Kinnaththil Then Song Lyrics - Ilamai Oonjal Aadukirathu

Kinnaththil Then Song Poster

Album: Ilamai Oonjal Aadukirathu

Artists: S. Janaki, K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kinnaththil Then Song Lyrics - English & Tamil


Kinnaththil Then Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Aa Aa Aa Aa
Aa Aa Aa Aa
Aaaa..aaaa…haaa
Aaaa..aaaa…haaa


Male : Kinnathil Thaen Vadithu
Kaigalil Yendhugiren
Kinnathil Thaen Vadithu
Kaigalil Yendhugiren


Male : Ennathil Bodhaivara
Enkengo Neendhugiren
Kinnathil Thaen Vadithu
Kaigalil Yendhugiren


Female : Aa Aaaa…aaaa…aaaa…
Naanum Orr Thiraatchai Rasam
Naayagan Undhan Vasam
Naanum Orr Thiraatchai Rasam
Naayagan Undhan Vasam


Female : Thendral Pol
Mandram Varum
Dhevi Naan Poovin Inam
Konjamo Konjum Sugam
Kondu Po Andhappuram


Female : Kannathil Thaen Kudithaal
Karpanai Kodi Varum
Ullathil Poonkavithai
Vellam Pol Odi Varum


Female : Kannathil Thaen Kudithaal
Karpanai Kodi Varum


Male : Aa..aaaa…aaaa…aaaaa….
Aanippon Kattil Undu
Kattil Mel Meththai Undu
Aanippon Kattil Undu
Kattil Mel Meththai Undu


Male : Meththai Mel Viththai Undu
Viththaikkor Thaththai Undu
Thaththaikkor Muththam Undu
Muththangal Niththam Undu


Male : Kinnathil Thaen Vadithu
Kaigalil Yendhugiren


Female : Aa….aaaa… Aa …aaaaa…
Male : Aa….aaaa… Aa …


Female : Yaazhisai Thannil Varum
Yezhisai Yendhan Mozhi
Yaazhisai Thannil Varum
Yezhisai Yendhan Mozhi


Male : Vinnilae Vattamidum
Vennilaa Undhan Vizhi
Female : Palliyil Kaalai Varai
Pesidum Kaadhal Kadhai


Male : Kinnathil Thaen Vadithu
Kaigalil Yendhugiren
Kannathil Thaen Kudithaal
Karpanai Kodi Varum


Male : Kinnathil Thaen Vadithu
Kaigalil Yendhugiren
Female : Aa Aa
Male : Kaigalil Yendhugiren
Female : Aa Aa
Male : Kaigalil Yendhugiren



Kinnaththil Then Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆஆ ஆஆ ஹா
ஆஆ ஆஆ ஹா

ஆண் : கிண்ணத்தில்
தேன் வடித்து கைகளில்
ஏந்துகிறேன் கிண்ணத்தில்
தேன் வடித்து கைகளில்
ஏந்துகிறேன்

ஆண் : எண்ணத்தில்
போதை வர எங்கெங்கோ
நீந்துகிறேன் கிண்ணத்தில்
தேன் வடித்து கைகளில்
ஏந்துகிறேன்

பெண் : ஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ நானும்
ஓர் திராட்சை ரசம்
நாயகன் உந்தன் வசம்
நானும் ஓர் திராட்சை ரசம்
நாயகன் உந்தன் வசம்

பெண் : தென்றல் போல்
மன்றம் வரும் தேவி
நான் பூவின் இனம்
கொஞ்சமோ கொஞ்சும்
சுகம் கொண்டு போ
அந்தப்புரம்

பெண் : கன்னத்தில்
தேன் குடித்தால்
கற்பனை கோடி
வரும் உள்ளத்தில்
பூங்கவிதை வெள்ளம்
போல் ஓடி வரும்

பெண் : கன்னத்தில்
தேன் குடித்தால்
கற்பனை கோடி
வரும்

ஆண் : ஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆனிப்பொன்
கட்டில் உண்டு கட்டில் மேல்
மெத்தை உண்டு ஆனிப்பொன்
கட்டில் உண்டு கட்டில் மேல்
மெத்தை உண்டு

ஆண் : மெத்தை மேல்
வித்தை உண்டு
வித்தைக்கோர் தத்தை
உண்டு தத்தைக்கோர்
முத்தம் உண்டு முத்தங்கள்
நித்தம் உண்டு

ஆண் : கிண்ணத்தில்
தேன் வடித்து
கைகளில் ஏந்துகிறேன்

பெண் : ஆ ஆஆ ஆ
ஆஆஆஆ
ஆண் : ஆ ஆஆ ஆ

பெண் : யாழிசை தன்னில்
வரும் ஏழிசை எந்தன் மொழி
யாழிசை தன்னில் வரும்
ஏழிசை எந்தன் மொழி

ஆண் : விண்ணிலே
வட்டமிடும் வெண்ணிலா
உந்தன் விழி
பெண் : பள்ளியில் காலை
வரை பேசிடும் காதல் கதை

ஆண் : கிண்ணத்தில்
தேன் வடித்து கைகளில்
ஏந்துகிறேன் கன்னத்தில்
தேன் குடித்தால் கற்பனை
கோடி வரும்

ஆண் : கிண்ணத்தில்
தேன் வடித்து கைகளில்
ஏந்துகிறேன்
பெண் : ஆ ஆ
ஆண் : கைகளில் ஏந்துகிறேன்
பெண் : ஆ ஆ
ஆண் : கைகளில் ஏந்துகிறேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ore Naal Unnai Naan lyrics
  • Ore Naal Unnai Naan Ilamai Oonjal Aadukirathu Tamil song lyrics
  • Ore Naal Unnai Naan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ore Naal Unnai Naan
  • Ore Naal Unnai Naan full lyrics
  • Ore Naal Unnai Naan meaning
  • Ore Naal Unnai Naan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...