Komatha Engal Kulamatha Song Lyrics - Saraswathi Sabatham

Komatha Engal Kulamatha Song Poster

Album: Saraswathi Sabatham

Artists: P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Komatha Engal Kulamatha Song Lyrics - English & Tamil


Komatha Engal Kulamatha Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Chorus : Kalai Vaazhga Malar Vaazhga
Kalaimagalin Thiruvaazhga
Pulavar Thirunaavir Porundhum
Thamizh Vaazhga
Kanni Thamizhodu Kalandha
Narkavi Vaazhga
Annai Kalaivaani
Vanna Peyar Vaazhga Vaazhgavae


Female : Komaadhaa Engal Kulamaadhaa
Kulamaadhar Nalam Kaakum Gunamaadhaa
Aaaaa…..aaa…..aaaa……aaaaa…….


Female : {Komaadhaa Engal Kulamaadhaa
Komaadhaa Engal Kulamaadhaa
Kulamaadhar Nalam Kaakum Gunamaadhaa
Puvi Vaazhvil Arul Pongum Thirumadhaa
Vanna Komaadhaa….} (2)


Female : Komaadhaa
Chorus : Komaadhaa
Female : Engal Kulamaadhaa
Chorus : Kulamaadhaa


Female : Paalootum Anbilae Annai Neeyae
Pazhagum Uravilae Pillai Neeyae
Paalootum Anbilae Annai Neeyae
Pazhagum Uravilae Pillai Neeyae


Female : Karunai Manadhilae Gangai Neeyae
Karunai Manadhilae Gangai Neeyae
Kallaarkkum Katravarkkum Deivam Neeyae
Kallaarkkum Katravarkkum Deivam Neeyae


Female : Komaadhaa Engal Kulamaadhaa
Kulamaadhar Nalam Kaakum Gunamaadhaa
Puvi Vaazhvil Arul Pongum Thirumadhaa
Vanna Komaadhaa….


Female : Komaadhaa
Chorus : Komaadhaa
Female : Engal Kulamaadhaa
Chorus : Kulamaadhaa


Female : Inangaadhor Manam Kooda Inangum
Nee Edhir Vandhaal Edhir Kaalam Thulangum
Inangaadhor Manam Kooda Inangum
Nee Edhir Vandhaal Edhir Kaalam Thulangum


Female : Vanangaadhaaa….aaaa
Vanangaadhor Siram Unnai Vanangum
Vanangaadhor Siram Unnai Vanangum
Unnai Valam Vandhaal Nalamelaam Vilangum
Vanna Komaadhaa…aaaa….


Female : Komaadhaa Engal Kulamaadhaa
Kulamaadhar Nalam Kaakum Gunamaadhaa
Puvi Vaazhvil Arul Pongum Thirumadhaa
Vanna Komaadhaa….


Female : Komaadhaa
Chorus : Komaadhaa
Female : Engal Kulamaadhaa
Chorus : Kulamaadhaa


Chorus : Nalam Neeyae
Female : Balam Neeyae
Chorus : Nadhi Neeyae
Female : Kadal Neeyae


Female : Arul Neeyae
Chorus : Arul Neeyae
Female : Porul Neeyae
Chorus : Porul Neeyae


Female : Oli Neeyae
Chorus : Oli Neeyae
Female : Uyir Neeyae
Chorus : Uyir Neeyae


Female : Ulagam Yaavum Karunaiyodu
Perugi Vaazha Arulvaayae


 



Komatha Engal Kulamatha Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

குழு : கலை வாழ்க
மலர் வாழ்க கலை
மகளின் திருவாழ்க
புலவர் திருநாவிற்
பொருந்தும் தமிழ்
வாழ்க கன்னி தமிழோடு
கலந்த நற்கவி வாழ்க
அன்னை கலைவாணி
வண்ண பெயர் வாழ்க
வாழ்கவே

பெண் : கோமாதா
எங்கள் குலமாதா
குலமாதர் நாளும்
காக்கும் குணமாதா
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ

பெண் : { கோமாதா எங்கள்
குலமாதா கோமாதா எங்கள்
குலமாதா குலமாதர் நாளும்
காக்கும் குணமாதா புவி
வாழ்வில் அருள் பொங்கும்
திருமாதா வண்ண கோமாதா } (2)

பெண் : கோமாதா
குழு : கோமாதா
பெண் : எங்கள்
குலமாதா
குழு : குலமாதா

பெண் : பாலூட்டும்
அன்பிலே அன்னை
நீயே பழகும் உறவிலே
பிள்ளை நீயே பாலூட்டும்
அன்பிலே அன்னை நீயே
பழகும் உறவிலே பிள்ளை
நீயே

பெண் : கருணை மனதிலே
கங்கை நீயே கருணை
மனதிலே கங்கை நீயே
கல்லார்க்கும் கற்றவர்க்கும்
தெய்வம் நீயே கல்லார்க்கும்
கற்றவர்க்கும் தெய்வம் நீயே

பெண் : கோமாதா எங்கள்
குலமாதா குலமாதர் நாளும்
காக்கும் குணமாதா புவி
வாழ்வில் அருள் பொங்கும்
திருமாதா வண்ண கோமாதா

பெண் : கோமாதா
குழு : கோமாதா
பெண் : எங்கள்
குலமாதா
குழு : குலமாதா

பெண் : இணங்காதோர்
மனம் கூட இணங்கும்
நீ எதிர் வந்தால் எதிர்
காலம் துலங்கும்
இணங்காதோர் மனம்
கூட இணங்கும் நீ எதிர்
வந்தால் எதிர் காலம்
துலங்கும்

பெண் : வணங்காதா
வணங்காதோர் சிரம்
உன்னை வணங்கும்
வணங்காதோர் சிரம்
உன்னை வணங்கும்
உன்னை வளம் வந்தால்
நலமெல்லாம் விளங்கும்
வண்ண கோமாதா

பெண் : கோமாதா எங்கள்
குலமாதா குலமாதர் நாளும்
காக்கும் குணமாதா புவி
வாழ்வில் அருள் பொங்கும்
திருமாதா வண்ண கோமாதா

பெண் : கோமாதா
குழு : கோமாதா
பெண் : எங்கள்
குலமாதா
குழு : குலமாதா

குழு : நலம் நீயே
பெண் : பலம் நீயே
குழு : நதி நீயே
பெண் : கடல் நீயே

பெண் : அருள் நீயே
குழு : அருள் நீயே
பெண் : பொருள் நீயே
குழு : பொருள் நீயே

பெண் : ஒளி நீயே
குழு : ஒளி நீயே
பெண் : உயிர் நீயே
குழு : உயிர் நீயே

பெண் : உலகம் யாவும்
கருணையோடு பெருகி
வாழ அருள்வாயே

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Agaramuthala lyrics
  • Agaramuthala Saraswathi Sabatham Tamil song lyrics
  • Agaramuthala lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Agaramuthala
  • Agaramuthala full lyrics
  • Agaramuthala meaning
  • Agaramuthala song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...