
Album: Love Me Song Lyrics
Artists: Sam CS
Music by: Sam CS
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Love Me Song Lyrics
Artists: Sam CS
Music by: Sam CS
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Sam CS
Music By : Sam CS
Male : Owww
Male : Love… Love Me
Love… Miss Me
Love… Hit Me
Ennodu Vaa Vaa Vaa
Azhagae Vaa Nee
Male : Owww
Male : Love… Love Me
Love… Miss Me
Love… Hit Me
Ennodu Vaa Vaa Vaa
Azhagae Vaa Nee
Male : Note My Phone Number
Male : Owww
Whistling : …………………
Male : Oh Oru Murai Oru Murai
Anumathi Nuzhaiya
Vizhi Vazhi Idhazh Vazhi
Unakullae Varavaa
Male : Mirattinaal Virattinaal
Bayanthu Naan Povenae
Urukkamaai Nerukkamaai
Manadhai Naan Solvenae
Male : Ullae Thudikuthu Thudikuthu
Aasai Vedikuthu Vedikuthu
Yedho Nadakathu Nadakuthadi
Pennae…..
Male : Note My Phone Number
Male : Owww
Male : Owww Hoo Hoo
Owww Hoo Hoo
Male : Oh Thayanginen Thayanginen
Mudhal Vari Uraikka
Mayanginen Kiranginen
Azhagi Nee Muraikka
Male : Adikkadi Unakku Pin
Alaigiren Odathae
Thirakkathan Thudikkiren
Maraithu Nee Moodathae
Male : Kangal Enai Enai Erikuthu
Vaayo Sirithena Sirikkuthu
Vaanam Enakkulla Parakkuthadi
Pennae
Male : Note My Phone Number
Male : Love… Love Me
Love… Miss Me
Love… Hit Me
Ennodu Vaa Vaa Vaa
Azhagae Vaa Nee
பாடகர் : சாம் சி. எஸ்
இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்
ஆண் : ஓவ்
ஆண் : லவ்….லவ் மீ
லவ்….மிஸ் மீ
லவ்….ஹிட் மீ
என்னோடு வா வா வா
அழகே வா நீ
ஆண் : ஓவ்
ஆண் : லவ்….லவ் மீ
லவ்….மிஸ் மீ
லவ்….ஹிட் மீ
என்னோடு வா வா வா
அழகே வா நீ
ஆண் : நோட் மை போன் நம்பர்
ஆண் : ஓவ்
விசில் : ……………………..
ஆண் : ஓ ஒரு முறை ஒரு முறை
அனுமதி நுழைய
விழி வழி இதழ் வழி
உனக்குள்ளே வரவா
ஆண் : மிரட்டினால் விரட்டினால்
பயந்து நான் போவேனே
உருக்கமாய் நெருக்கமாய்
மனதை நான் சொல்வேனே
ஆண் : உள்ளே துடிக்குது துடிக்குது
ஆசை வெடிக்குது வெடிக்குது
ஏதோ நடக்குது நடக்குதடி
பெண்ணே…..
ஆண் : நோட் மை போன் நம்பர்
ஆண் : ஓவ்
ஆண் : ஓவ்வ் ஹூ ஹூ
ஓவ்வ் ஹூ ஹூ
ஆண் : ஓ தயங்கினேன் தயங்கினேன்
முதல் வரி உரைக்க
மயங்கினேன் கிறங்கினேன்
அழகி நீ முறைக்க
ஆண் : அடிக்கடி உனக்கு பின்
அலைகிறேன் ஓடாதே
திறக்காதேன் துடிக்கிறேன்
மறைத்து நீ மூடாதே
ஆண் : கண்கள் எனை எனை எரிக்குது
வாயோ சிரித்தேனே சிரிக்குது
வானம் எனக்குள்ளே பறக்குதடி
பெண்ணே
ஆண் : நோட் மை போன் நம்பர்
ஆண் : லவ்….லவ் மீ
லவ்….மிஸ் மீ
லவ்….ஹிட் மீ
என்னோடு வா வா வா
அழகே வா நீ