Singer : Malaysia Vasudevan
, Music by Ilayaraja, Lyricist - Ponnadiyan"> Singer : Malaysia Vasudevan
, Music by Ilayaraja, Lyricist - Ponnadiyan">

Kuyilukoru Song Lyrics - Solla Thudikuthu Manasu

Kuyilukoru Song Poster

Album: Solla Thudikuthu Manasu

Artists: Singer : Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ponnadiyan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kuyilukoru Song Lyrics - English & Tamil


Kuyilukoru Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Kuyilukkoru Niramirukku
Adhu Kuralukkoru Niramirukkaa


Male : Kuyilukkoru Niramirukku
Koo Koo Koo Karuppu Pu Pu
Adhu Kuralukkoru Niramirukkaa
Koo Koo Koo En Koo Koo Koo


Male : Kondaadum Indha Ponnaana Mannil
Vandhaadum Niram Ethanaiyo
Onnaana Indha Manidha Inathil
Undaana Gunam Ethanai Ethanai
Kuyilukkoru Niramirukku Kooooooo


Male : Ariyaadha Paruvathilae
Vilaiyaadum Nerathilae
On Kurala Ketten
Naan Ennanavo Nenachen


Male : Ariyaadha Paruvathilae
Vilaiyaadum Nerathilae
On Kurala Ketten
Naan Ennanavo Nenachen


Male : Puriyaadha Vayadhinilae
Valarndhaadum Ilamaiyil
Oru Maanidathil En Manasa
Koduthu Pinnae Thavichen


Male : Vayasodu Vandhadhellaam
Vilangalaiyae Appodhu
Vilangaadha Kelvikkellaam
Vidai Varudhae Ippodhu


Male : Karuppum Illa Veluppum Illa
Kannula Dhaanae Baedham Irukku


Male : Kuyilukkoru Niramirukku
Koo Koo Koo Karuppu Pu Pu
Adhu Kuralukkoru Niramirukkaa
Koo Koo Koo En Koo Koo Koo


Male : Nadhipola Ala Pola
Adhu Pogum Nila Pola
Sudhandhiramaa Thirivom
Adha Nirandharamaa Adaivom


Male : Nadhipola Ala Pola
Adhu Pogum Nila Pola
Sudhandhiramaa Thirivom
Adha Nirandharamaa Adaivom


Male : Mala Pola Maram Pola
Adhil Paadum Kuyil Pola
Paattukkala Padippom
Naam Rekka Katti Parappom


Male : Thadai Yedhu Ingae Ingae
Vilaiyaada Mann Melae
Vidhi Enna Seiyum Seiyum
Vidhi Vazhiyae Ponaalae


Male : Karuppum Illa Veluppum Illa
Kannula Dhaanae Baedham Irukku


Male : Kuyilukkoru Niramirukku
Koo Koo Koo Karuppu Pu Pu
Adhu Kuralukkoru Niramirukkaa
Koo Koo Koo En Koo Koo Koo



Kuyilukoru Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : குயிலுக்கொரு நிறமிருக்கு
அது குரலுக்கொரு நிறமிருக்கா

ஆண் : குயிலுக்கொரு நிறமிருக்கு
கூ கூ கூ கருப்பு பு பு
அது குரலுக்கொரு நிறமிருக்கா
கூ கூ கூ ஏன் கூ கூ

ஆண் : கொண்டாடும் இந்த
பொன்னான மண்ணில்
வந்தாடும் நிறம் எத்தனையோ
ஒன்னான இந்த மனித இனத்தில்
உண்டான குணம் எத்தனை எத்தனை
குயிலுக்கொரு நிறமிருக்கு கூகூ…….

ஆண் : அறியாத பருவத்திலே
விளையாடும் நேரத்திலே
ஒன் குரலை கேட்டேன்
நான் என்னனவோ நெனச்சேன்

ஆண் : அறியாத பருவத்திலே
விளையாடும் நேரத்திலே
ஒன் குரலை கேட்டேன்
நான் என்னனவோ நெனச்சேன்

ஆண் : புரியாத வயதினிலே
வளர்ந்தாடும் இளமையில்
ஒரு மானிடத்தில் என் மனச
கொடுத்து பின்னே தவிச்சேன்

ஆண் : வயசொடு வந்ததெல்லாம்
விளங்கலையே அப்போது
விளங்காத கேள்விக்கெல்லாம்
விடை வருதே இப்போது
கருப்பும் இல்ல வெளுப்பும் இல்ல
கண்ணுல தானே பேதம் இருக்கு

ஆண் : குயிலுக்கொரு நிறமிருக்கு
கூ கூ கூ கருப்பு பு பு
அது குரலுக்கொரு நிறமிருக்கா
கூ கூ கூ ஏன் கூ கூ

ஆண் : நதிபோல அலைபோல
அது போகும் நில போல
சுதந்திரமா திரிவோம்
அத நிரந்தரமா அடைவோம்

ஆண் : நதிபோல அலைபோல
அது போகும் நில போல
சுதந்திரமா திரிவோம்
அத நிரந்தரமா அடைவோம்

ஆண் : மல போல மரம் போல
அதில் பாடும் குயில் போல
பாட்டுக்கள படிப்போம்
நாம் ரெக்க கட்டி பறப்போம்

ஆண் : தடை ஏது இங்கே இங்கே
விளையாட மண் மேலே
விதி என்ன செய்யும் செய்யும்
விதி வழியே போனாலே
கருப்பும் இல்ல வெளுப்பும் இல்ல
கண்ணுல தானே பேதம் இருக்கு

ஆண் : குயிலுக்கொரு நிறமிருக்கு
கூ கூ கூ கருப்பு பு பு
அது குரலுக்கொரு நிறமிருக்கா
கூ கூ கூ ஏன் கூ கூ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poove Sempoove Male lyrics
  • Poove Sempoove Male Solla Thudikuthu Manasu Tamil song lyrics
  • Poove Sempoove Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poove Sempoove Male
  • Poove Sempoove Male full lyrics
  • Poove Sempoove Male meaning
  • Poove Sempoove Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...