female : Hoii
Chorus : Aah Aah Aah
Female : Hoii
Chorus : Aah Aah Aah
Papa Para Para Paa
Para Paa Para Para Paa


Male : Luckaa Maatikichi



Lucka Maattikkichi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டோலக் கானா ஜெகன், செந்தில்தாஸ்

மற்றும் பழனியம்மாள்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
கிக்கான பிகரு

ஆண் : லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
தேவதை ஜெராக்ஸ்டா
என்னோட லவ்வரு

ஆண் : புடிக்கும் புடிக்கும்
ரொம்ப புடிக்கும்
மச்சான் அவளோட பேரத்தான்
நெஞ்சு துடிக்கும்
இருக்கும் இருக்கும்
போறவரைக்கும்
மச்சான் அவ மேல வைச்ச
காதல் நிலைச்சிருக்கும்

குழு : லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
ஆண் : லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
குழு : கிக்கான பிகரு

ஆண் : லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
தேவதை ஜெராக்ஸ்டா
என்னோட லவ்வரு….ஊஊஊஉ….

ஆண் : போதை ஏத்த தேவை இல்ல
விஸ்கி பிராந்தி ஒய்ன்னு
என் பிகரு பார்த்தா போதும்
நானும் ஆயிடுவேன் டொய்யின்னு

ஆண் மற்றும் குழு :
கோடி பிகரு வந்தாலும்
அவதான்டா என் குயின்னு
இந்த உலகத்தில
அவதான் எனக்கு மெயின்னு

பெண் : ஓய்
ஹ்ஹ்க்கும்
குழு : எடு எடு எடு எடு
எடு எடு எடு எடு

ஆண் : என் பைக்கு செஞ்ச புண்ணியம்
ஆண் : என்கூட டபிள்சு வந்தா
ஆண் : அவ கை பட்டதால
ஆண் : என் சட்டை காட்டுது பந்தா

ஆண் : பாரின் சரக்க போல
பள பளன்னு தோலு
ஒய்ன்னு பாட்டிலைப் போல
கிளு கிளுன்னு காலு
ஷாம்பையின் போல
ஸ்டைலா இருக்கு பேச்சு
அவளோட கண்ணு வீச்சில்
லார்ஜ் ஸ்காட்ச்சு

ஆண் மற்றும் குழு :
கோடி பிகரு வந்தாலும்
அவதான்டா என் குயின்னு
இந்த உலகத்தில
அவதான் எனக்கு மெயின்னு

ஆண் : லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
கிக்கான பிகரு

குழு : ………………
பெண் : …………….

ஆண் : அவ ஜீன்னு போட்ட தேவதை
குழு : தேவதை
ஆண் : ஆனா சீன்னு போட்டு காட்டல
குழு : காட்டல
ஆண் : ஹேய் அவளை விட பேஜாரா
குழு : பேஜாரா
ஆண் : எனக்கு எதுவும் மாட்டல
குழு : மாட்டல

ஆண் : ரொம்ப நாளு வரைக்கும்
மனசு ப்ளைன் போர்டு
சாக்கு பீஸ்ஸ போல போட்டேன்
ஒரு கோடு
அப்பத்தான் ஸ்டார்ட் ஆச்சு
லவ்வு மூடு
ஊரு கண்ணு பட்டதால
ஆச்சு கேடு

ஆண் மற்றும் குழு :
கோடி பிகரு வந்தாலும்
அவதான்டா என் குயின்னு
ஆண் : அவதான்டா என் குயின்னு
ஆண் மற்றும் குழு : இந்த உலகத்தில
அவதான் எனக்கு மெயின்னு
ஆண் : அவதான் எனக்கு மெயின்னு

குழு : …………………..

ஆண் : லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
பெண் : அ ஹ்ஹக்கும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naa Romba Busy lyrics
  • Naa Romba Busy Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga Tamil song lyrics
  • Naa Romba Busy lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naa Romba Busy
  • Naa Romba Busy full lyrics
  • Naa Romba Busy meaning
  • Naa Romba Busy song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...