-en-rasavin-manasile.jpg)
Album: En Rasavin Manasile
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ilayaraja
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: En Rasavin Manasile
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ilayaraja
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Male : Kuyil Paatu Oh
Vandhadhenna Ilamaanae
Adhai Kettu Oh
Selvadhengae Manam Thaanae
Male : Indru Vandha
Thunbam Ennavo
Adhai Kandu Kandu
Nenjam Pongavo
Male : Kuyilae Po Po
Ini Naan Thaanae
Ini Un Raagam
Adhu En Raagam
Male : Kuyil Paatu Oh
Vandhadhenna Ilamaanae
Adhai Ketu Oh
Selvadhengae Manam Thaanae
Female : Aththai Magan Kondaada
Pithu Manam Thindaada
Anbai Enni Nenjil Sumapen
Oh Hoo
Female : Putham Pudhu Sendaagi
Methai Sugam Undaaga
Athanaiyum Alli Kodupen
Oh Hoo
Female : Mannavanum Pogum Paadhaiyil
Vaasamulla Malligai Poo
Meththai Viripen
Female : Utharavu Podum Neramae
Muthu Nagai Pettagathai
Mundhi Thirapen
Female : Mounam Aanadhindru
Soga Geetham Paadudhae
Vaazhum Aasaiyodu
Adhu Vaasal Thedudhae
Geetham Paadudhae
Vaasal Thedudhae
Male : Kuyil Paatu Oh
Vandhadhenna Ilamaanae
Adhai Ketu Oh
Selvadhengae Manam Thaanae
Male : Indru Vandha
Thunbam Ennavo
Adhai Kandu Kandu
Nenjam Pongavo
Male : Kuyilae Po Po
Ini Naan Thaanae
Ini Un Raagam
Adhu En Raagam
Male : Kuyil Paatu Oh
Vandhadhenna Ilamaanae
Adhai Ketu Oh
Selvadhengae Manam Thaanae
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : குயில் பாட்டு
ஓ வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ
செல்வதெங்கே மனம்தானே
ஆண் : இன்று வந்த
துன்பம் என்னவோ
அதை கண்டு கண்டு
நெஞ்சம் பொங்கவோ
ஆண் : குயிலே போ
போ இனி நான் தானே
இனி உன் ராகம் அது
என் ராகம்
ஆண் : குயில் பாட்டு
ஓ வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ
செல்வதெங்கே மனம்தானே
பெண் : அத்தை மகன்
கொண்டாட பித்து மனம்
திண்டாட அன்பை எண்ணி
நெஞ்சில் சுமப்பேன் ஓஹோ
பெண் : புத்தம் புது
செண்டாகி மெத்தை
சுகம் உண்டாக
அத்தனையும் அள்ளி
கொடுப்பேன் ஓஹோ
பெண் : மன்னவனும்
போகும் பாதையில்
வாசமுள்ள மல்லிகைப்பூ
மெத்தை விரிப்பேன்
பெண் : உத்தரவு போடும்
நேரமே முத்து நகை
பெட்டகத்தை முந்தி
திறப்பேன்
பெண் : மௌனம் ஆனதின்று
சோக கீதம் பாடுதே வாழும்
ஆசையோடு அது வாசல் தேடுதே
கீதம் பாடுதே வாசல் தேடுதே
ஆண் : குயில் பாட்டு
ஓ வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ
செல்வதெங்கே மனம்தானே
ஆண் : இன்று வந்த
துன்பம் என்னவோ
அதை கண்டு கண்டு
நெஞ்சம் பொங்கவோ
ஆண் : குயிலே போ
போ இனி நான் தானே
இனி உன் ராகம் அது
என் ராகம்
ஆண் : குயில் பாட்டு
ஓ வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ
செல்வதெங்கே மனம்தானே