
Album: Nallathai Naadu Kekum
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chorus
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nallathai Naadu Kekum
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chorus
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Chorus
Music By : Shankar Ganesh
Male : Lailaa Lailaa Nadakkura Nadai Oru Bailaa
Rosi Rosi Unai Kandu Enakkoru Crazy
Hehe Hehae… Hoho Hoho…
Hhaahaa… Hahhaa… Hehae… Yae…
Male : Lailaa Lailaa Nadakkura Nadai Oru Bailaa
Rosi Rosi Unai Kandu Enakkoru Crazy
Male : Pappaarappappa Pappaarappappa
Pappaapa Pappaapa
Pappaarappappapappaarappappa
Male : Lailaa Lailaa Nadakkura Nadai Oru Bailaa
Rosi Rosi Unai Kandu Enakkoru Crazy
Male : Ammaa Ungammaa Maamiyaaru
Aagaavittaal Naan Saamiyaaru
Sankara Sambo Ennadi Vambo
Chorus : Sankara Sambo Ennadi Vambo
Male : Podhum College Ennai Paaru
Eppo Marriage Neeyae Kooru
Jambakku Jambaa Aai Solladi Rambaa
Chorus : Jambakku Jambaa Aai Solladi Rambaa
Male : Vaadi Ingae Raajaa Kutti
Ah Vandhaal Enna Thaalanthatti
Aa Pattu Kodi Putham Pudhu Mettuppadi
Ada Pattu Kodi Putham Pudhu Mettuppadi
Male : Lailaa Lailaa Nadakkura Nadai Oru Bailaa
Rosi Rosi Unai Kandu Enakkoru Crazy
Aa Thurudhutthu Thurudhutthu Thutthuru Thutthuru
Aa Thutththoothru Thutththoothru Thutththoothru
Male : Lailaa Lailaa Nadakkura Nadai Oru Bailaa
Rosi Rosi Rosi Rosi …unai Kandu Enakkoru Crazy Yaa…
Chorus : …………………
Male : Paada Paada Thaan Toppu Takkaru
Bodhai Undaakkum Johny Walkeru
Sokkudhu Kannu Nikkudhu Ponnu
Chorus : Sokkudhu Kannu Nikkudhu Ponnu
Male : Poga Poga Thaan Sakka Podu
Yaedhum Ingillai Kattuppaadu
Athiri Bachaa Solladi Achaa
Chorus : Athiri Bachaa Solladi Achaa
Male : Kaadhil Pudhu Osai Vizhum
Osai Vizha Aasai Varum
Ennennavo Ennangal Thaan Nenjil Ezhum
Ennennavo Ennangal Thaan Nenjil Ezhum
Male : Lailaa Lailaa Nadakkura Nadai Oru Bailaa
Rosi Rosi Unai Kandu Enakkoru Crazy
Hae Chachaarachachaa… Chachaarachachaa…
Chachaara Chachaara
Chachaarachachaa Chachaarachachaa…
Male : Lailaa Lailaa Nadakkura Nadai Oru Bailaa
Rosi Rosi Unai Kandu Enakkoru Crazy…yaaa
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் குழு
இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : லைலா லைலா நடக்குற நடை ஒரு பைலா
ரோசி ரோசி உனைக் கண்டு எனக்கொரு க்ரேஸி
ஹெஹே ஹெஹே… ஹொஹோ ஹொஹோ..
ஹ்ஹாஹா… ஹஹ்ஹா… ஹெஹே… ஏ…
ஆண் : லைலா லைலா நடக்குற நடை ஒரு பைலா
ரோசி ரோசி உனைக் கண்டு எனக்கொரு க்ரேஸி
ஆண் : …………………………
ஆண் : லைலா லைலா நடக்குற நடை ஒரு பைலா
ரோசி ரோசி உனைக் கண்டு எனக்கொரு க்ரேஸி
ஆண் : அம்மா உங்கம்மா மாமியாரு
ஆகாவிட்டால் நான் சாமியாரு
சங்கர சம்போ என்னடி வம்போ
குழு : சங்கர சம்போ என்னடி வம்போ
ஆண் : போதும் காலேஜ் என்னைப் பாரு
எப்போ மேரேஜ் நீயே கூறு
ஜம்பக்கு ஜம்பா ஆய் சொல்லடி ரம்பா
குழு : ஜம்பக்கு ஜம்பா சொல்லடி ரம்பா
ஆண் : வாடி இங்கே ராஜாக் குட்டி
அ வந்தால் என்ன தாளந்தட்டி
ஆ பட்டுக் கொடி புத்தம் புது மெட்டுப்படி அட
பட்டுக் கொடி புத்தம் புது மெட்டுப்படி..
ஆண் : லைலா லைலா நடக்குற நடை ஒரு பைலா
ரோசி ரோசி உனைக் கண்டு எனக்கொரு க்ரேஸி
……………………………………………………………………
ஆண் : லைலா லைலா நடக்குற நடை ஒரு பைலா
ரோசி ரோசி உனைக் கண்டு எனக்கொரு க்ரேஸி
குழு : …………………………..
ஆண் : பாட பாடத் தான் டாப்பு டக்கரு
போதை உண்டாக்கும் ஜானி வாக்கரு
சொக்குது கண்ணு நிக்குது பொண்ணு
குழு : சொக்குது கண்ணு நிக்குது பொண்ணு
ஆண் : போக போகத் தான் சக்கப் போடு
ஏதும் இங்கில்லை கட்டுப்பாடு
அத்திரி பச்சா சொல்லடி அச்சா
குழு : அத்திரி பச்சா சொல்லடி அச்சா
ஆண் : காதில் புது ஓசை விழும்
ஓசை விழ ஆசை வரும்
என்னென்னவோ எண்ணங்கள் தான்
நெஞ்சில் எழும்…
என்னென்னவோ எண்ணங்கள் தான்
நெஞ்சில் எழும்…
ஆண் : லைலா லைலா நடக்குற நடை ஒரு பைலா
ரோசி ரோசி உனைக் கண்டு எனக்கொரு க்ரேஸி
………………………………………………………………..
ஆண் : லைலா லைலா நடக்குற நடை ஒரு பைலா
ரோசி ரோசி உனைக் கண்டு எனக்கொரு க்ரேஸி…யா