Kotta Pakkum Song Lyrics - Nattamai

Kotta Pakkum Song Poster

Album: Nattamai

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Sirpy

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kotta Pakkum Song Lyrics - English & Tamil


Kotta Pakkum Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Sirpy


Female : Hey Kotta Paakum
Kozhundhu Vethalaiyum
Potaa Vaai Sevakum


Female : Machan Neeyum
Machini Naanum
Thotta Dhool Parakum


Female : Kotta Paakum
Kozhundhu Vethalaiyum
Potaa Vaai Sevakum


Female : Machan Neeyum
Machini Naanum
Thotta Dhool Parakum


Female : Hey Naaku Sevaka
Sunnaambu Venum
Naanum Sevaka
Maapillai Venum


Female : Naaku Sevaka
Sunnaambu Venum
Naanum Sevaka
Maapillai Venum


Female : Thaali Kattiyadhum
Thaalika Venum


Female : Kotta Paakum
Kozhundhu Vethalaiyum
Potaa Vaai Sevakum


Female : Machan Neeyum
Machini Naanum
Thotta Dhool Parakum


Male : Thaamara Poovum Iruku
Santhana Poovum Iruku
Rendula Onnu Paakatuma


Female : Haa Karpanai Ellam Unaku
Kachithamaaga Iruku
Kandathaiyellam Kazhikatuma


Male : Hey Pothi
Maraicha Aasaigalaalae
Pottu Thudikudhu Puruvathin Melae


Female : Haan Kathiri
Veyilu Kothipadhupolae
Kaaichal Adikuthu
Idupuku Melae


Male : Kaadhal Porapadhu
Kazhuthuku Keezhae


Male : Hey Kotta Paakum
Kozhundhu Vethalaiyum
Potaa Vaai Sevakum


Female : Machan Neeyum
Machini Naanum
Thotta Dhool Parakum


Female : Hey Vethala Pota Udhatil
Nithirai Poda Thuninji
Chithravadhai Seiya Poriya


Male : Hey Vethala Kaiyil Eduthu
Munnum Pinnum Thodachi
Kaambu Killi Thaaren Vaariya


Female : Yea Suthi
Varuvadhu Sothikathaanae


Male : Ha Haa


Female : Sundari Azhagu Samikuthaanae


Male : Karpooram Edhuku
Kaamikathaanae
Kattilum Edhuku
Saathikathaanae


Female : Saranam Mudinjaa
Pallavi Thaanae


Female : Hey Kotta Paakum   Male : Hoi
Kozhundhu Vethalaiyum
Potaa Vaai Sevakum


Male : Machan Naanum
Sundari Neeyum
Thotta Dhool Parakum


Female : Hey Naaku Sevaka
Sunnaambu Venum


Male : Hoi


Female : Naanum Sevaka
Maapillai Venum


Male : Naaku Sevaka
Sunnaambu Venum
Neeyum Sevaka
Maapillai Venum


Female : Thaali Kattiyadhum
Thaalika Venum


Female : Kotta Paakum
Kozhundhu Vethalaiyum
Potaa Vaai Sevakum


Male : Machan Naanum
Sundari Neeyum
Thotta Dhool Parakum


Female : Thotta Dhool Parakum


Male : Thotta Dhool Parakum



Kotta Pakkum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

பெண் : ஹே கொட்டா
பாக்கும் கொழுந்து
வெத்தலையும் போட்டா
வாய் சிவக்கும்

பெண் : மச்சான் நீயும்
மச்சினி நானும் தொட்டா
தூள் பறக்கும்

பெண் : கொட்டா பாக்கும்
கொழுந்து வெத்தலையும்
போட்டா வாய் சிவக்கும்

பெண் : மச்சான் நீயும்
மச்சினி நானும் தொட்டா
தூள் பறக்கும்

பெண் : ஹே நாக்கு செவக்க
சுண்ணாம்பு வேணும் நானும்
செவக்க மாப்பிள்ளை வேணும்

பெண் : நாக்கு செவக்க
சுண்ணாம்பு வேணும்
நானும் செவக்க
மாப்பிள்ளை வேணும்

பெண் : தாலி கட்டியதும்
தாளிக்க வேணும்

பெண் : கொட்டா பாக்கும்
கொழுந்து வெத்தலையும்
போட்டா வாய் சிவக்கும்

பெண் : மச்சான் நீயும்
மச்சினி நானும் தொட்டா
தூள் பறக்கும்

ஆண் : தாமர பூவும்
இருக்கு சந்தன பூவும்
இருக்கு ரெண்டுல
ஒன்னு பாக்கட்டுமா

பெண் : ஹா கற்பனை
எல்லாம் உனக்கு கட்சிதமாக
இருக்கு கண்டதையெல்லாம்
கழிக்கட்டுமா

ஆண் : ஹே பொத்தி
மறைச்ச ஆசைகளாலே
பொட்டு துடிக்குது
புருவத்தின் மேலே

பெண் : ஹான் கத்திரி
வெயிலு கொதிப்பது
போலே காய்ச்சல்
அடிக்குது இடுப்புக்கு
மேலே

ஆண் : காதல் பொறப்பது
கழுத்துக்கு கீழே

ஆண் : ஹே கொட்டா
பாக்கும் கொழுந்து
வெத்தலையும் போட்டா
வாய் சிவக்கும்

பெண் : மச்சான் நீயும்
மச்சினி நானும் தொட்டா
தூள் பறக்கும்

பெண் : ஹே வெத்தல
போட்ட உதட்டில் நித்திரை
போட துணிஞ்சி சித்திரவதை
செய்ய போறியா

ஆண் : ஹே வெத்தல
கையில் எடுத்து முன்னும்
பின்னும் தொடச்சி காம்பு
கிள்ளி தாரேன் வாரியா

பெண் : ஏ சுத்தி வருவது
சோதிக்க தானே

ஆண் : ஹா ஹா

பெண் : சுந்தரி அழகு
சாமிக்கு தானே

ஆண் : கற்பூரம் எதுக்கு
காமிக்கதானே கட்டிலும்
எதுக்கு சாதிக்க தானே

பெண் : சரணம் முடிஞ்சா
பல்லவி தானே

பெண் : ஹே கொட்டா பாக்கும்
ஆண் : ஹோய்
பெண் : கொழுந்து வெத்தலையும்
போட்டா வாய் சிவக்கும்

ஆண் : மச்சான் நானும்
சுந்தரி நீயும் தொட்டா
தூள் பறக்கும்

பெண் : ஹே நாக்கு
செவக்க சுண்ணாம்பு
வேணும்

ஆண் : ஹோய்

பெண் : நானும் செவக்க
மாப்பிள்ளை வேணும்

ஆண் : நாக்கு செவக்க
சுண்ணாம்பு வேணும்
நானும் செவக்க
மாப்பிள்ளை வேணும்

பெண் : தாலி கட்டியதும்
தாளிக்க வேணும்

பெண் : கொட்டா பாக்கும்
கொழுந்து வெத்தலையும்
போட்டா வாய் சிவக்கும்

ஆண் : மச்சான் நானும்
சுந்தரி நீயும் தொட்டா
தூள் பறக்கும்

பெண் : தொட்டா
தூள் பறக்கும்
ஆண் : தொட்டா
தூள் பறக்கும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Uravukaaran lyrics
  • Naan Uravukaaran Nattamai Tamil song lyrics
  • Naan Uravukaaran lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Uravukaaran
  • Naan Uravukaaran full lyrics
  • Naan Uravukaaran meaning
  • Naan Uravukaaran song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...