Laila Laila Song Lyrics - Kaathala Kaathala

Laila Laila Song Poster

Album: Kaathala Kaathala

Artists: Hariharan, Bhavatharani

Music by: Karthik Raja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Laila Laila Song Lyrics - English & Tamil


Laila Laila Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Bhavatharani


Music By : Karthik Raja


Male : Laila Laila Light-aa Dhaan
Adippaa Sight-u
Lappu Tappu High Speed-il
Alarum En Heart-u
Left-u Right-u Kannaalae
Koduppaa Heat-u
Love-u Love-u Endrae Dhaan
Alarum En Paattu…


Female : Unadhu Paattu Enakkum Hit-u
Dhinamum Kettu Ilamanamae
Kodi Katti Dhaan Parakkumaeeee…. Ohoo…


Male : Laila Laila Light-aa Dhaan
Adippaa Sight-u
Lappu Tappu High Speed-il
Alarum En Heart-u
Left-u Right-u Kannaalae
Koduppaa Heat-u
Love-u Love-u Endrae Dhaan
Alarum En Paattu…


Female : Oh…hoo..hooo..hooo..hooo
Oh…hoo..hooo..hooo..hooo….


Male : Viralin Nagam Varudum Endru
String String Guitar Vaadaadhaa


Female : Iravil Dhinam Madiyil Indha
Dolphin Inam Aadaadhaa


Male & Female : Oh..hoo Hoo Hoo..oh..hoo Hoo…
Oh..hoo Hoo Hoo..oh..hoo Hoo…


Male : Ilamaan Malaraa
Kannam Sepia Tone Color-ah..


Female : Marriage Aayachi Villangal Poyaachi
Meththai Mel Love Duet Thaan..


Male : Laila Laila Light-aa Dhaan
Adippaa Sight-u
Lappu Tappu High Speed-il
Alarum En Heart-u


Male : Eh…laelaelaelo…eh…laelaelaelo…
Eh…laelaelaelo…eh…laelaelaelo…
Female : Nanananaa…naanaanaanaaa…
Nanananaa…naanaanaanaaa…


Male : Nilavil Vandhu Nadanam Seiyum
Nilavin Xerox Needhaanaa


Female : Nilavin Chinna Iduppil Ulla
Madippai Killum Aal Dhaanaa


Male : Valaippen Gushiyaa
Vittuvida Naan Enna Rishiyaa
Female : Lesaa Naan Theenda Laser Pol Nee Theenda
Nenjikkul Dance Aadinen


Male : Aaahaaaaaa…
Female : Love Love La La La La
Lala Lala La La La La La…


Male : Laila Laila Light-aa Dhaan
Adippaa Sight-u
Lappu Tappu High Speed-il
Alarum En Heart-u
Left-u Right-u Kannaalae
Koduppaa Heat-u
Love-u Love-u Endrae Dhaan
Alarum En Paattu…


Female : Unadhu Paattu Enakkum Hit-u
Dhinamum Kettu Ilamanamae
Kodi Katti Dhaan Parakkumaeeee…. Ohoo…


Male : Laila Laila Light-aa Dhaan
Adippaa Sight-u
Lappu Tappu High Speed-il
Alarum En Heart-u
Left-u Right-u Kannaalae
Koduppaa Heat-u
Love-u Love-u Endrae Dhaan
Alarum En Paattu…



Laila Laila Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பவதாரணி

பாடகர் : ஹரிஹரண்

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

ஆண் : லைலா லைலா
லைட்டா தான் அடிப்பா
சைட்டு லப்பு டப்பு ஹை
ஸ்பீடில் அலரும் என்
ஹார்ட்டு லெப்ட்டு ரைட்டு
கண்ணாலே கொடுப்பா ஹீட்டு
லவ்வு லவ்வு என்றே தான்
அலரும் என் பாட்டு

பெண் : உனது பாட்டு
எனக்கும் ஹிட்டு தினமும்
கேட்டு இளமனமே கொடி
கட்டி தான் பறக்குமே
ஓஹோ

ஆண் : லைலா லைலா
லைட்டா தான் அடிப்பா
சைட்டு லப்பு டப்பு ஹை
ஸ்பீடில் அலரும் என்
ஹார்ட்டு லெப்ட்டு ரைட்டு
கண்ணாலே கொடுப்பா ஹீட்டு
லவ்வு லவ்வு என்றே தான்
அலரும் என் பாட்டு

பெண் : ஓ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : விரலின் நகம்
வருடும் என்று ஸ்ட்ரிங்
ஸ்ட்ரிங் கிடார் வாடாதா

பெண் : இரவில் தினம்
மடியில் இந்த டால்பின்
இனம் ஆடாதா

ஆண் & பெண் : ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண் : இளமான் மலரா
கன்னம் செபியா டோன்
கலரா

பெண் : மேரேஜ் ஆயாச்சி
வில்லன்கள் போயாச்சி
மெத்தை மேல் லவ்
டூயட் தான்

ஆண் : லைலா லைலா
லைட்டா தான் அடிப்பா
சைட்டு லப்பு டப்பு ஹை
ஸ்பீடில் அலரும் என்
ஹார்ட்டு

ஆண் : …………………………..
பெண் : …………………………..

ஆண் : நிலவில் வந்து
நடனம் செய்யும் நிலவின்
ஜெராக்ஸ் நீதானா

பெண் : நிலவின் சின்ன
இடுப்பில் உள்ள மடிப்பை
கிள்ளும் ஆள் தானா

ஆண் : வளைப்பேன் குஷியா
விட்டு விட நான் என்ன ரிஷியா
பெண் : லேசா நான் தீண்ட
லேசர் போல் நீ தீண்ட
நெஞ்சிக்குள் டான்ஸ்
ஆடினேன்

ஆண் : ஆஹா
பெண் : …………………

ஆண் : லைலா லைலா
லைட்டா தான் அடிப்பா
சைட்டு லப்பு டப்பு ஹை
ஸ்பீடில் அலரும் என்
ஹார்ட்டு லெப்ட்டு ரைட்டு
கண்ணாலே கொடுப்பா
ஹீட்டு லவ்வு லவ்வு என்றே
தான் அலரும் என் பாட்டு

பெண் : உனது பாட்டு
எனக்கும் ஹிட்டு தினமும்
கேட்டு இளமனமே கொடி
கட்டி தான் பறக்குமே
ஓஹோ

ஆண் : லைலா லைலா
லைட்டா தான் அடிப்பா
சைட்டு லப்பு டப்பு ஹை
ஸ்பீடில் அலரும் என்
ஹார்ட்டு லெப்ட்டு ரைட்டு
கண்ணாலே கொடுப்பா ஹீட்டு
லவ்வு லவ்வு என்றே தான்
அலரும் என் பாட்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Madonna Paadala Nee lyrics
  • Madonna Paadala Nee Kaathala Kaathala Tamil song lyrics
  • Madonna Paadala Nee lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Madonna Paadala Nee
  • Madonna Paadala Nee full lyrics
  • Madonna Paadala Nee meaning
  • Madonna Paadala Nee song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...