Kuluvalile Song Lyrics - Muthu

Kuluvalile Song Poster

Album: Muthu

Artists: Udit Narayan, K.S. Chithra, Kalyani Menon

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kuluvalile Song Lyrics - English & Tamil


Kuluvalile Song Lyrics in English

Singers : Udit Narayan, K.S. Chithra And Kalyani Menon


Music By : A.R. Rahman


Chorus : Kuluvaalilae … Kuluvaalilae Mottu Malarndhallo


Male : Kuluvaalilae Mottu Malarndhallo
Thathi Thathi Vandu Thorandhallo
Thaen Kudikka…
Hey Thaen Kudikka Neram Undallo
Devadhaikku Vetkam Vandhallo
Muthu Vandhu Mutham Koduthallo
Poovukkulla Puyal Adithallo


Kuluvalilae Mottu Malarndhallo
Thathi Thathi Vandu Thorandhallo


Female : Thaen Kudikka Neram Undallo
Devadhaikku Vetkam Vandhallo


Male : Muthu Vandhu Mutham Koduthallo
Poovukkulla Puyal Adithallo


Chorus : Omana Thingal Kizhaamo Nalla Komala Thaamara Poovoo
Poovil Neerangnya Madhuvoo.. Pari Poojendhu Thandhe Ilaavo


Chorus : Ranganaayagi Ranganaayagi Ranganaayagai Ranganaayagi


Male : Hey Ranganaayagi Ranganaayagi Pacha Manasa Parichaayae


Female : Unga Mudi Kalaivadhu Pol En Manasa Nee Kalaichaayae


Male : Naan Enna Kalaikkira Aala Poi Solla Koodaadhae


Female : Kuluvalilae Mottu Malarndhallo
Thathi Thathi Vandu Thorandhallo


Male : Thaen Kudikka … Love Love Love Yei Yei Yei


Female : Thaenkudikka


Female : Neram Undallo Undallo


Female : Devadhaikku


Female : Vetkam Vannallo Vannallo


Female : Muthu Vandhu Mutham Koduthallo


Female : Aiyae


Female : Poovukkulla Puyal Adithallo


Female : Hmm…hmmhmm


Chorus : Maanikka Veenaiyaai Malarmagal Vaazhthunna
Mannilae Mangalamaai Eemalarndhaada


Chorus : Enna Katchi Namma Katchi Enna Katchi Namma Katchi


Female : Enna Katchi Namma Katchi Namma Katchi Common Katchi


Male : Katchi Ellaam Ippo Namakkedhukku Kaalathin Kaiyil Adhu Irukku


Female : Kaniyattum Kaalam Neram Umakku Ennamo Thittam Irukku … Hmmhmm


Male : Kuluvalilae Mottu Malarndhallo
Thathi Thathi Vandu Thodarndhallo


Female : Thaen Kudikka Neram Undallo Undallo
Devadhaikku Vetkam Vannallo Vannallo
Muthu Vandhu Mutham Koduthallo
Poovukkulla Puyal Adithallo


Chorus : Omana Thingal Kizhaamo Nalla Komala Thaamara Poovo
Poovil Neerangna Madhuvo… Pari Poojendhu Thandhe Ilaavo…



Kuluvalile Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : கே.எஸ். சித்ரா, கல்யாணி மேனன்

பாடகர் : உதித் நாராயண்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : குலுவாலிலே
குலுவாலிலே மொட்டு
மலர்ந்தல்லோ

ஆண் : குலுவாலிலே
மொட்டு மலர்ந்தல்லோ
தட்டித் தட்டி வண்டு
துறந்தல்லோ தேன்குடிக்க
ஹே தேன்குடிக்க நேரம்
உண்டல்லோ தேவதைக்கு
வெட்கம் வந்தல்லோ
முத்து வந்து முத்தம்
கொடுத்தல்லோ பூவுக்குள்ள
புயல் அடித்தல்லோ

ஆண் : குலுவாலிலே
மொட்டு மலர்ந்தல்லோ
தட்டித் தட்டி வண்டு
துறந்தல்லோ

பெண் : தேன்குடிக்க
நேரம் உண்டல்லோ
தேவதைக்கு வெட்கம்
வந்தல்லோ

ஆண் : முத்து வந்து
முத்தம் கொடுத்தல்லோ
பூவுக்குள்ள புயல்
அடித்தல்லோ

குழு : ஓமனத் திங்கள்
கீழாமோ நல்ல கோமளத்
தாமரப்பூவோ பூவில் நீரங்ஙய
மதுவோ பரி பூஜெந்து தண்டே
இலாவோ

குழு : ரங்கநாயகி
ரங்கநாயகி ரங்கநாயகி
ரங்கநாயகி

ஆண் : ஹே ரங்கநாயகி
ரங்கநாயகி மச்சான் மனச
பறிச்சாயே

பெண் : உங்க முடி
கலைவதுபோல் என்மனச
நீ கலைச்சாயே

ஆண் : நான் என்ன
கலைக்கிற ஆளா
பொய் சொல்லக்
கூடாதே

பெண் : குலுவாலிலே
மொட்டு மலர்ந்தல்லோ
தட்டித் தட்டி வண்டு
துறந்தல்லோ

ஆண் : தேன்குடிக்க
லவ் லவ் லவ் ஏய்
ஏய் ஏய்

பெண் : தேன்குடிக்க
நேரம் உண்டல்லோ
உண்டல்லோ தேவதைக்கு
வெட்கம் வண்ணலோ
வண்ணலோ முத்து வந்து
முத்தம் கொடுத்தல்லோ
ஐயே பூவுக்குள்ள புயல்
அடித்தல்லோ ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

குழு : மாணிக்க
வீணையாய் மலர்மகள்
வாழ்த்துன்ன மண்ணிலே
மங்கலமாய் ஈமலர்ந்தாட

குழு : என்ன கட்சி
நம்ம கட்சி என்ன
கட்சி நம்ம கட்சி

பெண் : என்ன கட்சி
நம்ம கட்சி நம்ம கட்சி
காமன் கட்சி

ஆண் : கட்சியெல்லாம்
இப்போ நமக்கெதுக்கு
காலத்தின் கையில்
அது இருக்கு

பெண் : கனியட்டும்
காலம் நேரம் உமக்கு
என்னமோ திட்டம்
இருக்கு ஹ்ம்ஹ்ம்

ஆண் : குலுவாலிலே
மொட்டு மலர்ந்தல்லோ
தட்டித் தட்டி வண்டு
துறந்தல்லோ

பெண் : தேன்குடிக்க
நேரம் உண்டல்லோ
உண்டல்லோ தேவதைக்கு
வெட்கம் வண்ணலோ
வண்ணலோ முத்து வந்து
முத்தம் கொடுத்தல்லோ
பூவுக்குள்ள புயல் அடித்தல்லோ

குழு : ஓமனத் திங்கள்
கீழாமோ நல்ல கோமளத்
தாமரப்பூவோ பூவில் நீரங்ஙய
மதுவோ பரி பூஜெந்து தண்டே
இலாவோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thillana Thillana lyrics
  • Thillana Thillana Muthu Tamil song lyrics
  • Thillana Thillana lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thillana Thillana
  • Thillana Thillana full lyrics
  • Thillana Thillana meaning
  • Thillana Thillana song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...