Konjum Kili Song Lyrics - Kandhan Karunai

Konjum Kili Song Poster

Album: Kandhan Karunai

Artists: A. L. Raghavan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Sankaradas Swamigal

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Konjum Kili Song Lyrics - English & Tamil


Konjum Kili Song Lyrics in English

Singer : Velmurugan


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Konjum Kili Paada Vechaa
Gummaalamum Poda Vechaa
Veedhiyila Aada Vechaa Da


Male : Koyilila Soodam Vechaa
Kondayila Poovum Vechaa
Paarvaiyila Gaandham Vechaa Da


Male : Vekkam Adha Thalli Vechaa
Villangamaa Pulli Vechaa
Athanaiyum Solli Vechaa Da
Andha Pullai Yedho
Appadiyae Thulli Vechaa Da


Chorus : Oodhubathi Pola Enna
Vaasam Veesa Vechaa
Thananthaniyaga Ennna
Thaanae Pesa Vechaa
Suriyana Pola Ava
Kannulaadhan Paarvayila
Soora Thengaa Aanenda


Chorus : Kattivechaa Poooveduthu
Koondhalula Vekkaiyila
Naaraa Naanum Ponen Da


Chorus : Retta Kili Theepettiyaa
Nenjukuzhi Pathikuchu
Vera Onnum Venaanda


Chorus : Aisukkum Andha Pulla
Onnumattum Podhumunnu
Joraa Vazhndhu Saavenda


Male : Konjum Kili Paada Vechaa
Gummaalamum Poda Vechaa
Veedhiyila Aada Vechaa Da


Male : Koyilila Soodam Vechaa
Kondayila Poovum Vechaa
Paarvaiyila Gaandham Vechaa Da


Chorus : Pogayila Andha Pulla
Poonu Maari
Bokkunu Sirikayila
Muthumaari


Chorus : Kaal Kolusa Paarkayila
Velli Maari
Poda Ava Maari
Yaaru Poliva Yaaru Poliva
Boomiyila Kaadhal Poo Maari


Chorus : Kathiri Veyilu
Utchiyila Veesa
Appadi Kulirum
Andha Pull Pesa


Chorus : Saarayathil Yedhu Bodha
Andha Pulla Paatha
Sattunuthaan Maarum Paadha
Thaana Thannanaanae


Chorus : Munnaala Naan Kaama Raasu
Andha Pullayaala
Ipo Naanum Dhevadhaasu
Thaana Thananana Naanae


 



Konjum Kili Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : கொஞ்சும்
கிளி பாட வெச்சா
கும்மாலமும் போட
வெச்சா வீதியில ஆட
வெச்சா டா

ஆண் : கோயிலில
சூடம் வெச்சா
கொண்டையில பூவும்
வெச்சா பார்வையில
காந்தம் வெச்சா டா

ஆண் : வெட்கம் அத
தள்ளி வெச்சா விலங்காம
புள்ளி வெச்சா அத்தனையும்
சொல்லி வெச்சா டா அந்த
புள்ளை ஏதோ அப்படியே
துள்ளி வெச்சா டா

குழு : ஊதுபத்தி போல
என்ன வாசம் வீச வெச்சா
தன்னந்தனியாக என்ன
தானே பேச வெச்சா சூரியன
போல அவ கண்ணுலதான்
பார்வையில சூரதேங்கா
ஆனேன் டா

குழு : கட்டிவெச்ச
பூவெடுத்து கூந்தலுல
வெக்கயில நாரா நானும்
போனேன்டா

குழு : ரெட்டகிளி
தீபெட்டியா நெஞ்சு
குழி பத்திக்குச்சு வேற
ஒன்னும் வேணான்டா

குழு : ஆயிசுக்கும்
அந்த புள்ள ஒன்னு
மட்டும் போதுமுன்னு
ஜோரா வாழ்ந்து
சாவேண்டா

ஆண் : கொஞ்சும்
கிளி பாட வெச்சா
கும்மாலமும் போட
வெச்சா வீதியில ஆட
வெச்சா டா

ஆண் : கோயிலில
சூடம் வெச்சா
கொண்டையில பூவும்
வெச்சா பார்வையில
காந்தம் வெச்சா டா

குழு : போகயில அந்த
புள்ள பொண்ணு மாறி
பொக்குனு சிரிக்கயில
முத்து மாரி

குழு : கால் கொலுச
பார்க்கயில வெள்ளி
மாறி போடா அவ மாறி
யாரு பொழிவா யாரு
பொழிவா பூமியில காதல்
பூ மாறி

குழு : கத்திரி வெயிலு
உச்சியில வீச அப்படி
குளிரும் அந்த புள்ள
பேச

குழு : சாராயத்தில்
ஏது போத அந்த புள்ள
பாத்தா சட்டுனு தான்
மாறும் பாத தான
தன்னானானே

குழு : முன்னால நான்
காமராசு அந்த புள்ளையால
இப்போ நானும் தேவதாசு
தான தனனானா னானே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vetrivel Veeravel lyrics
  • Vetrivel Veeravel Kandhan Karunai Tamil song lyrics
  • Vetrivel Veeravel lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vetrivel Veeravel
  • Vetrivel Veeravel full lyrics
  • Vetrivel Veeravel meaning
  • Vetrivel Veeravel song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...