Album: Mehandi Circus
Artists: Vijay Yesudas
Music by: Sean Roldan
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mehandi Circus
Artists: Vijay Yesudas
Music by: Sean Roldan
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Vijay Yesudas
Music By : Sean Roldan
Male : Haa…aaa.haa…aaa….
Haa…aaa.haa…aaa….
Male : Love Polladhadhu
Konjathilae Kolladhadhu
Kann Illadhadhu
Kanneerai Pol Nilladhadhu
Male : Yen Penn Manadhae
Sol Ippozhuthae
Yen Penn Manadhae
Sol Ippozhuthae
Male : Thanneeril Kaintha Or Ilai Ilai
Thallaadum Kaadhalin Nilai Nilai
Kann Meengal Veesidum Valai Valai
Kannae Sol Yaarathu Pizhai Pizhai
Male : Siningidum Kolusu
Vilagidum Bothu
Uyiranum Muzhuthum Katharaathoo
Male : Paaraamal Nee Poga
Paazhagum En Vazhvai
Kaapattra Vaa Chellamae
Male : Love Polladhadhu
Konjathilae Kolladhadhu
Kann Illadhadhu
Kanneerai Pol Nilladhadhu
Male : Yen Penn Manadhae
Sol Ippozhuthae
Male : Love Polladhadhu
Konjathilae Kolladhadhu
Kann Illadhadhu
Kanneerai Pol Nilladhadhu
Male : Yen Penn Manadhae
Sol Ippozhuthae…ae….ae…..
பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்
ஆண் : ஹா….ஆஅ….ஹா….ஆஅ…..
ஹா….ஆஅ….ஹா….ஆஅ…..
ஆண் : லவ் பொல்லாதது
கொஞ்சத்திலே கொள்ளாதது
கண் இல்லாதது
கண்ணீரை போல் நில்லாதது
ஆண் : ஏன் பெண் மனதே
சொல் இப்பொழுதே
ஏன் பெண் மனதே
சொல் இப்பொழுதே
ஆண் : தண்ணீரில் காய்ந்த
ஓர் இலை இலை
தள்ளாடும் காதலின் நிலை நிலை
கண் மீன்கள் வீசிடும் வலை வலை
கண்ணே சொல் யாரது பிழை பிழை
ஆண் : சினிங்கிடும் கொலுசு
விலகிடும் போது
உயிரனும் முழுதும் கதராதோ
ஆண் : பாராமல் நீ போக
பாழகும் என் வாழ்வை
காப்பற்ற வா செல்லமே
ஆண் : லவ் பொல்லாதது
கொஞ்சத்திலே கொள்ளாதது
கண் இல்லாதது
கண்ணீரை போல் நில்லாதது
ஆண் : ஏன் பெண் மனதே
சொல் இப்பொழுதே
ஆண் : லவ் பொல்லாதது
கொஞ்சத்திலே கொள்ளாதது
கண் இல்லாதது
கண்ணீரை போல் நில்லாதது
ஆண் : ஏன் பெண் மனதே
சொல் இப்பொழுதே….ஏ….ஏ….