Kutham Kolai Song Lyrics - Kavalukku Kettikaran

Kutham Kolai Song Poster

Album: Kavalukku Kettikaran

Artists: Malaysia Vasudevan, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilaiya Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kutham Kolai Song Lyrics - English & Tamil


Kutham Kolai Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male : Ae… Ae… Ae…
Ae… Ae… Daei… Aa… Aa… Aa…
Karuivarai Thodangi Kallarai Varaiyil
Kaanuvadhellaam Dhandanai Thaan
Varumai Patta Manushanukku
Vaazhkkai Ellaam Haei Dhandanai Thaan
Sabikka Patta Sanangalukku
Saagum Varai Dhandanai Thaan


Chorus : Aamaa… Dhandanai Thaan


Male : Kutham Kola Senjavanellaam
Kaaval Nilaiyam Poga Venum
Naan Enna Kutham Senjenadaa
Endhan Vaazhkka Kaavalilae
Naan Kaidhi Illae
Aanaa Innoruthan Kaavalilae
Idhu Poiyum Illae
Yeno Ulagamum Puriyavillae


Male : Kutham Kola Senjavanellaam
Kaaval Nilaiyam Poga Venum
Naan Enna Kutham Senjenadaa
Endhan Vaazhkka Kaavalilae


Male : Ponnaana Em Manasu
Punnaagi Pona Kadha
Ennaannu Solvenadaa
Ponnaana Em Manasu
Punnaagi Pona Kadha
Ennaannu Solvenadaa


Male : Vaanil Yerathaan Aasapatten
Thoondil Meenathaan Maattikkitten
Kaadhal Seiyathaan Aasa Konden
Kaaval Kaathu Thaan Naanum Nondhen


Male : Karumbaana Vaazhkka
Kasappaagi Pochae
Sumaiyaana Velaiyum Sodhikkudhae
Manasila Ulla Sumaiyum Konjamaa
Adha Marandhirukka Vazhiyum Ennadaa Daei


Chorus : Kutham Kola Senjavanellaam
Kaaval Nilaiyam Poga Venum
Male : Naan Enna Kutham Senjenadaa
Endhan Vaazhkka Kaavalilae


Male : Sollaadha Paadam Ellaam
Naan Solli Thandhenae
Ippa Thaan Naan Padikkiren
Sollaadha Paadam Ellaam
Naan Solli Thandhenae
Ippa Thaan Naan Padikkiren


Male : Vaazhkka Paadatha Vittu Puttu
Yettu Paadatha Cholli Thandhen
Yettu Churaikkaayum Karikkaagumaa
Kettu Purinjaalum Uraikkaadhammaa
Endraikkum Thunbam Nirkkaadhu Ingae
Inbamum Vandhu Pogumadaa
Irukkum Vara Ullaasamaa
Naama Iruppadhilae Thayakkam Ennadaa Daei


Chorus : Kutham Kola Senjavanellaam
Kaaval Nilaiyam Poga Venum
Male : Naan Enna Kutham Senjenadaa
Endhan Vaazhkka Kaavalilae


Male : Naan Kaidhi Illae
Chorus : Aanaa Innoruthan Kaavalilae
Male : Idhu Poiyum Illae
Chorus : Yeno Ulagamum Puriyavillae


Chorus : Kutham Kola Senjavanellaam
Kaaval Nilaiyam Poga Venum
Male : Naan Enna Kutham Senjenadaa
Endhan Vaazhkka Kaavalilae



Kutham Kolai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசிய வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஏ…. ஏ….. ஏ……
ஏ…. ஏ……டேய்….. ஆ….. ஆ….. ஆ…..
கருவறை தொடங்கி கல்லறை வரையில்
காணுவதெல்லாம் தண்டனைதான்
வறுமைப் பட்ட மனுஷனுக்கு
வாழ்க்கை எல்லாம்
ஹேய் தண்டனைதான்
சபிக்கப் பட்ட சனங்களுக்கு
சாகும் வரை தண்டனைதான்…

குழு : ஆமா…. தண்டனைதான்…

ஆண் : குத்தம் கொலை
செஞ்சவனெல்லாம்
காவல் நிலையம் போக வேணும்
நான் என்ன குத்தம் செஞ்சேனடா
எந்தன் வாழ்க்கை காவலிலே

ஆண் : நான் கைதி இல்லே
ஆனா இன்னொருத்தன் காவலிலே
இது பொய்யும் இல்லே
ஏனோ உலகமும் புரியவில்லே

ஆண் : குத்தம் கொலை
செஞ்சவனெல்லாம்
காவல் நிலையம் போக வேணும்
நான் என்ன குத்தம் செஞ்சேனடா
எந்தன் வாழ்க்கை காவலிலே

ஆண் : பொன்னான என் மனசு
புண்ணாகிப் போன கதை
என்னான்னு சொல்வேனடா
பொன்னான என் மனசு
புண்ணாகிப் போன கதை
என்னான்னு சொல்வேனடா

ஆண் : வானில் ஏறத்தான்
ஆசைப்பட்டேன்
தூண்டில் மீனாதான்
மாட்டிக்கிட்டேன்
காதல் செய்யத்தான்
ஆசை கொண்டேன்
காவல் காத்துத்தான்
நானும் நொந்தேன்

ஆண் : கரும்பான வாழ்க்கை
கசப்பாகிப் போச்சே
சுமையான வேலையும்
சோதிக்குதே
மனசில் உள்ள
சுமையும் கொஞ்சமா
அத மறந்திருக்க வழியும்
என்னடா டேய்

குழு : குத்தம் கொலை
செஞ்சவனெல்லாம்
காவல் நிலையம் போக வேணும்
ஆண் : நான் என்ன குத்தம்
செஞ்சேனடா
எந்தன் வாழ்க்கை காவலிலே

ஆண் : சொல்லாத பாடம் எல்லாம்
நான் சொல்லி தந்தேனே
இப்பத்தான் நான் படிக்கிறேன்
சொல்லாத பாடம் எல்லாம்
நான் சொல்லி தந்தேனே
இப்பத்தான் நான் படிக்கிறேன்

ஆண் : வாழ்க்கைப் பாடத்த
விட்டுப் புட்டு
ஏட்டுப் பாடத்தச் சொல்லித் தந்தேன்
ஏட்டுச் சுரைக்காயும் கறிக்காகுமா
கேட்டுப் புரிஞ்சாலும் உரைக்காதம்மா

ஆண் : என்றைக்கும் துன்பம்
நிக்காது இங்கே
இன்பமும் வந்து போகுமடா
இருக்கும் வரை உல்லாசமா
நாம இருப்பதிலே தயக்கம்
என்னடா டே டேய்

குழு : குத்தம் கொலை
செஞ்சவனெல்லாம்
காவல் நிலையம் போக வேணும்
ஆண் : நான் என்ன குத்தம்
செஞ்சேனடா
எந்தன் வாழ்க்கை காவலிலே

ஆண் : நான் கைதி இல்லே
குழு : ஆனா இன்னொருத்தன்
காவலிலே
ஆண் : இது பொய்யும் இல்லே
குழு : ஏனோ உலகமும்
புரியவில்லே

குழு : குத்தம் கொலை
செஞ்சவனெல்லாம்
காவல் நிலையம் போக வேணும்
ஆண் : நான் என்ன குத்தம்
செஞ்சேனடா
எந்தன் வாழ்க்கை காவலிலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ithazhenum lyrics
  • Ithazhenum Kavalukku Kettikaran Tamil song lyrics
  • Ithazhenum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ithazhenum
  • Ithazhenum full lyrics
  • Ithazhenum meaning
  • Ithazhenum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...