
Album: Chandramukhi
Artists: Madhu Balakrishnan, Asha Bhosle
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Yuga Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Chandramukhi
Artists: Madhu Balakrishnan, Asha Bhosle
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Yuga Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Madhu Balakrishnan And Asha Bhosle
Music By : Vidyasagar
Female : { Konja Neram Konja Neram Konji Pesa Koodaadha
Antha Neram Anthi Neram Anbu Thooral Podaadha } (2)
Male : Konjum Neram Konjum Neram Ellai Meera Koodaadha …aa
Intha Neram Inba Neram Innum Konjam Neelaadha …aa
Female : Konja Neram Konja Neram Konji Pesa Koodaadha
Antha Neram Anthi Neram Anbu Thooral Podaadha
Female : Kannil Oar Azhagu Kaiyil Noorazhagu Unnaal Boomi Azhagae..ae
Male : Unnil Naan Azhagu Ennil Nee Azhagu Nammaal Yaavum Azhagae.ae
Female : Hoo Kannadhaasan Paadal Vari Polae
Konda Kaadhal Vaazhum Nilaiyaaga
Male : Kamban Paadipona Tamil Polae Intha Naazhum Vegam Nalamaaga
Female : Mazhai Neeyaaga Veyil Nanaaga Velaamai Nee Aaaaaa
Male : Konja Neram Konja Neram Konji Pesa Koodaadha
Antha Neram Anthi Neram Anbu Thooral Podaadha
Female : Lala Lala Lala Lala Laaaa
Lala Lala Lala Lala Laaaa
Lala Lala Lala Lala Laaaa
Male : Kokki Podum Vizhi Kothi Pogum Idhazh Nitham Kolam Idumaa Aa
Female : Makkal Yavaraiyum Anbil Aalukindra Unnai Polae Varumaaa
Male : Veli Vesam Poda Theriyaamal Enathaasai Kooda Thadumaarum
Female : Mmhmm Palakodi Perin Abimaanam Unakaga Yengum Ethirkaalam
Male : Nee Ennadu Naan Unnodu Mei Thaanae Idhu … Aaaaaaaa
Female : Konja Neram Konja Neram Konji Pesa Koodaadha
Antha Neram Anthi Neram Anbu Thooral Podaadha
Male : Konjum Neram Konjum Neram Ellai Meera Koodaadha
Female : Intha Neram Inba Neram Innum Konjam Neelaadhaa Aaaa
பாடகி : ஆஷா போஸ்லே
பாடகா் : மது பாலகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்
பெண் : { கொஞ்ச நேரம்
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சிப்
பேசக் கூடாதா அந்த நேரம்
அந்தி நேரம் அன்புத் தூறல்
போடாதா } (2)
ஆண் : கொஞ்சும் நேரம்
கொஞ்சும் நேரம் எல்லை
மீறக் கூடாதா இந்த நேரம்
இன்ப நேரம் இன்னும்
கொஞ்சம் நீளாதா
பெண் : கொஞ்ச நேரம்
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சிப்
பேசக் கூடாதா அந்த நேரம்
அந்தி நேரம் அன்புத் தூறல்
போடாதா
பெண் : கண்ணில் ஓரழகு
கையில் நூறழகு உன்னால்
பூமி அழகே
ஆண் : உன்னில் நானழகு
என்னில் நீயழகு நம்மால்
யாவும் அழகே
பெண் : ஹோ கண்ணதாசன்
பாடல்வரி போல கொண்ட
காதல் வாழும் நிலையாக
ஆண் : கம்பன் பாடிப்
போன தமிழ்ப் போல
இந்த நாளும் வேகம்
நலமாக
பெண் : மழை நீயாக
வெயில் நானாக
வெள்ளாமை நீ ஆஆ
ஆண் : கொஞ்ச நேரம்
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சிப்
பேசக் கூடாதா அந்த நேரம்
அந்தி நேரம் அன்புத் தூறல்
போடாதா
பெண் : லாலா லாலா
லாலா லாலா லா லாலா
லாலா லாலா லாலா லா
ஆண் : கொக்கிப் போடும்
விழி கொத்திப் போகும்
இதழ் நித்தம் கோலம் இடுமா
பெண் : மக்கள் யாவரையும்
அன்பில் ஆளுகின்ற உன்னைப்
போல வருமா
ஆண் : வெளி வேஷம்
போட தெரியாமல்
எனதாசை கூட தடுமாறும்
பெண் : ஹம் பல கோடி
பேரின் அபிமானம்
உனக்காக ஏங்கும்
எதிர்காலம்
ஆண் : நீ என் நாடு
நான் உன்னோடு
மெய் தானே இது
ஆஆஆ
பெண் : கொஞ்ச நேரம்
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சிப்
பேசக் கூடாதா அந்த நேரம்
அந்தி நேரம் அன்புத் தூறல்
போடாதா
ஆண் : கொஞ்சும் நேரம்
கொஞ்சும் நேரம் எல்லை
மீறக் கூடாதா
பெண் : இந்த நேரம்
இன்ப நேரம் இன்னும்
கொஞ்சம் நீளாதா ஆஆ