Love Birds Song Lyrics - Anbe Vaa

Love Birds Song Poster

Album: Anbe Vaa

Artists: P.Susheela

Music by: M.S. Viswanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Love Birds Song Lyrics - English & Tamil


Love Birds Song Lyrics in English

Singer : P.Susheela


                               Music By : M.S. Viswanathan


Female : Love Birds Love Birds


Female : { Love Birds
Love Birds } (2)


Female : { Thakadhimi Thaa
Endra Thaalathil Vaa } (2)
Thakadhimi Thaa


Female : { Kaadhil Mella
Kaadhal Solla } (3)
{ Cha Cha Cha Cha Cha
Andha Kaalam Vanthacha } (2)


Female : { Love Birds
Love Birds } (2)
Thakadhimi Thaa


Female : Kannai Thottu
Nenjai Thottu Pennai
Thottadhu Aasai


Female : Aasai Kanavil
Yaaro Paada Kaatril
Vanthadhu Osai


Female : Ohoo Hoo Hoo Aasai
Ohoo Hoo Hoo Osai


Female : Kannai Thottu
Nenjai Thottu Pennai
Thottadhu Aasai


Female : Aasai Kanavil
Yaaro Paada Kaatril
Vanthadhu Osai


Female : { Endrum Illamal
Ennodu Ondrum Sollamal } (2)


Female : { Oaraayiram
Kelvigal Ketpadhenna } (2)


Female : { Love Birds
Love Birds } (2)


Female : Thakadhimi Thaa
Endra Thaalathil Vaa
Thakadhimi Thaa


Female : Chittu Kuruvi
Thottu Pazhagi
Solli Thanthadhu Paadam


Female : Pettai Kuruvi
Vetkam Vanthu Pattu
Siragai Moodum


Female : ………………..


Female : Chittu Kuruvi
Thottu Pazhagi
Solli Thanthadhu Paadam


Female : Pettai Kuruvi
Vetkam Vanthu Pattu
Siragai Moodum


Female : Kaadhal
Paravaigalae Ondraga
Konjum Nerathil
Neengal Konjum Nerathil


Female : { Oaraayiram
Kaviyam Thondridumo } (2)


Female : { Love Birds
Love Birds } (2)


Female : Thakadhimi Thaa
Endra Thaalathil Vaa
Thakadhimi Thaa


Female : Kaadhil Mella
Kaadhal Solla
{ Cha Cha Cha Cha Cha
Andha Kaalam Vanthacha } (2)


Female : { Love Birds
Love Birds } (2)
Thakadhimi Thaa



Love Birds Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி.சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ்

பெண் : { லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் } (2)

பெண் : { தக்கதிமிதா
என்ற தாளத்தில் வா } (2)
தக்கத்திமிதா

பெண் : { காதில் மெல்ல
காதல் சொல்ல } (3)
{ ச்சா ச்சா ச்சா ச்சா ச்சா
அந்த காலம் வந்தாச்சா } (2)

பெண் : { லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் } (2)
தக்கத்திமிதா

பெண் : கண்ணைத்தொட்டு
நெஞ்சை தொட்டு பெண்ணை
தொட்டது ஆசை

பெண் : ஆசை கனவில்
யாரோ பாட காற்றில்
வந்தது ஓசை

பெண் : ஓஹோ ஹோ
ஹோ ஆசை ஓஹோ
ஹோ ஹோ ஓசை

பெண் : கண்ணை
தொட்டு நெஞ்சை
தொட்டு பெண்ணை
தொட்டது ஆசை

பெண் : ஆசை கனவில்
யாரோ பாட காற்றில்
வந்தது ஓசை

பெண் : { என்றும்
இல்லாமல் என்னோடு
ஒன்றும் சொல்லாமல் } (2)

பெண் : { ஓராயிரம்
கேள்விகள் கேட்பதென்ன } (2)

பெண் : { லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் } (2)

பெண் : தக்கதிமிதா
என்ற தாளத்தில் வா
தக்கத்திமிதா

பெண் : சிட்டுக்குருவி
தொட்டு பழகி சொல்லித்
தந்தது பாடம்

பெண் : பெட்டைக்குருவி
வெட்கம் வந்து பட்டு
சிறகை மூடும்

பெண் : ………………………

பெண் : சிட்டுக்குருவி
தொட்டு பழகி சொல்லித்
தந்தது பாடம்

பெண் : பெட்டைக்குருவி
வெட்கம் வந்து பட்டு
சிறகை மூடும்

பெண் : காதல் பறவைகளே
ஒன்றாக கொஞ்சும் நேரத்தில்
நீங்கள் கொஞ்சும் நேரத்தில்

பெண் : { ஓராயிரம்
காவியம் தோன்றிடுமோ } (2)

பெண் : { லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் } (2)

பெண் : தக்கதிமிதா
என்ற தாளத்தில் வா
தக்கத்திமிதா

பெண் : காதில் மெல்ல
காதல் சொல்ல
{ ச்சா ச்சா ச்சா ச்சா ச்சா
அந்த காலம் வந்தாச்சா } (2)

பெண் : { லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் } (2)
தக்கத்திமிதா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vetkamillai lyrics
  • Vetkamillai Anbe Vaa Tamil song lyrics
  • Vetkamillai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vetkamillai
  • Vetkamillai full lyrics
  • Vetkamillai meaning
  • Vetkamillai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...