Album: Karakattakari
Artists: Dr. Lavanya
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Karakattakari
Artists: Dr. Lavanya
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Dr. Lavanya
Music By : Ilayaraja
Female : Kotti Vecha Muthae…
Naan Kuvichu Vecha Rathinamae…
Female : Kotti Vecha Muthae…
Naan Kuvichu Vecha Rathinamae…
Etti Paakkum Kanneeru
Nenjil Eetti Pola Kuthudhammaa
Female : Kotti Vecha Muthae…
Naan Kuvichu Vecha Rathinamae…
Female : Kurinji Poo Pootha
Indha Thottathula
Nerunji Poo Pookka
Oru Niyaayam Illa
Thanneeru Vathi Pona
Vaaikkaalula
Kanneeraa Odudhadi Kanmaniyae
Female : Thaniyaaga Tharuga Pola…
Aaaa… Aaa…aaa…aaa…aa…aa…
Thaniyaaga Tharuga Pola
Naan Aadum Aattam
Sari Thaanaa Sollu Sollu
Vaazhkkai Poraattam
Nellammaa Sogam Endru Pogum
Sollammaa Sollammaa
Female : Kotti Vecha Muthae…
Naan Kuvichu Vecha Rathinamae…
Female : Nambikkai Illaiyinnaa
Vaazhkkai Illa
Nambikkai Vaikka Ingae
Yaarum Illa
Pogindra Paadhaikkaedhum
Poottu Illa
Pottaaga Vaazhkka Poova
Kaattukkulla
Female : Ezhaikku Ulla Selvam…
Aaaa… Aaa…aaa…aaa…aa…aa…
Ezhaikku Ulla Selvam
Nambikkai Onnu Thaan
Namakkenna Pangu Adhil
Nal Ennam Onnu Thaan
Chinnammaa Kaalam Maarum
Chellammaa Chellammaa
Female : Kotti Vecha Muthae…
Naan Kuvichu Vecha Rathinamae…
Etti Paakkum Kanneeru
Nenjil Eetti Pola Kuthudhammaa
Female : Kotti Vecha Muthae…
Naan Kuvichu Vecha Rathinamae…
பாடகி : டாக்டர். லாவண்யா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : கொட்டி வெச்ச முத்தே…
நான் குவிச்சு வெச்ச ரத்தினமே…
பெண் : கொட்டி வெச்ச முத்தே
நான் குவிச்சு வெச்ச ரத்தினமே
எட்டிப் பாக்கும் கண்ணீரு
நெஞ்சில் ஈட்டி போல குத்துதம்மா
பெண் : கொட்டி வெச்ச முத்தே
நான் குவிச்சு வெச்ச ரத்தினமே
பெண் : குறிஞ்சிப் பூ பூத்த
இந்த தோட்டத்துல
நெருஞ்சிப் பூ பூக்க
ஒரு நியாயம் இல்ல
தண்ணீரு வத்திப் போன
வாய்க்காலுல
கண்ணீரா ஓடுதடி கண்மணியே
பெண் : தனியாக தருகப் போல……
ஆஆ…ஆஆ……ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஆ….
தனியாக தருகப் போல
நான் ஆடும் ஆட்டம்
சரி தானா சொல்லு சொல்லு
வாழ்க்கை போராட்டம்
நெல்லம்மா சோகம் என்று போகும்
சொல்லம்மா சொல்லம்மா
பெண் : கொட்டி வெச்ச முத்தே….
நான் குவிச்சு வெச்ச ரத்தினமே…..
பெண் : நம்பிக்கை இல்லையின்னா
வாழ்க்கை இல்ல
நம்பிக்கை வைக்க இங்கே
யாரும் இல்ல
போகின்ற பாதைக்கேதும்
பூட்டு இல்ல
போட்டாக வாழ்க்கப் பூவ
காட்டுக்குள்ள
பெண் : ஏழைக்கு உள்ள செல்வம்…
ஆஆ…ஆஆ……ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஆ….
ஏழைக்கு உள்ள செல்வம்
நம்பிக்கை ஒன்னுதான்
நமக்கென்ன பங்கு அதில்
நல் எண்ணம் ஒன்னுதான்
சின்னம்மா காலம் மாறும்
செல்லம்மா செல்லம்மா
பெண் : கொட்டி வெச்ச முத்தே…..
நான் குவிச்சு வெச்ச ரத்தினமே….
எட்டிப் பாக்கும் கண்ணீரு
நெஞ்சில் ஈட்டி போல குத்துதம்மா
பெண் : கொட்டி வெச்ச முத்தே
நான் குவிச்சு வெச்ச ரத்தினமே