Kulu Kulu Endru Song Lyrics - Ashokan

Kulu Kulu Endru Song Poster

Album: Ashokan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kulu Kulu Endru Song Lyrics - English & Tamil


Kulu Kulu Endru Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : A. R. Rahman


Male : Kulu Kulu Endru Kulirgirathae..
Sugam Tharum Kanavugalae
Female : Suda Suda Vanthu
Padam Eluthum..
Ilamai Paarvaigalae


Male : Udanae Malarum
Udanae Surungum
Adhisaya Malar Idhuvo


Female : Eduthaal Valarum
Koduthaal Niraiyum
Ragasiya Uravu Ithuvo


Male : Kulirum Iravu Ithu
Female : Malarum Paruvam Ithu
Male & Female :
Ilamai Kavithai Ithu
Iruvarum Ithazhal Eluthuvathu


Male : Kulu Kulu Endru Kulirgirathae..
Sugam Tharum Kanavugalae
Female : Suda Suda Vanthu
Padam Eluthum..
Ilamai Paarvaigalae


Chorus : Aahaa..ohoo


Female : Mutham Poda
Kangal Rendum Moodum
Chorus : Aahaa..
Female : Ennai Paartha
Vinnin Meenum Naanum
Chorus : Oh Oo Hoo


Male : Kadhai Pesum Poong Kiliyae..
Nithiraiyai Vitruvitta Vizhiyae
Female : Idaiyai Thedum Thunaiyae..
Ini Ival Anil Konda Kaniyae


Male : Sirpam En Munnae
Female : Sirpi En Pinnae
Male & Female :
Karchilaiku Kaadhal Vandhadhe


Male : Kulu Kulu Endru Kulirgirathae..
Sugam Tharum Kanavugalae
Female : Suda Suda Vanthu
Padam Eluthum..
Ilamai Paarvaigalae


Male : Udanae Malarum
Udanae Surungum
Adhisaya Malar Idhuvo


Female : Eduthaal Valarum
Koduthaal Niraiyum
Ragasiya Uravu Ithuvo


Male : Kulirum Iravu Ithu
Female : Malarum Paruvam Ithu
Male & Female :
Ilamai Kavithai Ithu
Iruvarum Ithazhal Eluthuvathu


Chorus : Ho Hohoo Ho Hohoo
Hohohoo Ahaa
Ho Hohoo Ho Hohoo
Hohohoo Hooo Ooo


Male : Kulir Kalaathai Thaan
Thaangathu Enthen Meni
Chorus : Mm…mm
Male : Kulir Kayathaan
Vaaraai Enthan Rani
Chorus : Mm…mm


Female : Idhalin Theertham Vazhiyum..
Engirunthu Entha Gangai Poliyum
Male : Puthumai Nepal Nagaram..
Unnai Pola Alagu Sigaram


Female : Sorgamae Vanthom
Male : Sugamae Kandom
Male & Female :
Ezhu Jenmam Intha Sangamam


Male : Kulu Kulu Endru Kulirgirathae..
Sugam Tharum Kanavugalae
Female : Suda Suda Vanthu
Padam Eluthum..
Ilamai Paarvaigalae


Male : Udanae Malarum
Udanae Surungum
Adhisaya Malar Idhuvo


Female : Eduthaal Valarum
Koduthaal Niraiyum
Ragasiya Uravu Ithuvo


Male : Kulirum Iravu Ithu
Female : Malarum Paruvam Ithu
Male & Female :
Ilamai Kavithai Ithu
Iruvarum Ithazhal Eluthuvathu


Male : Kulu Kulu Endru Kulirgirathae..
Sugam Tharum Kanavugalae
Sugam Tharum Kanavugalae



Kulu Kulu Endru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண் : சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்…
இளமை பார்வைகளே

ஆண் : உடனே மலரும்
உடனே சுருங்கும்
அதிசய மலர் இதுவோ

பெண் : எடுத்தால் வளரும்
கொடுத்தால் நிறையும்
ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண் : குளிரும் இரவு இது
பெண் : மலரும் பருவம் இது
ஆண் மற்றும் பெண் :
இளமை கவிதை இது
இருவரும் இதழால் எழுதுவது

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண் : சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்…
இளமை பார்வைகளே

குழு : ஆஹா… ஓஹோ

பெண் : முத்தம் போட
கண்கள் ரெண்டும் மூடும்
குழு : ஆஹா….
பெண் : என்னை பார்த்த
விண்ணின் மீனும் நானும்
குழு : ஓ ஊ ஹோ

ஆண் : கதை பேசும் பூங் கிளியே….
நித்திரையை விற்றுவிட்ட விழியே
பெண் : இடையை தேடும் துணையே..
இனி இவள் அணில் கொண்ட கனியே

ஆண் : சிற்பம் என் முன்னே
பெண் : சிற்பி என் பின்னே
ஆண் மற்றும் பெண் :
கற்சிலைக்கு காதல் வந்ததே

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண் : சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்…
இளமை பார்வைகளே

ஆண் : உடனே மலரும்
உடனே சுருங்கும்
அதிசய மலர் இதுவோ

பெண் : எடுத்தால் வளரும்
கொடுத்தால் நிறையும்
ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண் : குளிரும் இரவு இது
பெண் : மலரும் பருவம் இது
ஆண் மற்றும் பெண் :
இளமை கவிதை இது
இருவரும் இதழால் எழுதுவது

குழு : ஹோ ஹோஹூஹோ ஹோஹூ
ஹோஹோஹூ அஹா
ஹோ ஹோஹூஹோ ஹோஹூ
ஹோஹோஹூ ஹோ ஓஒ

ஆண் : குளிர் காலத்தை தான்
தாங்காது எந்தன் மேனி
குழு : ம்ம்…ம்ம்
ஆண் : குளிர் காயத்தான்
வாராய் எந்தன் ராணி
குழு : ம்ம்…ம்ம்

பெண் : இதழின் தீர்த்தம் வழியும்…
எங்கிருந்து எந்த கங்கை பொழியும்
ஆண் : புதுமை நேபால் நகரம்…
உன்னை போல அழகு சிகரம்

பெண் : சொர்கமே வந்தோம்
சுகமே கண்டோம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
ஏழு ஜென்மம் இந்த சங்கமம்

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண் : சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்…
இளமை பார்வைகளே

ஆண் : உடனே மலரும்
உடனே சுருங்கும்
அதிசய மலர் இதுவோ

பெண் : எடுத்தால் வளரும்
கொடுத்தால் நிறையும்
ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண் : குளிரும் இரவு இது
பெண் : மலரும் பருவம் இது
ஆண் மற்றும் பெண் :
இளமை கவிதை இது
இருவரும் இதழால் எழுதுவது

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
சுகம் தரும் கனவுகளே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nilavuku Pakkam lyrics
  • Nilavuku Pakkam Ashokan Tamil song lyrics
  • Nilavuku Pakkam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nilavuku Pakkam
  • Nilavuku Pakkam full lyrics
  • Nilavuku Pakkam meaning
  • Nilavuku Pakkam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...