Kuppathu Rajakkal Song Lyrics - Baana Kaathadi

Kuppathu Rajakkal Song Poster

Album: Baana Kaathadi

Artists: Rahul Nambiar, Haricharan, Sathyan

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kuppathu Rajakkal Song Lyrics - English & Tamil


Kuppathu Rajakkal Song Lyrics in English

Singers : Haricharan, Rahul Nambiar And Sathyan


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Hey Kuppaththu Rajakkal
Veikkindra Kuriyedhum
Thappaagi Pogaathadaa
Hey Yaarena Sonnaalum
Evan Enna Pannaalum
Naangellaam Herokkal Thaan


Male : Hey Koovathula Velainjakkatta
Ohae Hooo….
Modhathae Engakkitta
Ohae Hooo….


Male : Engaloda Kottai
Naanga Vaazhum Pettai
Thatti Ketka Yaarummillinga
Kettupputtaa Rombaththolla


Male : {Thagadhigu Thagadhigu Dhigu Dhigu
Thagadhigu Thagadhigu Dhigu Dhigu
Ye Machchi Nee Vaa Machchi} (2)


Male : Hey Kuppaththu Rajakkal
Veikkindra Kuriyedhum
Thappaagi Pogaathadaa


Male : Ye Raavellaam
Oora Roundukkattuvom
Mount Roadu Mathiyila
Kattuppoduvom
Super Star Padamunnaa
Ravusuppannuvom
Theaterukkul Egappatta
Settaippannuvom


Male : Azhukkaaga Kedandha Podhilum
Azhagaana Vaazhkkai Vaazhuvom
Engaloda Ishtampola
Edhaiyum Seivom
Thatti Ketka Yaarum Illadaa


Male : {Thagadhigu Thagadhigu Dhigu Dhigu
Thagadhigu Thagadhigu Dhigu Dhigu
Ye Machchi Nee Vaa Machchi} (2)


Male : Hey Kuppaththu Rajakkal
Veikkindra Kuriyedhum
Thappaagi Pogaathadaa
Hey Yaarena Sonnaalum
Evan Enna Pannaalum
Naangellaam Herokkal Thaan


Male : Hei Quater-oda
Biriyani Daily Kedaikkum
Meter-rukku Mattundhaanae
Matter Nadakkum
Vaalarundha Pattam Pola
Suththivaruvom
Nambipputtaa Usurakkooda
Naangaththaruvom


Male : Oora Suththivandha Podhilum
Pera Naanga Perusaa Eduppomae
Eppodhumae Engappadai
Jeyikkappoarandhathu
Engha Kuda Modhuravan Vaa…


Male : Hey Kuppaththu Rajakkal
Veikkindra Kuriyedhum
Thappaagi Pogaathadaa
Hey Yaarena Sonnaalum
Evan Enna Pannaalum
Naangellaam Herokkal Thaan


Male : Hey Koovathula Velainjakkatta
Ohae Hooo….
Modhathae Engakkitta
Ohae Hooo….


Male : Engaloda Kottai
Naanga Vaazhum Pettai
Thatti Ketka Yaarummillinga
Kettupputtaa Rombaththolla


Male : {Thagadhigu Thagadhigu Dhigu Dhigu
Thagadhigu Thagadhigu Dhigu Dhigu
Ye Machchi Nee Vaa Machchi} (2)


 



Kuppathu Rajakkal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிசரண், ராகுல் நம்பியார், சத்யன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஹே குப்பத்து
ராஜாக்கள் வைக்கின்ற
குறி ஏதும் தப்பாகி போகாதடா
ஹே யார் என்ன சொன்னாலும்
எவன் என்ன பண்ணாலும்
நாங்கெல்லாம் ஹீரோக்கள் தான்

ஆண் : ஹே கூவத்துல
விளைஞ்ச கட்ட ஓஹே
ஹோ மோதாதே எங்ககிட்ட
ஓஹே ஹோ

ஆண் : எங்களோட கோட்டை
நாங்க வாழும் பேட்டை தட்டி
கேக்க யாருமில்லைங்க கேட்டு
புட்டா ரொம்ப தொல்ல

ஆண் : { தகதிகு தகதிகு
திகு திகு தகதிகு தகதிகு
திகு திகு ஏ மச்சி நீ வா
மச்சி } (2)

ஆண் : ஹே குப்பத்து
ராஜாக்கள் வைக்கின்ற
குறி ஏதும் தப்பாகி
போகாதடா

ஆண் : ஏ ராவெல்லாம் ஊர
ரௌண்டு கட்டுவோம் மவுண்ட்
ரோடு மத்தியில கட்டு போடுவோம்
சூப்பர் ஸ்டார் படமுன்னா ரவுசு
பண்ணுவோம் தியேட்டர்குள் ஏக
பட்ட சேட்டை பண்ணுவோம்

ஆண் : அழுக்காக கெடந்த
போதிலும் அழகான வாழ்க்கை
வாழுவோம் எங்களோட இஷ்டம்
போல எதையும் செய்வோம் தட்டி
கேக்க யாரும் இல்லடா

ஆண் : { தகதிகு தகதிகு
திகு திகு தகதிகு தகதிகு
திகு திகு ஏ மச்சி நீ வா
மச்சி } (2)

ஆண் : ஹே குப்பத்து
ராஜாக்கள் வைக்கின்ற
குறி ஏதும் தப்பாகி போகாதடா
ஹே யார் என்ன சொன்னாலும்
எவன் என்ன பண்ணாலும்
நாங்கெல்லாம் ஹீரோக்கள் தான்

ஆண் : ஹேய் குவாட்டர்
ஓட பிரியாணி டெய்லி
கிடைக்கும் மீட்டர் ருக்கு
மட்டும் தானே மேட்டர்
நடக்கும் வாள் அறுந்த
பட்டம் போல சுத்தி வருவோம்
நம்பி புட்டா உசுர கூட நாங்க
தருவோம்

ஆண் : ஊர சுத்தி வந்த
போதிலும் பேர நாங்க
பெருசா எடுப்போமே
எப்போதுமே எங்க படை
ஜெயிக்க பொறந்தது எங்க
கூட மோதுறவன் வா

ஆண் : ஹே குப்பத்து
ராஜாக்கள் வைக்கின்ற
குறி ஏதும் தப்பாகி போகாதடா
ஹே யார் என்ன சொன்னாலும்
எவன் என்ன பண்ணாலும்
நாங்கெல்லாம் ஹீரோக்கள் தான்

ஆண் : ஹே கூவத்துல
விளைஞ்ச கட்ட ஓஹே
ஹோ மோதாதே எங்ககிட்ட
ஓஹே ஹோ

ஆண் : எங்களோட கோட்டை
நாங்க வாழும் பேட்டை தட்டி
கேக்க யாருமில்லைங்க கேட்டு
புட்டா ரொம்ப தொல்ல

ஆண் : { தகதிகு தகதிகு
திகு திகு தகதிகு தகதிகு
திகு திகு ஏ மச்சி நீ வா
மச்சி } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ullara Poondhu Paaru lyrics
  • Ullara Poondhu Paaru Baana Kaathadi Tamil song lyrics
  • Ullara Poondhu Paaru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ullara Poondhu Paaru
  • Ullara Poondhu Paaru full lyrics
  • Ullara Poondhu Paaru meaning
  • Ullara Poondhu Paaru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...