.jpg)
Album: Tik Tik Tik (2018)
Artists: Mirthula Siva
Music by: D. Imman
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Tik Tik Tik (2018)
Artists: Mirthula Siva
Music by: D. Imman
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Mirthula Siva
Music By : D. Imman
Whistling : ………………..
Female : Kurumba ..aaa
Kurumba….aaa….
Kurumba ..aa…aa….
Kurumba ..aa…aa…. Aaa…
Female : Valigal Magizhnthen Unnaal
Palanaal Siriththen Unnaal
Sila Naal Azhuthen Unnaalae…ae…
Female : Enai Naan Unarndhen Unnaal
Edaiyum Kuraindhen Unnaal
Varangal Niraindhen Unnaalae..ae…
Female : Kovam Vandhaal
Ennai Adippaai
Naan Irugiduven
Kattikondu Muththam
Koduppaai Naan Urugiduven
Urugiduven….
Female : {Kurumba ..aa…
En Ulagam Neethaandaa
Kurumba …aa…aa…
En Vidiyal Neethaandaa} (2)
Whistling : ………………………..
Female : Pallikkul Ne Pogumpotho
Vetridam Aagum Nenjam
Un Palli Vidumurai Endraal Anjum
Female : Saapida Koopidathaanae
Eththanai Kodi Lanjam
Aanaalum Thattil Paadhi Enjum
Female : Endhan Aadai Ellaamae
Kasangi Kizhiyum Unnaal
Endhan Kannam Rendodu
Muththa Thazhumbum Unnaal
Female : Undhan Kurumbu Marabanu
Evvazhi Kondaai
Enakku Theriyaathaaa….aaa…aa…
Female : {Kurumba ..aa
En Ulagam Neethaandaa
Kurumba …aaa…aaa…
En Vidiyal Neethaandaa} (2)
Female : Kuliyal Araiyil Oru Por
Cartoon Niruththa Oru Por
Dhinamum Porgal Nammullae
Female : Panikozh Pagira Oru Por
Iravil Uranga Oru Por
Azhagaai Porgal Nammullae..
Female : Vinnaivittu Ennil Vandhaayae
En Ulam Kulira
Annai Endru Pattam Thanthaayae
Naan Thalai Nimira
Thalai Nimira…aa….
Female : Kurumba ..aa…
En Ulagam Neethaandaa
Kurumba …aa…
En Vidiyal Neethaandaa
Female : Kurumba…aa…
En Udhiram Neethaandaa
Kurumbaa…aa….
En Uyirae Neethaandaa
பாடகி : மிர்துலா சிவா
இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்
விஷ்லிங் : ……………………..
பெண் : குறும்பா ஆஆ
குறும்பா ஆஆ குறும்பா
ஆஆ ஆஆ குறும்பா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
பெண் : வழிகள் மகிழ்ந்தேன்
உன்னால் பல நாள் சிரித்தேன்
உன்னால் சில நாள் அழுதேன்
உன்னாலே
பெண் : என்னை நான்
உணர்ந்தேன் உன்னால்
எடையும் குறைந்தேன்
உன்னால் வரங்கள்
நிறைந்தேன் உன்னாலே
பெண் : கோவம் வந்தால்
என்னை அடிப்பாய் நான்
இருகிடுவேன் கட்டி கொண்டு
முத்தம் கொடுப்பாய் நான்
உருகிடுவேன் உருகிடுவேன்
பெண் : { குறும்பா ஆஆ என்
உலகம் நீதான் டா குறும்பா
ஆஆ ஆஆ என் விடியல்
நீதான் டா } (2)
விஷ்லிங் : ……………………..
பெண் : பள்ளிக்குள் நீ
போகும் போதோ
வெற்றிடம் ஆகும் நெஞ்சம்
உன் பள்ளி விடுமுறை
என்றால் அஞ்சும்
பெண் : சாப்பிட கூப்பிட
தானே எத்தனை கோடி
லஞ்சம் ஆனாலும் தட்டில்
பாதி எஞ்சும்
பெண் : எந்தன் ஆடை
எல்லாமே கசங்கி கிழியும்
உன்னால் எந்தன் கன்னம்
ரெண்டோடு முத்த தழும்பும்
உன்னால்
பெண் : உந்தன் குறும்பு
மரபணு எவ்வழி கொண்டாய்
எனக்கு தெரியாதா ஆஆ ஆஆ
பெண் : { குறும்பா ஆஆ என்
உலகம் நீதான் டா குறும்பா
ஆஆ ஆஆ என் விடியல்
நீதான் டா } (2)
பெண் : குளியல் அறையில்
ஒரு போர் கார்ட்டூன் நிறுத்த
ஒரு போர் தினமும் போர்கள்
நம்முள்ளே
பெண் : பனிக்கூழ் பகிர
ஒரு போர் இரவில் உறங்க
ஒரு போர் அழகாய் போர்கள்
நம்முள்ளே
பெண் : விண்ணை விட்டு
என்னில் வந்தாயே என்
உள்ளம் குளிர அன்னை
என்று பட்டம் தந்தாயே
நான் தலை நிமிர தலை
நிமிர
பெண் : குறும்பா ஆஆ என்
உலகம் நீதான் டா குறும்பா
ஆஆ என் விடியல்
நீதான் டா
பெண் : குறும்பா ஆஆ
என் உதிரம் நீதான் டா
குறும்பா ஆஆ என்
உயிரே நீதான் டா